ทำไม HOYO ถึงเป็น “คอกกั้นด็ก” อันดับ 1 ที่ครองใจคุณพ่อคุณแม่ ดารา เซเลบริตี้ ทุกคนต่างเทใจเลือกใช้มากที่สุด!!

Alternative Textaccount_circle
event
  • มีลูกคนแรกของบ้าน ก็มานั่งคิดว่าจะซื้อของใช้ชิ้นใหญ่อะไรดี ที่สามารถใช้งานได้นานๆ จนนึกขึ้นได้ว่าเพื่อนๆ ที่สนิทกันส่วนใหญ่จะมีคอกกั้นเด็กที่บ้านเกือบทุกคน ก็ได้ไอเดียว่าซื้อคอกกั้นนี่แหละเหมาะสุด จนต้องไปหาข้อมูลดูรีวิวก่อนว่าคอกกั้นสำหรับทารก เด็กเล็ก มียี่ห้อไหนที่ป๊อบปูล่าบ้างช่วงนี้ ก็มาเจอเข้ากับ “คอกกั้น HOYO” ที่ใครๆ ก็ว่าคุณภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคา วันนี้ทีมแม่ABK ก็เลยจะมารีวิวซะหน่อยค่ะ

ที่ทีมแม่ABK รู้มานะคะ คอกกั้น HOYO มีความเป็น Original แบรนด์เจ้าแรกในไทย ซึ่งเจ้าของแบรนด์ HOYO เดิมทีเป็นคุณแม่ที่มีลูกค่ะ และด้วยความเป็นแม่ก็อยากจะให้ลูกน้อยได้รับการดูแลอย่างปลอดภัยที่สุดเวลาอยู่บ้าน ก็เลยได้มีการคิดค้น ออกแบบดีไซน์คอกกั้น รวมถึงคัดเลือกวัสดุที่เหมาะสำหรับเด็กที่ตอบโจทย์การใช้งาน  เข้าใจความต้องการของคนเป็นแม่ค่ะ

สำหรับคอกกั้นของแบรนด์ HOYO มีการเลือกใช้วัสดุที่คงทนแข็งแรงแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป รวมถึงมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ขอบอกว่าดีงามค่ะ เพราะไม่ว่าจะติดตั้งการใช้งาน หรือพับเก็บก็ง่าย สะดวกคนเป็นแม่อย่างเราสุดๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ฮอตฮิตครองใจคุณพ่อคุณแม่ มีดารา เซเลบริตี้ผู้ใช้จริง ต่างก็เทใจให้กับคอกกั้น HOYO และรีวิวพูดถึงคุณภาพมากกว่า 3,000 คน นี่แม่ก็ว่าว้าว!! แล้วนะ แต่ไม่สุดแค่นี้ค่ะ เพราะเพื่อนที่นั่งทำงานอยู่ด้วยกันก็เป็นคุณแม่ที่ใช้คอกกั้น HOYO กันหลายคน บอกตามๆ กันมาอีกว่า วัสดุมีคุณภาพดีจริงๆ ใช้ได้คุ้มค่าในระยะยาว แถมกระซิบบอกว่า เธอๆ คอก HOYO เขาเป็นอันดับ 1 ด้วยนะ เพราะเมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้รางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Playpen จากงาน Amarin Baby & Kids Awards 2020 เลือกให้เป็นแบรนด์สินค้าในดวงใจที่ได้รับการโหวตจากพ่อแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน !!! เอาเป็นว่าไม่ลังเลใจอะไรแล้ว ถ้าจะสร้างพื้นที่สนุก ปลอดภัยที่บ้านให้ลูกน้อยด้วย คอกกั้นเด็ก HOYO ค่ะ

คอกกั้น HOYO

ทีมแม่ABK ขอเล่าย้อนกลับไปก่อนหน้า ที่จะตัดสินใจซื้อคอกกั้นเด็กมาใช้ที่บ้าน ก็มีคำถามขึ้นว่า ซื้อมาแล้วใช้งานได้แป๊บเดียว พอลูกโตก็ไม่ใช้แล้วหรือเปล่า? ก็ไปเสิร์ชดูข้อมูลนั่นนี่ของคอกเด็ก อย่างที่เจอของคอก HOYO เขามีฟังก์ชั่นให้เราสามารถนำมาปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความเหมาะสมเพิ่มความคุ้มค่าในระยะยาว อย่างตอนลูกเป็นทารก เบบี๋เล็กๆ ก็ทำเป็นคอกกั้นป้องกันลูกคลานไปในพื้นที่อันตราย บางทีเราอาจละสายตาจากลูกไปเข้าห้องน้ำ ไปเตรียมอาหาร แต่ลูกอยู่ในคอกกั้น ก็วางใจว่าปลอดภัยในระดับหนึ่ง  ทีนี้พอลูกโตมาหน่อย เดินได้คล่อง ก็สามารถถอดคอกกั้นออกมาทำเป็นฟูกปูเตียงนอนให้ลูกหรือทุกคนในครอบครัวนอนหรือนั่งสบายๆ ได้ด้วยค่ะ  แม่นี่ยิ้มชอบใจเลยค่ะ ลงทุนครั้งเดียว การใช้งานคุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่ายไปสุดๆ

