น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild

เคล็ด(ไม่)ลับ ซักเสื้อผ้าลูก สะอาดอ่อนโยน หอมนานตลอดวัน

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild
น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild

คุณแม่ที่เตรียมจะคลอด , คุณแม่มีลูกวัยทารก ลูกเล็ก แวะมาตรงนี้เลยค่ะ ทีมแม่ABK มีหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับคุณแม่ ๆ บอกเลยยังไง๊ ยังไง ก็ต้องอยู่ในลิสต์ของใช้สำหรับลูก นี่เลย “น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild” รับรองว่าที่เลือกมาแนะนำให้สูตรนี้นอกจากจะซักเสื้อผ้าลูก ได้สะอาดอ่อนโยน* เนื้อผ้าไม่แข็งกระด่าง ยังทำให้เสื้อผ้าหอมนานตลอดวันด้วยนะคะ

ทีมแม่ABK เคยบอกแม่ ๆ กันอยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับการซักเสื้อผ้าลูก โดยเฉพาะเสื้อผ้าเด็กทารก เด็กเล็ก ๆ ที่มีลักษณะผิวค่อนข้างบอบบาง ไวต่อการแพ้ระคายเคืองได้ง่าย ฉะนั้นน้ำยาซักผ้าก็ควรเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ซักทำความสะอาดที่เขาออกแบบมาเพื่อเสื้อผ้าเด็กโดยเฉพาะค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับเด็ก จะอ่อนโยน และไม่มีสารเคมีที่มีปฏิกิริยารุ่นแรงต่อผิวลูกน้อย

ทีนี้มีอีกหนึ่งปัญหาที่แม่ ๆ ส่วนใหญ่น่าจะเคยเจอกัน ที่ถึงแม้จะซักเสื้อผ้าลูกด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก แต่หลังซักทำความสะอาดตากเสื้อผ้าแห้งแล้ว พบว่าเนื้อผ้าแข็งกระด่าง ผิวสัมผัสของเนื้อผ้าไม่นุ่ม ไม่อ่อนโยน พอใส่ชุดเสื้อผ้าให้ลูกแล้วรู้สึกไม่สบายผิว ไม่สบายตัว อาการอย่างหนึ่งที่สังเกตได้คือ ลูกมักจะร้องโยเย ตรงนี้แม่บ้านนี้เจอกับตัว ลูกร้องโยเยตลอด ทั้งที่ก็กินนมอิ่ม ผ้าอ้อมก็ไม่เปียก สังเกตจนคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเสื้อผ้าที่ลูกใส่ แม่ไม่รอช้าจ้ะ ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าก็น่าจะช่วยได้ ซึ่งก็ช่วยได้จริง ๆ ลูกแฮปปี้ แม่ก็แฮปปี้  สำหรับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก มีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อมาก และน้ำยาซักผ้าเด็กแต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีต่างกันไป แต่ที่ทีมแม่ABK อยากแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ได้ลองใช้กัน เป็นผลิตภัณฑ์ “ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก Babi Mild”  2 สูตรนี้ เราใช้แล้วดี ตอบโจทย์ในเรื่องความอ่อนโยนต่อเนื้อผ้าของลูกน้อยมาก ๆ ก็อยากให้คุณแม่ ๆ ได้ใช้ของดีกันค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก Babi Mild 2 สูตรซักเสื้อผ้าลูก สะอาดอ่อนโยน* กลิ่นหอมสดชื่นตลอดวัน
มาเริ่มกันที่สูตรแรก สูตรนี้คือ “เบบี้มายด์ เบบี้ ลิควิค แฟบริค วอช เบบี้ ทัช” สูตรนี้เขาออกแบบมาเพื่อเด็กทารกแรกเกิด (0+) ทีมแม่ABK ชอบแพ็คใหม่! สุดคุ้ม 2,400 มล. มาก เพราะเปิดใช้ง่าย เป็นถุงเปิดฝาเกรียว ใช้เสร็จไม่หกเลอะเทอะ วางเก็บ หยิบใช้ง่าย ที่สำคัญ กลิ่นหอมเบบี๋ติดทนเนื้อผ้าตลอดวันเลยค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild

บอกทริคคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันตรงนี้นะคะว่า น้ำยาซักผ้าเด็ก ราคาจะถูก จะแพง ไม่สำคัญค่ะ จุดสำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับเด็ก อยู่ที่ส่วนผสมเป็นสำคัญ !! สำหรับ “เบบี้มายด์ เบบี้ ลิควิค แฟบริค วอช เบบี้ ทัช” คือดีมากแม่พูดเลย เพราะทั้งหมดไม่ได้แค่ทำให้ซักเสื้อผ้าลูกสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่ให้ความอ่อนโยนต่อเนื้อผ้า เพื่อผิวบอบบางของลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ด้วย นี่คือจุดเด่นของสูตรนี้ …

  • อ่อนโยนด้วยเอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิค ( มาตรฐาน ECOCERT®)
  • สารทำความสะอาดสังเคราะห์จากพืชธรรมชาติ (Plant-based surfactant derived from Natural Palm Kernel)
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคือง** (Dermatologically tested) ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน
  • ลดกลิ่นอับชื้น^และป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับติดผ้า

ดีขนาดนี้ กับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก Babi Mild สูตร “เบบี้มายด์ เบบี้ ลิควิค แฟบริค วอช เบบี้ ทัช” อยากให้ได้ลองใช้กันจริง ๆ แต่ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเรายังมีอีกสูตร คือสูตรนี้ปังมาก แม่บอกเลย เพราะเพิ่มความสะดวกสบายเวลาซักผ้าที่ไม่ต้องยุ่งยากใช้น้ำยาปรับนุ่ม แม่เหลือเวลาไปนั่งจิบน้ำผลไม้ มาส์กหน้ารอลูกตื่นมากินนม

 

นี่ค่ะคุ๊ณ “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2อิน1 ไวท์ ซากุระ เบบี้ ลิควิค แฟบริค วอช” ความพิเศษของสูตรนี้ คือเขาผสมปรับผ้านุ่มด้วย ทำความสะอาดเสื้อผ้าซักพร้อมปรับจบในขั้นตอนเดียว เห็นไหมว่าสะดวก สบายกับแม่มาก ๆ  สูตรนี้ก็ใช้ได้กับเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด (0+) เลยค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเบบี้มายด์สูตรนี้มีความเด่นตรงกลิ่น คือเป็น “กลิ่นหอมน่ารัก” อยากรู้ว่ากลิ่นหอมน่ารักเป็นยังไง ต้องซื้อมาลองใช้กันค่ะ

กลิ่นหอมว่าเด่นแล้ว ยังมีอีก 5 ความเด่น ที่มีให้ใน”น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild” สูตรนี้…

  • สูตร 2in1 ผสมปรับผ้านุ่ม ผ้าสะอาด สัมผัสนุ่มด้วยเนเชอรัลโพริเมอร์ สารสกัดธรรมชาติ
  • อ่อนโยนด้วยเอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิค ( มาตรฐาน ECOCERT®)
  • สารทำความสะอาดสังเคราะห์จากพืชธรรมชาติ (Plant-based surfactant derived from Natural Palm Kernel)
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคือง*** (Dermatologically tested) ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน
  • ลดกลิ่นอับชื้น^และป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับติดผ้า

 

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild ทั้ง 2 สูตร “เบบี้มายด์ เบบี้ ลิควิค แฟบริค วอช เบบี้ ทัช” และ “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2อิน1 ไวท์ ซากุระ เบบี้ ลิควิค แฟบริค วอช” แม่ชี้เป้าให้แล้ว ซื้อมาใช้กันได้ตามช่องทางจัดจำหน่ายนี้เลยค่ะ  หาซื้อได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ Babi mild Official – Lazada, Shopee, JD Central และ Osotspa Delivery

Lazada: https://bit.ly/3hqMWlO

Shopee: https://bit.ly/3nwp5VQ

JD: https://bit.ly/2Xnro2z

OSP deli: https://bit.ly/3EikyMo

 

*อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า
**จากผลทดสอบการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน อายุ 20-60 ปี พ.ค. 64
โดย DRC Thailand Co., Ltd. ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล
***จากผลทดสอบการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน อายุ 20-60 ปี ก.พ. 63
โดย DRC Thailand Co., Ltd. ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล
^ด้วยกลไกการทำงานของสารดักจับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และกลิ่นของน้ำหอม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up