จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

4 ความเจ๋งกว่าเดิม! “จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่” ที่พ่อแม่ยุคใหม่ต้องรู้

Alternative Textaccount_circle
event
จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่
จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่ ตัวช่วยดูแลผิวบอบบางของลูกน้อยในทุกช่วงวัย ถ้าจะเอ่ยถึงผลิตภัณฑ์เด็กแรกเกิดในดวงใจของ ครอบครัวไทยที่อยู่คู่กันมายาวนานส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ก็ต้อง “จอห์นสัน เบบี้” นี่แหละค่ะ และรู้อะไรไหมคะ ตอนนี้จอห์สันปรับโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์เด็กทั้งหมดจากที่ดีอยู่แล้ว ให้ดียิ่งขึ้น เรียกว่า “อ่อนโยนที่สุด” ปลอดภัยต่อผิวของเด็กๆ ในทุก ช่วงวัยค่ะ

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่ ทำไมถึงดีกว่าเดิม ?   

พ่อแม่ทุกคนต้องการความอ่อนโยนที่สุดให้กับผิวของลูกน้อย จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่ จึงถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์  ความต้องการนี้ให้กับทุกครอบครัว จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่ให้ความสำคัญกับ 4 เรื่องที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย

1. สูตรใหม่อ่อนโยนมากกว่า  

ผลิตภัณฑ์เด็กจอห์นสันเบบี้ทั้งหมดได้ปรับสูตรให้อ่อนโยนมากขึ้นกว่าเดิม โดยที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี…

พาราเบน (Parabens) สารกันเสีย ใช้สำหรับป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เสียง่าย นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แชมพู ผลิตภัณฑ์ ระงับกลิ่นกาย และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวเด็กเกิดการระคายเคืองได้ง่าย

พาทาเลต (Pthalate) สารที่เพิ่มความหนืดให้ผลิตภัณฑ์  แต่เด็กๆ อาจแพ้ได้

ซัลเฟต (Sulfates) สารที่ทำให้เกิดฟอง ช่วยให้สิ่งสกปรกและคราบไขมันหลุดออกได้ง่าย ใช้เป็นส่วนผสมในสบู่ แชมพู ซึ่งถ้าหากในผลิตภัณฑ์มีซัลเฟตมากเกินไป ผิวเด็กอาจจะเกิดการระคายเคืองได้

สีสังเคราะห์ (Dyes) อาจทำให้ผิวลูกน้อยระคายเคือง

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

จอห์นสัน สูตรใหม่สำหรับลูกน้อย เป็นผลิตภัณฑ์เด็กที่มีความอ่อนโยนกับผิวมากเพราะปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองและ ช่วยลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ระคายเคืองที่ผิว ทำให้ผิวลูกน้อยนุ่ม ชุ่มชื้น แล้วยังช่วยในเรื่องการเสริมสร้างกระบวนการสร้างสกิน ไมโครไบโอม (Skin Microbiome) ในผิวเด็กแรกเกิด 0-1 ปี เพื่อรักษาสมดุลของแบคทีเรียบนชั้นผิวให้แข็งแรง มีสุขภาพดี

2. ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ใหม่

จอห์นสันเบบี้มีการออกแบบดีไซน์ให้บรรจุภัณฑ์มีความทันสมัยมากขึ้น คุณแม่สามารถหยิบจับใช้งานสะดวก ถนัดมือมีฝาปั๊มแค่บิดก็ล๊อคได้ ขวดใสมองเห็นผลิตภัณฑ์ด้านใน มีรูปภาพสื่อถึงประโยชน์การใช้งานอย่างชัดเจน ฯลฯ

3. ผลิตภัณฑ์แบ่งการใช้งานตามช่วงวัย

ความพิเศษของจอห์นสันเบบี้สูตรใหม่ คือเพิ่มความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้เหมาะตรงกับอายุลูกในแต่ละช่วงวัย…

– เด็กแรกเกิด – 12 เดือน จะเน้นให้ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนเป็นพิเศษ สบู่เนื้อบางเบาไร้สารตกค้าง โลชั่นจะเพิ่มในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นกับผิวเด็กอ่อน เพื่อลดการเกิดความระคายเคือง

