เครื่องปั๊มนม Malish

7 เหตุผลที่แม่ยุคใหม่เลือก เครื่องปั๊มนม Malish เป็นไอเท็มคู่ใจ ให้เลี้ยงลูกด้วยนมแม่สำเร็จ

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั๊มนม Malish
เครื่องปั๊มนม Malish

ถูกใจมากแม่!! กับ เครื่องปั๊มนม Malish เครื่องปั๊มนมที่รู้ใจแม่นักปั๊มอย่างเรา ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ปั๊มเกลี้ยงเต้า เสียงปั๊มเบา ราคาย่อมเยาว์..ที่สำคัญ ปั๊มแล้วไม่เจ็บเลยแม่!!

แม่หลายคนทราบดีว่า นมแม่ นั้นมีประโยชน์ทั้งกับตัวแม่เอง และกับลูกน้อยของเรา ทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค ลดโอกาสเป็นโรคภูมิแพ้ เสริมสร้างสมองให้ว่องไวในการเรียนรู้ เพิ่มระดับเชาว์ปัญญา และอื่น ๆ อีกมากมาย เส้นทางการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นั้นไม่ยาก เพราะเมื่อลูกคลอด แม่ก็สามารถให้นมลูกทานได้เลย ไม่ต้องไปหาซื้อ แต่ก็ไม่ง่าย แม่หลาย ๆ คนก็ไม่ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ซึ่งปัญหาก็มีดังต่อไปนี้

1. ไม่ได้วางแผนในการปั๊มนมเก็บไว้ เมื่อต้องกลับไปทำงาน ทำให้ลูกไม่มีนมแม่ทาน ในยุคปัจจุบัน แม่สามารถลาคลอดได้เพียง 3 เดือน แต่ลูกควรทานนมแม่อย่างน้อย 6 เดือน ดังนั้น หาก Working Mom ไม่ได้วางแผนในการเก็บสต๊อกน้ำนมดี ๆ และฝึกให้ลูกดูดนมแม่จากขวด ก็อาจทำให้ไม่ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ได้

2. ไม่สะดวกในการให้นมจากเต้า ถึงจะเป็นแม่ Full Time เลี้ยงลูกเองทั้งวัน แต่ในบางครั้ง แม่ก็ต้องออกไปทำธุระปะปังกันบ้าง ครั้นจะกระเตงลูกออกไปด้วย ก็ไม่สะดวก เมื่อลูกร้องหิว จึงต้องป้อนนมผง เมื่อไม่ได้ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อย ๆ และไม่ได้ปั๊มนมกระตุ้น ก็จะทำให้มีน้ำนมออกมาน้อย ไม่เพียงพอให้ลูกทาน

3. ปัญหาท่อน้ำนมอุดตัน ในบางครั้งลูกดูดนมไม่เกลี้ยงเต้าก็เผลอหลับไป ทำให้มีน้ำนมค้างอยู่ในเต้ามาก ก็อาจเกิดนี้ได้ และในบางครั้งเครื่องปั๊มนมก็อาจปั๊มนมออกมาได้ไม่เกลี้ยงเต้าได้ เราจึงต้องเลือกเครื่องปั๊มนมที่สามารถปั๊มได้อย่างเกลี้ยงเต้า เพื่อป้องกันปัญหาท่อน้ำนมอุดตัน

4. หัวนมแตก การให้นมลูกไม่ถูกท่า การใช้เครื่องปั๊มนมที่มีขนาดกรวยไม่เหมาะกับขนาดหัวนมของคุณแม่เอง ก็จะทำให้เจ็บหัวนม และหัวนมแตกได้

ด้วยไลฟสไตล์ของแม่สมัยนี้ ที่งานก็ต้องทำออกมาให้ดี เลี้ยงลูกลูกก็ต้องแฮปปี้ เราจึงควรมีตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ประสบความสำเร็จ นั่นคือ เครื่องปั๊มนม Malish เครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การปั๊มนม ซึ่งเครื่องปั๊มนม Malish นี้ ปังอย่างไร? จึ้งแค่ไหน? มาดูเหตุผลกันค่ะ ว่าทำไม ทีมแม่ ABK ถึงเลิฟเครื่องปั๊มนม Malish ได้ขนาดนี้

7 เหตุผลที่แม่ยุคใหม่เลือก เครื่องปั๊มนม Malish

1. ตอบโจทย์ทุกสไตล์การปั๊มนม

แม่แต่ละคน มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน การเลือกเครื่องปั๊มนมให้เหมาะกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น อย่าลืมนะคะว่าสำหรับแม่สายนมแม่อย่างเรา ไอเท็มที่ต้องอยู่ติดตัวเราตลอดคือ เครื่องปั๊มนม ดังนั้นจึงควรเลือกเครื่องปั๊มนมให้ถูก เลือกให้เหมาะกับการใช้งานของเราค่ะ เครื่องปั๊มนม Malish เข้าใจความแตกต่างนี้ จึงได้ออกแบบเครื่องปั๊มนมให้เหมาะกับแม่ ๆ ดังนี้

