ดีนี่ D-nee

ไอเทมคู่ฮอต ถนอมผิวลูกน้อยสุขภาพดีตั้งแต่แบเบาะ

Alternative Textaccount_circle
event
ดีนี่ D-nee
ดีนี่ D-nee

รู้ไหมคะว่า ผิวทารกต้องการการดูแลทะนุถนอมมากที่สุด ด้วยเพราะสภาพโครงสร้างผิวที่ยังไม่แข็งแรง จึงทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ซึ่งนั่นก็จะทำให้ผิวลูกเกิดการแห้งกร้านได้ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ และรวมถึงสภาพอากาศก็มีส่วนทำให้ผิวลูกแห้งได้ด้วยเช่นกัน แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่แก้ไขไม่ได้นะคะ วันนี้ทีมแม่ ABK เรามีเคล็ดลับในการดูแลถนอมผิวลูกตั้งแต่แรกคลอดมาฝากกันค่ะ

ของใช้เบบี๋ 2 สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มคู่ใจ ที่ใช้ได้กับลูกตั้งแต่วันแรกคลอด นั่นก็คือ เบบี้ออยล์ กับ เบบี้โลชั่น  ทีมแม่ ABK แนะนำให้ใช้แบบสูตรธรรมชาติ ออร์แกนิค เพราะจะปลอดภัยและดีกับผิวบอบบางของลูกเบบี๋มากที่สุดค่ะ

เริ่มจาก เบบี้ออยล์ คุณพ่อคุณแม่อาจจะคุ้นเคยกับการนำมาใช้นวดผิวลูก เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย และกระตุ้นให้กล้ามเนื้อลูกแข็งแรง แต่ทีเด็ดของการใช้เบบี้ออยล์ คือหยดผสมในน้ำอาบของลูก เบบี้ออยล์จะช่วยเคลือบผิวให้ชุ่มชื้น หลังอาบน้ำเสร็จผิวจะไม่แห้งตึงค่ะ

D-nee ดีนี่

ไอเทมต่อมาก็ คือ เบบี้โลชั่น บอกเลยว่าขาดไม่ได้ ทีมแม่ ABK ลิสต์ไว้เป็น 1 ใน 10 ของใช้ลูกที่ต้องเตรียมซื้อไว้ก่อนคลอด จริง ๆ ก็ทั้งเบบี้ออยล์ และ เบบี้โลชั่น ยังไงก็ต้องเตรียมซื้อไว้ให้พร้อมใช้ค่ะ เบบี้โลชั่น ให้ใช้หลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดผิวลูกพอหมาดแล้วทาโลชั่นลงบนผิว ความดีงาม ที่แม่เลิฟกันมาก ๆ คือไม่ใช่แค่ทำให้ผิวลูกชุ่มชื้น นุ่มน่าสัมผัส แต่ยังช่วยให้ลูกรู้สึกสบายผิว ไม่คันผิวด้วยค่ะ

หลายคนถามว่า ของใช้ประทินผิวลูกเนี่ย ใช้แบบไม่เป็นออร์แกนิคได้ไหม ได้ค่ะ ถ้าเป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อผิวเด็กโดยเฉพาะ แต่ถึงอย่างนั้นแม่ว่าถ้าจะให้เชื่อใจได้ร้อยเปอร์เซ็น เลือกใช้แบบสูตรออร์แกนิค น่าจะดีกับผิวลูกมากกว่าค่ะ

ดีนี่ ใช้ดี แม่เลือก ดีนี่ ให้ดูแลถนอมผิวลูกน้อย

พูดก็พูดนะ แม่บ้านนี้เป็น แฟนคลับของ D-nee ค่ะ ตั้งแต่ลูกคนแรก จนลูกคนที่สอง ก็ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์เด็ก D-nee จะว่าไปแม่ก็รัก ลูกก็ชอบ ก็ไม่รู้จะเปลี่ยนทำไม แล้วอีกอย่างผลิตภัณฑ์ดีนี่ ก็มีสูตรออร์แกนิคด้วย ทั้งเบบี้ออยล์ และเบบี้โลชั่น

ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น

ขอเริ่มที่ไอเทมแรก ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น

เพื่อแม่ ๆ มือเก๋า มือใหม่ยังไม่รู้กัน ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เขาได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ด้วยนะคะ อ่ะมีรางวัลการันตีขนาดนี้ แม่ไม่ต้องคิดเยอะ ใช้เถอะดีจริง สำหรับ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เนื้อโลชั่นมีความอ่อนโยนมาก จากการใช้คุณค่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ที่สามารถช่วยลดการระคายเคือง พร้อมกับเสริมความแข็งแรงให้กับผิวของลูกน้อย ที่สำคัญยังปราศจากสารเคมีที่อันตรายกับผิวลูกน้อย อย่าง พาราเบน กลูเตน สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และที่สำคัญยังผ่านการทดสอบการแพ้ Hypoallergenic Tested มาด้วยค่ะ

เดี๋ยวจะมีคนท้วงถามว่า เบบี้โลชั่นที่เป็นออร์แกนิคก็มีขายอยู่ทั่วไป ใช้ยี่ห้อไหนก็เหมือน ๆ กันแหละมั้ง อ่ะ ๆ ไม่เหมือนกันนะคะ เพราะส่วนผสมของดีนี่ผ่านการรับรองว่าเป็นออร์แกนิค ปราศจากขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีอันตรายไม่ว่าจะเป็น

  • OSILIFT BIO ซึ่งเป็น 99.46% Organic Oat ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นตลอดวัน ผิวยืดหยุ่นขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง
  • GLYCEROLAT B ALOE VERA ซึ่งเป็น 99.90% Organic Aloe Vera เป็นวัตถุดิบที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว(Moisturizer), ปลอบประโลมผิว(Soothing) อุดมไปด้วยสาร Antioxidant ช่วยรับมือกับความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด
  • ที่สำคัญที่สุดคือ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมออร์แกนิค ซึ่งผ่านการรับรองและได้รับเครื่องหมายรับรองจากสถาบัน ECOCERT (Certificate รับรองตามเอกสารแนบ1) ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรอง ” มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการแบบอินทรีย์ ” ของประเทศฝรั่งเศส

ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์ นิวบอร์น เบบี้ออยล์

เห็นไหมว่า D-nee ดีจริงไม่จกตา ฉะนั้นเรามาต่อกันที่ไอเทมอีกตัวจาก D-nee นั่นก็คือ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้ออยล์ แม่ขอบอกว่า เบบี้ออยล์ของดีนี่ มีเนื้อออยล์ใสบริสุทธิ์ จะทาผิว หรือผสมน้ำอาบให้ลูกก็ดีหมดค่ะ แล้วเนื้อออยล์คือซึมซาบลงผิวได้เร็วมาก ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวสุด ๆ อย่างที่บอกว่าเป็นเบบี้ออยล์ สูตรออร์แกนิค เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอกคาโมมายล์ น้ำมันดอกทานตะวัน อโลเวล่า มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นน้ำในผิวได้ดีมาก ๆ เนื้อเบบี้ออยล์ของดีนี่ จะมีกลิ่นหอมละมุน กลิ่นแบบแป้งเด็กที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผิวลูกน่ากอด น่าหอมทั้งวัน อันนี้แม่คอนเฟิร์มค่ะ ด้วยความที่เป็นสูตรออร์แกนิค คุณแม่ ๆ สบายใจได้เลย ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอย่าง พาราเบน กลูเตน และสีสังเคราะห์ ซึ่งสารเหล่านี้จะทำให้ผิวลูกเกิดการระคายเคืองได้ค่ะ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้ออยล์ ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested ด้วยนะคะ รับรองยังไงก็ไม่แพ้ หรือระคายเคืองผิวค่ะ

และนี่เลยคือสูตร เคล็ด(ไม่)ลับ ในการดูแลถนอมผิวลูกน้อยตั้งแต่แบเบาะของทีมแม่ ABK แค่มี “D-nee Organic Baby Oil” กับ “D-nee Organic Baby Lotion” ก็มอบความชุ่มชื้น คืนความเนียนนุ่มจากธรรมชาติให้กับผิวลูกน้อยได้ทุกวันแล้วค่ะ  อยากให้ผิวลูกแข็งแรงมีสุขภาพผิวดี แม่ต้องเริ่มดูแลผิวให้ลูกตั้งแต่ยังเล็กนะคะ

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจผลิตภัณฑ์ D-nee Organic จะมีจำหน่ายที่ Lotus’s, Big C, Tops และห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada / Shopee/ JD Central

หรือสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ D-nee Facebook: www.facebook.com/DneeThailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up