เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus ที่คนเป็นแม่ต้องร้องขอ !!

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus
เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus เป็นเครื่องปั๊มนมที่เห็นครั้งแรก แล้วร้อง ว้าว!! จนคนข้างๆ ตกใจ เพราะอะไรรู้ไหมคะ เราคนนึงที่อยู่รายล้อมไปด้วยคนที่เป็นแม่มีลูกกันแล้วทั้งนั้น ไม่ว่าจะเพื่อน ไม่ว่าจะญาติๆ ได้เห็นทุกวิวัฒนาการของคนเป็น แม่ตั้งแต่ตั้งท้อง คลอดลูก ให้นมลูก

ซึ่งช่วงเวลาที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ไม่ใช่แค่ให้ลูกกินนมจากเต้าแล้วจบนะคะ เพราะยังมีเรื่องต้องปั๊มนม เก็บสต็อกน้ำนมแม่ อีก ลองคิดดูซิว่าแม่จะลำบากในการใช้ชีวิตประจำวันแค่ไหน  ลองคิดตามกันว่าถ้าตัวเราเป็นแม่ให้นมลูกที่บ้าน แล้ว ระหว่างวันต้องปั๊มนมไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย หรือพอกลับไปทำงาน งานรอเคลียร์เต็มโต๊ะ เจ้านายเรียกประชุมแทรกด่วนเข้ามาอีก เต้านมก็คัดเจ็บไปหมด รอให้ปั๊มออก  แต่ด้วยเครื่องปั๊มนมที่ใช้ๆ กันอยู่ อาจยังไม่ตอบโจทย์การใช้งานของแม่สัก เท่าไหร่นัก

 

 

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus ใช่เลยที่แม่ต้องการ

เรากำลังเตรียมตัวเป็นแม่ค่ะ และจากประสบการณ์ที่ได้เห็นจากคนรอบข้าง การเตรียมตัวตั้งท้อง เราเตรียมตัวเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี แต่เรื่องปั๊มนม ขอบอกว่าก็หวั่นๆ ใจอยู่เหมือนกัน เห็นแม่ๆ นั่งปั๊มกันนี่น่าสงสารเลย บางทีมีงานด่วนเข้ามา ถึงกับต้องหยุดปั๊มกันเลยค่ะ ดังนั้นด้วยความที่เป็นสาวออฟฟิศต้องทำงาน เลยอยากได้อะไรที่ใช้ง่าย สะดวก สบาย และทำให้คล่องตัว จนได้มาเจอกับ เครื่องปั๊มนมฟรีน่ายูฮาพลัส เห็นถึงรูปแบบการใช้งาน บอกเลยว่าชอบมาก และคนรอบข้างก็ทยอยเปลี่ยนมาใช้เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plusกันหมด

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus

โดยปกติเครื่องปั๊มนม จะมีแค่ตัวเครื่องปั๊ม ที่มีทั้งแบบปั๊มมือ (ปั๊มนมแม่ทีละข้าง) ปั๊มแบบมอเตอร์ อันนี้ก็จะสะดวกหน่อยไม่เหนื่อยในการปั๊มนมแม่ แต่ด้วยตัวเครื่องปั๊มนมมักจะถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบอยู่กับที่ คือตั้งบนโต๊ะ หรือจะวางที่ตักก็ได้ เสียงมอเตอร์ขณะปั๊มก็จะมีเสียงนิดหน่อย ใครไม่รู้ว่าเป็นแม่กำลังปั๊มนมก็จะมองๆ หน่อยว่า ทำอะไร เสียงดังจริงเชียว

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus

 

แต่สำหรับเครื่องปั๊มนม Freena Youha Plusไม่ว่าจะนั่งปั๊มนมอยู่ที่บ้าน นั่งปั๊มนมที่ทำงาน หรือพาลูกออกไปนอกบ้าน เดินเล่นสวนสาธารณะ ซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ แม่ก็ปั๊มนมได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันเลยแม้แต่น้อย เพราะนี่คือสิ่งที่ เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plusให้คนเป็นแม่ได้มีความสุขกับการเลี้ยงลูกไปด้วย ทำงานไปด้วย พร้อมกับการปั๊มนมแม่ค่ะ เครื่องปั๊มนมฟรีน่ายูฮาพลัส เป็นเครื่องปั๊มนมที่ออกแบบให้ปั๊มนมพร้อมกัน 2 ข้าง ผ่านกรวยปั๊มแบบติดเต้า ที่สามารถสอดไว้กับเสื้อชั้นใน เมื่อปั๊มแล้วน้ำนมจะไหลไปเก็บไว้ในถ้วยพลาสติกที่มีความจุมากถึงข้างละ 8 ออนซ์   ตรงนี้การใช้งานง่ายมากๆ สามารถใส่ติดตัวไปกับแม่ได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเอาขวดนมไปด้วยตัวเครื่องก็เล็ก กะทัดรัด เบา เสียงเงียบ พกพาสะดวก สามารถหนีบกับเข็มขัดปั๊มนมไว้กับเอวได้ ทำให้ไม่ต้องคอยเอามือถือเครื่องปั๊มนมไปด้วย

เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus

ตรงจุดนี้ชอบมาก เพราะสามารถปั๊มไปด้วย ล้างจาน ชาม ซักผ้าลูก หรือนั่งประชุม ขับรถ ฯลฯ ก็ยังได้ปั๊มนมแม่ไปด้วยได้ ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ

พูดได้เลยว่าเครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus  เขาไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ เพราะนอกจากจะเป็นขวัญใจของแม่ที่เลี้ยงลูกด้วย นมแม่แล้ว เครื่องปั๊มนมฟรีน่ายูฮาพลัส ยังมีรางวัลการันตีถึงคุณภาพ การตอบโจทย์การใช้งานของแม่ที่ครอบคลุม ด้วยการได้ รับ“รางวัลยอดเยี่ยม เครื่องปั๊มนมแม่ AMARIN  BABY & KIDS AWARDS 2019” มาด้วยค่ะ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ว่าที่คุณ แม่ หรือแม่ที่มีลูก ร้องขออยากจะใช้ เครื่องปั๊มนม Freena Youha Plus  กันได้ยังไงล่ะคะ นี่เราก็ซื้อมาแล้วครบเซ็ท รอคลอดลูก ก็พร้อมใช้งานไปกับ เครื่องปั๊มนมฟรีน่ายูฮาพลัสค่ะ

เครื่องปั๊มนมฟรีน่ายูฮาพลัสของแท้ไม่แท้ให้แม่ดูที่จุดสังเกต*เครื่องศูนย์ไทยแท้*หน้ากล่องอักษรต้องเป็นภาษาไทย มีคู่มือไทย 4 สี มีใบรับประกันจากศูนย์ยูฮาไทยแลนด์ บริษัท วีรินทร์ จำกัดนะคะ

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up