เครื่องปั๊มนม Malish รุ่น All New Plus

  • เครื่องปั๊มนม รุ่น All New Plus เป็นเครื่อง 2 มอเตอร์ คุณแม่สามารถปรับแยกซ้ายขวาได้อย่างอิสระ สำหรับเครื่องปั๊มนมรุ่น All New Plus จะมีความโดดเด่นในเรื่องของจังหวะการดูดเร็ว เกลี้ยงเต้าไว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เน้นทำสต็อกน้ำนมเยอะ และหากคุณแม่มีอาการเต้านมเป็นก้อนจากการใช้เครื่องปั๊มนมอื่น ๆ มาก่อน หากได้ลองใช้เครื่องปั๊มนม Malish รุ่น All New Plus รับรองว่าจะรัก เพราะไม่ว่าจะก้อนไตแบบไหน All New Plus สามารถเคลียร์ออกได้หมด ในส่วนของฟังก์ชั่นโหมดการทำงานมีให้เลือกใช้งานได้หลายอย่าง เป็นฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการปั๊มนมให้ง่ายขึ้น มีโหมดล็อคหน้าจอป้องกันเครื่องเปลี่ยนโหมดเองโดยไม่ได้ตั้งใจไปโดน และโหมด Pause ใช้คุณแม่ใช้งานได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าลูกจะร้อง หรือมีเหตุเร่งด่วนต้องทำระหว่างปั๊มนม เพียงแค่คุณแม่กดโหมด Pause ไว้ แล้วค่อยกลับมาปั๊มต่อได้อย่างต่อเนื่อง ด้วย Memory โหมดบันทึกการปั๊มส่วนตัว ให้คุณแม่ไม่ต้องคอยปรับโหมดไปมา นอกจากมีโหมดให้เลือกใช้ได้หลากหลาย เรื่องประหยัดพลังงานก็ไม่เป็นรองรุ่นอื่น ๆ เพราะแบตเตอรี่เครื่องปั๊มนม Malish รุ่น All New Plus ชาร์จแบต 1 ครั้ง จะใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 5 รอบเลยค่ะ

เครื่องปั๊มนม รุ่น เอเลน่า

  • เครื่องปั๊มนม รุ่น เอเลน่า เป็นเครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาลมอเตอร์เดี่ยวจังหวะการดูดจะดูดนุ่มนวล ปั๊มสบายเต้า เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ลานนมบาง เต้าเซนซิทีฟง่าย จุดเด่นคือปรับรอบดูดความถี่สั้นยาวได้ค่ะ และตัวมอเตอร์เวลาทำงานจะสั่นที่หัวนมเหมือนนวดกระตุ้นเต้าไปในตัว กรวยปั๊มนมขนาด 28 มิลสามารถเอนตัวปั๊มได้ 45 องศา มีโหมดบันทึกการทำงานส่วนตัวให้คุณแม่ตั้งค่ารอบปั๊มนมได้ โดยไม่ต้องกดเปลี่ยนโหมดไปมา การใช้งานโหมด Pause จะมีเหมือนรุ่น All New Plus หมายเหตุ** เครื่องปั๊มนมรุ่นเอเลน่าจะมีโหมดกระตุ้น และโหมดดูดเท่านั้น

Malish

  • เครื่องปั๊มนม รุ่น Celia Duo เป็นเครื่องมอเตอร์เดียว จุดเด่นคือสามารถปรับรอบดูดได้ (จังหวะการดูดสั้นยาว) และเสียงเงียบ รุ่นนี้เหมาะกับ คุณแม่ที่หัวนมเซนซิทีฟ ใช้เครื่องไหนก็เจ็บ หรือเป็นคุณแม่ฟลูไทม์เน้นน้องเข้าเต้าเป็นหลัก ปริมาณน้ำนมปานกลาง ไว้ใช้ทำสต็อกเวลาไม่อยู่กับน้อง เครื่องมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้มากสุดถึง 6 รอบต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง

เครื่องปั๊มนม Malish รุ่นไร้สาย Luna Wearable

  • แบบไร้สาย Luna Wearable รุ่นที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายตอบโจทย์ Working Moms ทุกท่านที่ต้องกลับไปทำงานแล้วไม่สะดวกที่จะปั๊มนมด้วยเครื่องหลักได้ ใช้สำหรับปั๊มในช่วงเร่งด่วนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาท่อน้ำนมตันในกรณีที่ตกรอบปั๊ม มีน้ำหนักเบาเพียง 222 กรัม พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้เป็นเครื่องสำรองพกพาเวลาไปทำงาน ขับรถ หรือช่วงที่ต้องเร่งทำเวลา แบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 100 นาที

2. ปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้าเร็ว

ด้วยโหมดการทำงานที่สามารถปรับความเบา-แรงแต่นุ่มนวลในการปั๊ม รวมถึงจังหวะการดูดเร็ว จึงทำให้เครื่องปั๊มนม Malish สามารถปั๊มได้เกลี้ยงเต้าได้ในเวลาที่เหมาะสม

