สก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด ไทโรซีน

ลูกรัก Back to School ให้ “ไทโรซีน” ช่วยสมองไบร์ททุกวัน

Alternative Textaccount_circle
event
สก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด ไทโรซีน
สก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด ไทโรซีน

เลี้ยงลูกยุคใหม่จะช้าไม่ได้ !! ทุกวันแม่ต้องเตรียมตัวลูกให้พร้อม แข็งแรงทั้งร่างกายและสมองดีเรียนรู้ได้ไว สำหรับการเรียนรู้เพื่อพัฒนาการที่ดีสมวัยทั้งในและนอกห้องเรียน กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีตัวช่วยสำหรับเด็กวัยเรียนให้พร้อมสตาร์ตออกไปเรียน ไปทำกิจกรรมสนุกนอกบ้านได้อย่างสดใส มาแนะนำให้ค่ะ นี่เลย “สก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด” ที่มี “ไทโรซีน” ช่วยบำรุงร่างกายและสมอง

นานเป็นปี ๆ เลยนะ ที่เด็ก ๆ ต้องปรับตัวกับการใช้ชีวิตแบบ New normal จากที่ได้ออกนอกบ้านไปเรียน ไปวิ่งเล่น ทำกิจกรรมสนุก ก็ต้องปรับมาเรียนกันในรูปแบบ Online ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน ปัญหาส่วนหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่เจอและแชร์กันคือ ลูก ๆ มีความเครียด จากที่เป็นเด็ก active ก็กลายเป็นคนเนื่อย ๆ  ไม่ค่อยกระตือรือร้นอยากที่จะทำอะไร เรียนก็ไม่สนุก เล่นสนุกก็มาสะดุด!!

จากวันนั้นถึงช่วงนี้สถานการณ์ค่อย ๆ เริ่มกลับมาให้ใช้ชีวิตได้เกือบเป็นปกติแล้วนะคะ สามารถออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้ สวนสนุก แหล่งเรียนรู้สำหรับเด็กหลาย ๆ ที่ก็เปิดให้ได้เข้าไปทำกิจกรรมกันแล้ว แต่ก็ยังคงต้องป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกแอลกอฮอล์เจลล้างมือบ่อย ๆ  ที่สำคัญช่วงนี้ใกล้เปิดเทอม ให้เด็ก ๆ กลับเข้าไปเรียนในโรงเรียนแล้วค่ะ

เว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ กับยุค New Normal แค่นี้อาจยังไม่มากพอที่จะเป็นเกราะให้ลูกออกไปเจอโลกกว้างนอกบ้านได้อย่างปลอดภัยกันค่ะ ดีที่สุดสำหรับช่วงเวลานี้คือการเตรียมเด็ก ๆ ที่บ้าน ให้พวกเขามีความพร้อมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นร่างกาย ใจ และสมอง ให้กลับมาสดใส มีความกระตือรือร้น แข็งแรง เพื่อจะได้ออกไปเรียน และทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกในทุกวันกันค่ะ

ไทโรซีน

ไทโรซีน คืออะไร ? ทำไมถึงดีกับร่างกาย และสมองของเด็ก

ไทโรซีน (Tyrosine) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่สำคัญกับร่างกายของทุกคนเลยค่ะ เป็นสารสื่อประสาทที่สำคัญต่อการทำงานของสมอง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง เพิ่มประสิทธิภาพด้านการเรียนรู้ ช่วยฟื้นฟูความจำ ให้มีสมาธิจดจ่อ ไม่เบลอ ไม่หลุดโฟกัส สมองจะตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เมื่อสมองไม่ล้า มีความ active ร่างกายเด็ก ๆ ก็พร้อมออกสตาร์ตที่จะไปเรียนหนังสือ หรือทำกิจกรรมการเรียนรู้ต่าง ๆ ได้อย่างไว

ไทโรซีน เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ขึ้นได้เองค่ะ จากการที่รับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น นม เนื้อสัตว์ ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ฯลฯ ฉะนั้นแนะนำว่าในเด็กวัยเรียน วัยกำลังเติบโต คุณแม่ควรดูแลเรื่องโภชนาการอาหารการกินของลูก เพื่อที่จะให้ร่างกายได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอ เพราะถ้าร่างกายขาดโปรตีน หรือมีไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลต่อไทโรซีน (Tyrosine) ในร่างกายที่จะนำไปใช้บำรุงสมองนั่นเองค่ะ

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัด ที่แม่ยุคใหม่เลือกให้ลูกได้ดื่มทุกวัน

นอกจากอาหารที่คุณแม่เตรียมให้ลูก ๆ ได้รับประทานกับครบ 3 มื้อ และมีโปรตีน และสารอาหารที่จำเป็นครบ 5 หมู่ คุณแม่ก็ยังเติมไทโรซีนให้กับลูกได้ง่ายๆ สะดวกในทุกวัน ด้วยเครื่องดื่มสำหรับเด็กที่ช่วยบำรุงสมองให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และมีร่างกายที่แข็งแรง อย่าง “สก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด” ที่มีไทโรซีน ช่วยบำรุงสมอง และยังมีสารอาหารอย่าง DHA , OMEGA 3 , วิตามินต่าง ๆ อีกหลายชนิด ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของเด็ก ๆ

ซึ่งความพิเศษของสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดคือ อร่อย ดื่มง่ายรสชาติที่เด็กๆคุ้นเคย ที่สำคัญ สะดวก รวดเร็ว และได้คุณประโยชน์แบบเต็ม ๆ เพราะย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องรอ เรียกได้ว่ารวดเร็วกว่าการกินอาหารมื้อใหญ่แต่ให้คุณประโยชน์ไม่ต่างกัน