– เด็กวัย 1-3 ขวบ จะเน้นให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพในการใช้ทำความสะอาด เพราะเด็กวัยนี้มีกิจกรรม ร่างกายเริ่มมีเหงื่อ ก็จะเน้นเรื่องการทำความสะอาด และเพิ่มความชุ่มชื้นที่เหมาะพอให้กับผิวของเด็กๆ

– เด็กโต 3 ขวบขึ้นไป เด็กเริ่มไปโรงเรียน มีกิจกรรมนอกบ้านตลอดทั้งวัน ผลิตภัณฑ์จึงเป็นสูตรที่เหมาะกับเด็กวัยกำลังโต เน้นให้ในเรื่องการทำความสะอาดที่มากขึ้น

4. สัญลักษณ์แบ่งอายุชัดเจน

จอห์นสันเบบี้โฉมใหม่ มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกช่วงวัยลูกน้อย แถมยัง เอาใจคุณแม่ด้วยการเพิ่มสัญลักษณ์แบ่งอายุการใช้ให้เหมาะกับวัยของเด็กๆ ชัดๆ กันไปเลยค่ะ เช่น ถ้าเป็นรูปเด็กอ่อน ก็จะเหมาะกับเด็ก  แรกเกิดถึงขวบปีแรก , รูปแม่และลูก เหมาะกับวัยเตาะแตะ 1-3 ขวบ , รูปตัวการ์ตูน ก็จะเป็นสำหรับเด็กวัย 3 ขวบขึ้นไปค่ะ

 

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่ ที่เหมาะกับทุกช่วงพัฒนาการของลูกน้อย  

พ่อแม่คือคนที่จะอยู่กับลูกน้อยในทุกช่วงพัฒนาการ ป้อนข้าว อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่ผ้าอ้อม เล่นสนุก ฯลฯ ดังนั้นเพื่อให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดีสมวัย ไปดูกันค่ะว่าเด็กๆ เหมาะกับกิจกรรมอะไรบ้าง

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

วัยแรกเกิด – 1 ขวบ

ในช่วงขวบปีแรกทุกอย่างต้องอ่อนโยน น่าทะนุถนอมไปซะทุกอย่างค่ะ ลูกช่วงวัยนี้กล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ยังไม่แข็งแรงมากพร้อมที่จะกระโดด หรือเล่นกิจกรรมหนักๆ แนะนำให้เป็นพวกกิจกรรมเสริมพัฒนาการด้านร่างกาย ให้ลูกได้เคลื่อนไหว หรือเกิดการเรียนรู้ จดจำพ่อแม่

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

กิจกรรมแนะนำ คือ การเล่นจ๊ะเอ๋ (peekaboo) , ซ่อนลูกบอลสีๆ ไว้ใต้ผ้าห่ม ให้ลูกคืบ คลานเปิดหา , โมบาย หรือลูกปัด ห้อยให้ลูกเอื้อมหยิบจับ , ฝึกเดินบนพื้นผิวสัมผัสที่ต่างกัน เช่น เดินบนหญ้า ดิน ทราย พื้นไม้ พื้นปูน ฯลฯ จอห์นสัน สบู่อาบน้ำ คอตตอนทัช ท็อปทูโท บาธ , จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น , จอห์นสัน เฟซ แอนด์ บอดี้ โลชั่น คอตตอนทัช จะเน้นให้ความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สบู่เนื้อบางเบาไร้สารตกค้าง  เบบี้ออยล์ และโลชั่นเด็กจะเพิ่มในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นกับผิวเด็กอ่อน เพื่อลดการเกิดความระคายเคือง

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

วัย 1-3 ปี

เข้าสู่ช่วงเตาะแตะ(Toddler) ขอบอกว่าเป็นช่วงวัยที่ทำคุณพ่อคุณแม่เหนื่อยมากหน่อย เพราะลูกจะสนุกกับการเคลื่อนไหวร่างกาย ปีน ป่าย เดิน วิ่ง เด็กๆ จะไม่อยู่นิ่ง ชอบสำรวจ ชอบเรียนรู้อะไรที่แปลกใหม่ตลอดเวลา ระหว่างช่วงวัยนี้ควรส่งเสริมพัฒนาการด้านร่างกาย โดยเฉพาะกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงพัฒนาการด้านสติปัญญาของลูกน้อยด้วยค่ะ