3. ปั๊มแล้วไม่เจ็บ..แบบไม่เจ็บเลยจริง ๆ

หลายครั้งที่การปั๊มนมอาจทำให้หัวนมแตก หรือคุณแม่รู้สึกเจ็บขณะปั๊มนมได้ นั่นเป็นเพราะเลือกใช้กรวยปั๊มนมที่แข็งเกินไปหรือเลือกใช้กรวยปั๊มนมที่ไม่เหมาะกับขนาดของหัวนมของตนเอง เครื่องปั๊มนม Malish เข้าใจถึงความแตกต่างด้านสรีระของคุณแม่แต่ละท่าน จึงออกแบบกรวยให้มีสัมผัสนุ่ม โดยเฉพาะกรวยซิลิโคน 3D  ที่พัฒนาให้เข้ากับจังหวะแรงดูดของเครื่อง นอกจากนี้ยังมีหลากหลายตัวเลือกกรวยจากมาลิชที่จะช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมได้อย่างมีความสุข ดังนี้

  • กรวยมาลิชพลาสติกมาพร้อมซิลิโคนรองกรวยขนาดมาตราฐาน 25, 27 มิล
  • กรวยมาลิชซิลิโคน 3D มีขนาดให้เลือก 21, 25 มิล
  • กรวยพลาสติกสำหรับคุณแม่ที่มีขนาดหัวนมเล็กหรือใหญ่กว่าขนาดมาตราฐาน มีขนาดให้เลือก 15,17,19,21,23,28,30,32  มิล

4. สะดวก พกพาง่าย

เครื่องปั๊มนม Malish ใช้ได้ทั้งไฟบ้าน, แบตเตอรี่ และยังใช้ได้กับพาวเว่อร์แบงค์ในกรณีที่เครื่องแบตหมดฉุกเฉินได้อีกด้วย มีขนาดเล็กกระทัดรัด สะดวกในการพกพา แถมยังมีน้ำหนักเบา โดยเฉพาะรุ่น Luna Wearable ซึ่งเป็นเครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย เพียงพกเครื่องปั๊มนม Malish ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน งานยุ่งเพียงใด ก็สามารถปั๊มนมตามรอบปั๊มได้ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ

5. ฟังก์ชั่นโหมดการทำงานโดนใจ

ในส่วนของฟังก์ชั่นโหมดการทำงานมีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายความต้องการ เป็นฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แม่ ๆ ได้ปั๊มนมง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น โหมดล็อคหน้าจอป้องกันเครื่องเปลี่ยนโหมดเองโดยไม่ได้ตั้งใจไปโดน โหมด Pause เมื่อมีเหตุเร่งด่วนต้องทำระหว่างปั๊มนม เพียงกดโหมด Pause แล้วกลับมาปั๊มต่อได้เลย ต่อด้วย Memory โหมดบันทึกการปั๊มส่วนตัวให้คุณแม่ไม่ต้องคอยปรับโหมดไปมา อีกทั้งยังมีนาฬิกาปลุกคอยเตือนรอบปั๊มครั้งถัดไปอีกด้วย

6. เสียงเบา ไม่รบกวน ปั๊มได้ทุกที่ไม่มีเขิน

เวลาปั๊มนมที ก็จะมีเสียง อืดดดด อืดดดด ทั้งรบกวนลูกที่นอนหลับอยู่ข้าง ๆ ทั้งอายคนรอบข้าง แต่สำหรับ เครื่องปั๊มนม Malish แม่ ๆ จะไม่เจอกับปัญหานี้เลย เพราะเครื่องปั๊มได้เงียบมาก ไม่มีเสียงรบกวนคนรอบข้างเลย

7. ปลอดภัย..อุปกรณ์ผ่านการรับรอง

ความปลอดภัยของอุปกรณ์กรวยปั๊มนมมาลิชทุกรุ่น ได้ผ่านการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์และสถาบันตรวจวิเคราะห์ SGS ตามมาตราที่กำหนดไว้ ดังนั้น คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้เครื่องปั๊มนม Malish

เพราะเครื่องปั๊มนม เป็นสิ่งที่จะต้องอยู่ติดตัวแม่สายนมแม่อย่างน้อยก็ 6 เดือน จนถึงหลายปี ดังนั้นการเลือกเครื่องปั๊มนม จึงต้องเลือกให้ดีที่สุด เลือกให้เหมาะกับการใช้งานของแม่ที่สุด ที่สำคัญเครื่องปั๊มนมที่ดีนั้น ต้องปั๊มได้เกลี้ยงเต้า ปั๊มนุ่มนวล มีสัมผัสที่นุ่มขณะปั๊ม ทีมแม่ ABK จึงบอกได้เลยว่า เครื่องปั๊มนม Malish เป็นเครื่องปั๊มนมที่ตอบโจทย์คุณแม่อย่างเรา ๆ ได้เต็ม 10 ไม่หักเลยค่ะ

ต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนม Malish เพิ่มเติม ติดต่อได้ทาง :  https://malishthailand.com/, https://www.facebook.com/malishthailand/

Malish เครื่องปั๊มนม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up