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัด ดื่มง่าย สะดวก รวดเร็ว ประโยชน์ครบทั้งบำรุงสมองและร่างกาย แนะนำให้แช่เย็นก่อนดื่มค่ะ ยิ่งแช่เย็น ๆ ยิ่ง อร่อย สดชื่น ให้ลูกดื่มทั้งตอนเช้า และก่อนนอน ขอบอกค่ะว่าดีได้ประโยชน์มาก

กองบรรณาธิการขอแนะนำ 3 สูตรของสก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด สำหรับเด็กวัยเรียน เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับเด็กตั้งแต่วัย 4-12 ปี วัยสำหรับการเริ่มต้นเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียน

สก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัดผสมนมรสช็อกโกแลต

 

  • สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม รสช็อกโกแลต

อร่อย ดื่มง่าย เป็นรสที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ ได้ประโยชน์มากกว่านมธรรมดาถึง 2 เท่า จากการผสานคุณค่าของซุปไก่สกัดเข้ากับนม พร้อม DHA , OMEGA 3 และวิตามินบีคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด  และยังมีไทโรซีนบำรุงสมอง   เด็กๆ ต้องมีสมองที่ดีและร่างกายที่แข็งแรง เพื่อพัฒนาการที่ดีสมวัย พร้อมสำหรับทุกการเริ่มต้นครั้งสำคัญในชีวิต ดื่มตอนเช้าเตรียมพร้อมสำหรับทุกการเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียนแบบ new normal

สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัด

  • สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัด

เติมพลังสมองอีกขั้น ด้วยซุปไก่สกัดสูตรเข้มข้นบำรุงสมองสำหรับเด็ก  ได้คุณค่าจากซุปไก่สกัดเข้มข้น พร้อม DHA , OMEGA3 และวิตามินบี 12  พร้อมมีไทโรซีน บำรุงสมองเข้มข้น  ดื่มก่อนนอน เพื่อให้สมองได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ตื่นมาพร้อมรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส

  • สก๊อต คิตซ์ กลิ่นมิลค์กี้บัตเตอร์ ซุปไก่สกัด

อีก 1 รสชาติที่หอมอร่อยดื่มง่ายและมี วิตามินหลากหลาย ไม่แพ้กัน  เป็นซุปไก่สกัดเข้มข้นบำรุงสมองและเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก ได้คุณค่าจากซุปไก่สกัดเข้มข้น พร้อม DHA , OMEGA3 และมีไทโรซีน  บำรุงสมองเข้มข้น พร้อมมีเบต้ากลูแคน ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ให้เด็กแข็งแรง ไม่ป่วยง่ายเหมาะกับยุค New Normal อีกด้วย เสริมภูมิ และ บำรุงสมอง อร่อยง่าย ๆ ได้ประโยชน์ทุกวัน

คุณแม่บำรุงสุขภาพร่างกายให้กับลูก ๆ ที่บ้านได้ทั้งเช้า และก่อนนอนด้วยเครื่องดื่มสำหรับเด็ก สก๊อต คิตซ์ 3 สูตร นอกจากจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างไทโรซีนแล้ว ก็ยังจะได้สารอาหารที่ดีกับเด็กวัยเรียน นั่นก็คือ DHA , Omega 3 และ วิตามินบี 12

DHA มีส่วนสำคัญในการพัฒนาระบบประสาทให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพ ช่วยในด้านความจำ และยังส่งเสริมการทำงานของดวงตาให้มีประสิทธิภาพในการมองเห็น  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดการอักเสบต่าง ๆ ของร่างกาย

Omega 3 มีบทบาทสำคัญต่อโครงสร้างการทำงานของสมอง ตับ และระบบประสาทเกี่ยวกับการพัฒนาเรียนรู้  นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสายตาในเรื่องการมองเห็น ช่วยเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา

วิตามินบี 12 มีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างการเจริญเติบโต และการทำงานของระบบประสาท ช่วยเสริมสร้างระบบการเม็ดเลือดภายในร่างกายให้เป็นปกติ

จะเปิดเทอม หรือเรียนออนไลน์ที่บ้าน เด็กยุคใหม่ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ก็พร้อมออกสตาร์ตเรียนรู้ตลอด 365 วัน เพราะมีเครื่องดื่มบำรุงทั้งสมองและร่างกายสำหรับเด็กที่ดื่มง๊าย ง่ายได้ทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน อย่างสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดที่มีไทโรซีน ช่วยให้สมองสดชื่น แอคทีฟตลอดวัน จะเรียน หรือทำกิจกรรมสนุกก็ไม่สะดุดแน่นอนค่ะ สามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มสก๊อตคิตซ์ซุปไก่สกัด มีประโยชน์จากไทโรซีนเต็ม ๆ ขวด กับ 3 สูตร ที่อร่อยไม่แพ้กัน รสชาติคุ้นเคย ที่เด็กทุกคนชื่นชอบ ได้ที่ 3 ช่องทางนี้นะคะ

Shopee : https://bit.ly/3yukZTI

Lazada : https://bit.ly/3PfelGu

JD Central : https://bit.ly/3M3EOoK

#วัยสตาร์ตต้องสก๊อตคิตซ์ซุปไก่

#สก๊อตคิตซ์ซุปไก่มีไทโรซีน

#บำรุงสมองและร่างกาย

#อร่อยดื่มง่ายไม่คาว

#ดื่มสก๊อตคิตซ์แล้วไบร์ท

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up