อ่อ!! เกือบลืมค่ะ มีอีกรุ่นนึงของคอกกั้น HOYO ชื่อรุ่นว่า “Superme” คือดีงามมากบอกเลย เพราะ“ผนังทุกแผ่น”ในคอกกั้นรุ่น “Superme” คุณพ่อคุณแม่สามารถที่จะนำมาปูเป็น Playground ให้ลูกๆ สำหรับทำกิจกรรมสนุกต่างๆ โดยที่ผนังของคอกกั้นไม่หลุดออกจากกัน แล้วความพิเศษสุดๆ ในเรื่องนี้ ที่แม่บ้านนี้รู้มานะ คือเขาเป็นแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวในโลกค่ะคุณ!!

คอกกั้น HOYO

ดีที่สุดของ คอกกั้นเด็ก HOYOอยากให้ได้ใช้กัน

1. ผ้าหนัง

คอกกั้น HOYO ใช้ผ้าหนังประเภท PU ที่สั่งผลิตพิเศษจากประเทศเกาหลี ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่มไม่เหมือนใคร  นอนเย็นสบายไม่เหนอะหนะมีการเคลือบ Hydrolysis Resistance เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และกันน้ำ ไร้กลิ่นตั้งแต่แกะกล่อง ทั้งชุดประกอบของคอกกั้นปลอดภัยจากสารอันตรายสำหรับเด็กกว่า 30 ชนิดตามมาตรฐานยุโรปและอเมริกา มี Certifications ยืนยันในทุกรายการ

2. โฟม

คอกกั้นเด็ก

 

คอกกั้นเด็ก HOYO

โฟมของ HOYO สั่งผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ feelings ที่ดีที่สุด เอกสิทธิ์เฉพาะของ HOYO หนึ่งเดียวในท้องตลาด มีความเฟิร์ม นุ่มแต่แน่น  ปกป้องการกระแทกศีรษะลูกน้อยอย่างสูงสุด  ทดสอบแล้วว่า “ไข่ไก่สดตกไม่แตก”  ทนทานมาก  ไม่ยุบตัว ทั้งยังปลอดสารเคมีและมี Certifications รับรองด้วยเช่นเดียวกัน

3. ซิป

ซิปเป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลักของคอกกั้น ทาง HOYO เลือกเป็นซิป Nylon ถัก ของแบรนด์ YKK ที่มีผลการทดสอบยืนยันความแข็งแรงว่ารับน้ำหนักได้มากกว่า 900 นิวตันหรือ 90 กิโลกรัม/คู่  แข็งแรงกว่าซิป Vislon (พลาสติก) ทั่วไปถึง 3 เท่า ไม่มีความคม ปลอดภัยกับเด็กตั้งแต่แรกเกิดตามมาตรฐานระดับโลก Oeko Tex standard 100 class 1

4. ตีนตุ๊กแก

ตีนตุ๊กแกใช้แบรนด์ YKK  มีขนาดใหญ่พิเศษ มีมาตรฐานรองรับว่าปลอดภัยกับเด็กตั้งแต่แรกเกิด มีเทคนิคการเย็บแบบ “ซ่อนขอบตีนตุ๊กแก” ทำให้ไม่มีคมมาบาดลูกน้อยและยืดอายุการใช้งานของตีนตุ๊กแกให้ยาวนานขึ้น

คอกกั้น HOYO

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่จะซื้อคอกกั้นมาใช้ที่บ้าน อยากให้ตรวจสอบจุดสำคัญของคอกกั้นกันด้วย คือปลอดภัยก็ต้องให้ปลอดภัยจริงๆ กับลูกน้อย โดยเฉพาะ 4 จุดสำคัญนี้ ที่แบรนด์ HOYO ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ แบบนี้แหละที่ทำให้แม่บ้านนี้ตัดสินใจเลือกใช้เป็นคอกกั้นเด็กของ HOYO ค่ะ #ของแท้ต้องHOYO

 

WEBSITE: www.hoyosoftandsafe.com

FB/IG: hoyosoftandsafe

https://www.facebook.com/hoyosoftandsafe/

https://www.instagram.com/hoyosoftandsafe/

[email protected] : @hoyosoftandsafe ([email protected])

https://lin.ee/1POJi5q

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up