เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus

รีวิว เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus ไอเทมใหม่! ของแม่นักปั๊ม

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus
เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus

คุณแม่ Working Mom สมัยนี้เขาจัดสรรเวลาในการทำงาน และให้เวลากับลูกน้อยได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะการทำสต๊อกนมแม่ พูดเลยว่ามีให้ลูกกินอิ่มครบมื้อ เพราะอะไรรู้ไหมคะ เดี๋ยวนี้คุณแม่มือใหม่ เขามีตัวช่วยไร้สายนั่นก็คือ เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus ที่ช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมที่บ้าน นอกบ้านที่ทำงาน ก็สะดวกสบายสุด ๆ  แถมคุณแม่ยังทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้คล่องตัวด้วยนะคะ

กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ไม่พลาดที่จะรีวิวความสุดยอดของไอเทมปั๊มนมน้องใหม่กำลังมาแรงแซงทุกการปั๊มกับ “เครื่องปั๊มนมไร้สาย Super Mama รุ่น Air Plus” เพื่อเป็นข้อมูลให้กับว่าที่คุณแม่มือใหม่ ได้มีเครื่องปั๊มนมคุณภาพดีคู่ใจไว้ใช้ เพื่อทำสต๊อกนมแม่ใช้เลี้ยงลูกได้ประสบความสำเร็จกันทุกคนค่ะ

เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus

Unboxing… เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus เครื่องปั๊มนมไร้สาย

อุปกรณ์ที่ช่วยให้ชีวิตแม่หลังคลอดดีขึ้น หนึ่งในนั้นต้องมีเครื่องปั๊มนมค่ะ เพราะการจะให้ร่างกายผลิตน้ำนมได้ตลอดไม่มีสะดุด นอกจากต้องให้ลูกน้อยดูดกระตุ้นแล้ว ก็ต้องมีตัวช่วยเป็นเครื่องปั๊มนมด้วยค่ะ เครื่องปั๊มนม Super Mama ที่เห็นอยู่นี้เป็นรุ่น Air Plus Wearable Pump จากแบรนด์ Super Mama Lab Thailand ขอบอกว่าถึงจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็ทัชใจคนเป็นแม่มากค่ะ ชอบตรงที่แบรนด์คิดค้นผลิตภัณฑ์ปั๊มนมมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับคุณแม่หลังคลอด ที่ส่วนใหญ่จะต้องกลับไปทำงานหลังจากลาคลอด 3 เดือน และถ้าแม่ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้าต่อเนื่อง แน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาคือร่างกายค่อย ๆ ผลิตน้ำนมได้น้อยลง จนในที่สุดก็ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน รวมถึงการจะปั๊มนมในที่ทำงานก็อาจจะไม่คล่องตัว และรบกวนเพื่อนร่วมงานได้ค่ะ จุดเล็ก ๆ แต่เป็นปัญหาใหญ่ของคุณแม่ ต้องนี้แหละค่ะที่แบรนด์ Super Mama Lab Thailand เขาเข้าใจความเป็นแม่ จึงได้ออกแบบที่ปั๊มนมแบบไร้สาย ที่มีความกระทัดรัด  และมีเสียงที่เงียบมากไม่รบกวนคนรอบข้างเลยค่ะ 

เครื่องปั๊มนม Super Mama

คุณแม่ลบภาพที่ปั๊มนมไซส์ใหญ่อลังการไปได้เลยค่ะ ยุคนี้ต้อง “เล็กกระทัดรัด” เท่านั้นสำหรับเครื่องปั๊มนม และดูซิค่ะ แกะกล่องเครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus Wearable Pump ออกมา คือ WOW!!  สวยมากแม่ ตัวเครื่องเล็ก ถูกใจที่สุ๊ดดด นี่แค่รูปลักษณ์ภายนอกนะคะ มาดูคุณสมบัติการใช้งานกันค่ะ

เช็ก 9 คุณสมบัติเด่นเหนือระดับที่ได้จากเครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus

1. เครื่องปั๊มนมไร้สายแบบ 2 มอเตอร์

แบรนด์ Super Mama Lab เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ได้พัฒนาระบบมอเตอร์เครื่องปั๊มให้แตกต่างเพื่อประสิทธิภาพของแรงดูดที่เสถียรมากขึ้น ซึ่ง เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus เป็นเครื่องปั๊มนมไร้สาย ออกแบบให้มี 2 มอเตอร์ เพื่อให้ตอบโจทย์ในการผลิตน้ำนมได้มากขึ้น และง่ายขึ้นโดยไม่ต้องมีสายยางเป็นอุปสรรคในการปั๊มนม คุณแม่ไม่ต้องคอยจับกรวยระหว่างปั๊มนม

เครื่องปั๊มนม Super Mama

2. ตัวเครื่องปั๊มมีดีไซน์สวยหรู โค้งรับกับสรีระ

ความโดดเด่นเครื่องปั้มนม Super Mama รุ่น Air Plus คือเขาออกแบบมาไม่ใช่แค่ให้คุณแม่สะดวกใช้งานเท่านั้น แต่ยังใส่ใจในรายละเอียดของตัวเครื่องปั๊มนม ที่มีความสวยงามหรูหรา ตัวเครื่องมีความโค้งของกรวยที่ดีไซน์มาแบบโล่งสบายไม่อึดอัดหน้าอกหน้าใจคุณแม่ เพื่อแค่แนบเข้าเสื้อในแล้วเปิดให้เครื่องทำงาน ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัดเมื่อประกบเข้าเต้าแล้วดูไม่เหมือนคุณแม่ปั๊มนมอยู่เลยแม้แต่น้อย

3. กรวยและขวดรองรับน้ำนม

ตัวกรวยและขวดรองรับน้ำนมของเครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus ผลิตจากพลาสติก Tritan US ที่มีคุณสมบัติทนทานกว่าพลาสติกชนิดอื่นและมีลักษณะใสเหมือนแก้วปราศจากสารก่อมะเร็ง BPA Free

4. มีโหมดการทำงาน 4 แบบ

จุดใจกับโหมดการทำงานที่หลากหลาย 4 โหมด 4 สไตล์การดูดที่แตกต่างอย่างลงตัว

– โหมดปั๊มอัตโนมัติ เริ่มต้นจากเครื่องทำงานโหมดกระตุ้น เครื่องจะปรับระดับอัตโนมัติจากระดับ1 -6 ทุกๆ 20 วินาทีนาน 3 นาทีและจะเปลี่ยนจากโหมดกระตุ้นมาเป็นโหมดดูดให้เองในระดับ 6 นาน 22 นาที หากผู้ใช้งานต้องการปรับลด/ เพิ่มระดับให้กดปุ่ม +-โหมดนี้เครื่องจะทำงานรวมทั้งหมด 25 นาที

– โหมดนวดกระตุ้น จังหวะการดูดจะสั้นและเร็ว โหมดนี้ใช้สำหรับเริ่มต้นการปั๊มเพื่อปรับสภาพเต้าให้เตรียมพร้อม

–  โหมด 2IN1 โหมดนี้เป็นการผสมระหว่างโหมดกระตุ้นและโหมดดูด จังหวะการทำงานจะเป็นโหมดกระตุ้น 9 ครั้งและโหมดดูด 1 ครั้งวนไปเรื่อยๆ จนครบ 25 นาที

– โหมดดูด จังหวะการดูดจะยาวและลึก โหมดนี้เหมาะสำหรับใช้ตอนที่น้ำนมพุ่งออกมาเพื่อดึงน้ำนมให้ออกจนเกลี้ยงเต้า

หมายเหตุ

**โหมดกระตุ้นปรับได้ 9 ระดับ ความถี่สูงสุด 100 รอบ/นาที

**โหมดดูดปรับได้ 9 ระดับ ความถี่สูงสุด 48รอบ/นาที

5. มอเตอร์ทำงานเสียงไม่ดัง (เสียงเงียบ)

เวลาที่คุณแม่ต้องปั๊มนมในที่ทำงาน ปัญหาหนักใจคือ กลัวเสียงดังรบกวนเพื่อนร่วมงาน แต่ถ้าได้ใช้เครื่องปั้มนม Super Mama รุ่น Air Plus ไร้สายที่ถึงจะมี 2 มอเตอร์ แต่บอกเลยว่าเสียงของน้องแอร์พลัสเงียบมากจริง ๆ  ไม่รบกวนคนรอบข้างเลยค่ะ

6. เครื่องปั๊มใช้งานแบตเตอรี่

เครื่องปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้งานได้ถึง 150 นาทีหรือนับตามรอบได้ 6 รอบ เครื่องจะหยุดการทำงานให้เอง อัตโมนัติรอบละ 25 นาที

7. ระบบกันย้อนป้องกันการไหลกลับของน้ำนมเข้าสู่ตัวเครื่อง

8. ตัวเครื่องน้ำหนักเบา

เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับคุณแม่ Working Mom ตัวเครื่องของ Super Mama รุ่น Air Plus มีน้ำหนักเพียง 260 กรัม ช่วยให้คุณแม่พกพาไปใช้งานได้สะดวก พกง่ายใช้คล่องไม่เป็นภาระในการใช้ชีวิตประจำวัน

9. ผลิตภัณฑ์และบริการ

Super Mama รุ่น Air Plus Wearable Pump แบรนด์ Super Mama Lab ถึงจะเป็นน้องใหม่ในตลาด แต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ คุณแม่สามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายได้ 100%  เพราะว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Super Mama Lab จะมีการควบคุมทุกกระบวนการในการผลิตและนำเข้าโดยเครื่องปั๊มนมบริษัท Malish Thailand ที่มีความเชี่ยวชาญในเครื่องปั๊มนมมานานกว่า 6 ปี รับรองว่าคุณแม่จะไม่ผิดหวังกับการบริการแน่นอนค่ะ

Super Mama รุ่น Air Plus

เครื่องปั๊มคุณภาพดีงามขนาดนี้ต้องหาซื้อมาใช้กันแล้วนะคะ หากสนใจหรือต้องการสอบถามซื้อผลิตภัณฑ์ปั๊มนม Super Mama รุ่น Air Plus เพิ่มเติม คุณแม่สามารถติดต่อได้ตามช่องทางดังนี้ค่ะ

โทร : 086-7024373

Line : https://lin.ee/oZbVFA0

FACEBOOK : Malish Thailand , Super Mama Lab Thailand

IG : Malish Thailand , SuperMamaLabThailand 

Believe In Us เพราะเราต้องการให้คุณแม่ทุกท่านเริ่มต้นการปั๊มนมมได้ดี และเป็นเครื่องปั๊มแบบไร้สายที่ดีที่สุดให้กับคุณ

#เครื่องปั๊มนมไร้สาย

#supermamalabthailand 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up