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

กิจกรรมแนะนำ คือ โยนบอลใส่ตะกล้า , จักรยานขาไถ่ , ไต่เชือกในสนามเด็กเล่น(พ่อแม่ต้องประครอง) , วิ่งไล่จับ , เล่นซ่อนหา , ว่ายน้ำ , อ่านนิทาน , ร้องเพลง เต้นประกอบดนตรี ฯลฯ  เพราะเข้าใจถึงพัฒนาการของเด็กๆ ในระหว่างวัยนี้ ที่เริ่มมีเหงื่อจากการทำกิจกรรมสนุกต่างๆ จึงเน้นให้ จอห์นสัน มิลค์ + ไรซ์ บาธ และโลชั่น ,จอห์นสัน มิลค์ + โอ๊ต บาธ และ โลชั่น , จอห์นสัน เบบี้ โกลด์  แชมพูให้มีประสิทธิภาพในการใช้ทำความสะอาด โลชั่นบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะพอให้กับผิวพรรณ

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

วัย 3 – 5 ปีขึ้นไป  

ช่วงวัยนี้เป็นการเตรียมความพร้อมในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะด้านอารมณ์ และการเข้าสังคมของลูก เพราะเป็นการเริ่มต้นที่จะเข้าสู่วัยเรียน การได้ออกไปสู่โลกใบใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ที่ต่างออกไปจากที่บ้าน

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

กิจกรรมแนะนำ คือ พาเล่นสนามเด็กเล่นที่มีเพื่อนหลายๆ วัย , เล่นกันเป็นกลุ่ม เล่านิทาน แสดงบทบาทสมมติ, แข่งใส่เสื้อผ้า ใส่รองเท้า , ไปศูนย์การเรียนรู้พิพิธภัณฑ์ , ท้องฟ้าจำลอง ซึ่งสองที่นี้มักจะมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ให้ได้ทำร่วมกัน เป็นต้น เพราะเด็กๆ มีกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น สนุกเล่น สนุกเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา มีทั้งเหงื่อ สิ่งสกปรกติดมาตามเนื้อตามตัว แนะนำเป็น จอห์นสัน แอคทีฟ คิดส์ ชายน์นี่ ดร็อปส์ แชมพู , จอห์นสัน แอคทีฟ คิดส์ คลีน & เฟรช บาธ และ จอห์นสัน แอคทีฟ คิดส์ ซอฟท์ & สมูธ แชมพู ซึ่งเน้นให้ทำความสะอาดผิวช่วยขจัดกลิ่นเหงื่อ แชมพูสระเน้นดูแลเส้นผมให้สะอาด นุ่มลื่น หวีง่ายเส้นผมไม่พันกัน

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

นอกจากนี้จอห์นสันเบบี้ ยังมี จอห์นสันคอตตอนทัช สบู่เหลวอาบน้ำ และโลชั่น ผลิตภัณฑ์น้องใหม่สำหรับเด็กแรกเกิด ความพิเศษของจอห์นสัน คอตตอนทัช คือเป็นสูตรอ่อนโยนที่สุด มีสารสกัดธรรมจากคอตตอนธรรมชาติ มีกลิ่นหอมๆ เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน พร้อมดูแลผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

  • จอห์นสันคอตตอนทัช ท๊อป ทู โท บาธ สบู่อาบน้ำเด็ก 

เป็นสูตรอ่อนโยน 100%

ล้างออกง่าย ผิวสะอาดไม่ลื่นหลังใช้

ไม่ทิ้งสารตกค้าง

อ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

  • จอห์นสันคอตตอนทัช เฟซแอนด์บอดี้ โลชั่น

สูตรอ่อนโยน 100%

ซึมรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ

ให้ผิวลูกน้อยเนียนลื่น น่าสัมผัสและไม่รำคาญตัว พร้อมปกป้องผิวให้ชุ่มชื้น

ไม่ทิ้งสารตกค้าง

อ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่

จอห์นสันเบบี้สูตรใหม่สำหรับทารก แค่เห็นก็น่าให้ลูกน้อยได้ใช้กันแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการมอบความอ่อนโยนที่สุดให้กับลูกน้อย ผลิตภัณฑ์จอห์นสันเบบี้ใหม่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุดค่ะ

#ChooseGentle #JohnsonsTH

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon