ชวนคุณแม่ช้อปของแท้ ในราคาลดสุดๆ ทุกวันพฤหัส! กับ JD CENTRAL

Alternative Textaccount_circle
event

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) เอาใจคุณแม่นักช้อปด้วยแคมเปญ “Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ”  พร้อมดีลเด็ดๆ และสินค้าราคาสุดคุ้มทุกวันพฤหัสบดี

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL ) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษเฉพาะคุณแม่ ให้ได้ช้อปสินค้าเพื่อลูกทุกวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์ ด้วยสินค้าคุณภาพ สำหรับคุณแม่และลูกน้อย ครบครันทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ของใช้สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ สินค้าเพื่อการเลี้ยงดู    ลูกน้อย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกคุณแม่ ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เด็กเล็ก เสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อม และกองทัพของเล่น  ตลอดจนเครื่องใช้เพื่อความปลอดภัยในบ้าน และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาที่การันตีความคุ้มค่า จากแบรนด์คุณภาพชั้นนำ ที่สำคัญเป็นของแท้ 100% !! ช่วยให้คุณแม่อยู่บ้านดูแลลูกได้เต็มเวลา แต่ได้สินค้าราคาพิเศษสุดๆ ส่งถึงบ้าน!

สินค้าดีมีให้คุณแม่คลิก! ทุกวันพฤหัส!

คุ้มค่าราคาถูก  ชวนคุณแม่ช้อปกระหน่ำไปกับสินค้าคุณภาพดีเพื่อทุกคนในครอบครัว ในราคาสุดพิเศษทุกวันพฤหัสบดี กับสินค้า Flash Sale ราคาพิเศษ ทั้งสินค้า Cool Kids และ Mommy in Trend ให้ทั้งคุณหนูและคุณแม่สุดจิ๊ดได้ช้อปสนุกสุดใจ

คุ้ม ที่ได้ของแท้   แค่เห็นสัญลักษณ์ Baby Safe Buy  ก็ช้อปได้อย่างมั่นใจกับของแท้ 100%  

คุ้ม ยิ่งซื้อยิ่งลด  เพียงซื้อสินค้าแนะนำจาก เจดี เซ็นทรัล  พร้อมรับดีลสุดพิเศษ ยิ่งซื้อมาก! ยิ่งลดมาก! รับส่วนลดเพิ่มเติมอีกถึง 20%

คุ้มเพราะซื้อง่าย   อย่าลืม! โหลดแอป JD CENTRAL หรือ เข้าเวป  jd.co.th แล้วไปช้อปกันเลย

โปรโมชั่นสุดคุ้ม จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปเพียง 99 บาท กับแคมเปญ “Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ” บนแอปพลิเคชั่น JD CENTRAL และเว็บไซต์ JD.CO.TH

สิทธิพิเศษกับลูกค้าใหม่ รับคูปอง ฟรี! ที่นี้เลย >>>> http://bit.ly/2KcyRbP แล้วพบกันทุกวัน พฤหัสบดี นะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon