ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

แม่มั่นใจในความ “ไม่แพ้” จะลูกคนไหนก็เลือกใช้ BabyLove

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ
ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

ตามไอจีทุกวันเลยจ้า ใครได้เข้าไปดูคลิปพัฒนาการของน้องสายฟ้าและพายุ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของแม่ชม(@chomismaterialgirl) จะเห็นได้ว่าหนูน้อยทั้งสอง มีความสดชื่น สดใส และเริ่มมีบุคลิกของตัวเองที่ชัดเจนออกมาให้เห็นแล้ว และคุณแม่คงจะได้เห็นโฆษณาที่แม่ชมพูดถึง ผ้าอ้อมทุกรุ่นของเบบี้เลิฟ ใช้แล้วผิวลูกไม่แพ้ เพราะ BabyLove ได้รับการรับรอง Hypoallergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ น่าสนใจมาก วันนี้เราจึงมาติดตามดูผู้ใช้จริง เป็นคุณแม่ลูกสอง ที่ต้องบอกว่าใช้เบบี้เลิฟมาตั้งแต่ลูกคนแรกกันเลยทีเดียวมาดูกันค่ะ

พอนึกถึงเรื่องผ้าอ้อมสำเร็จรูปแล้ว สิ่งที่คุณแม่ทุกคนกังวลเหมือนกันก็คืออาการแพ้ หรือผื่นผ้าอ้อม ตามขอบกางเกง และผิวด้านในผ้าอ้อม ซึ่งก็ไม่มีใครอยากจะพาลูกไปหาคุณหมอบ่อย ๆ และต้องคอยทายาให้เสมอ ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าเลือกผ้าอ้อมทั้งที  เลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยการันตี Hypoallergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่รอช้ามาดูกันเลยว่าหลังจากใส่ไปแล้วเป็นยังไงกันบ้าง?

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์แพ้นส์ พลัส

#สายชิล

น้อง Daisy วัย 1 ขวบ 9 เดือน

โพสต์นี้ขอเสียงทีม #ลูกสอง กันหน่อยจ้า ใครที่มีลูกน้อยต่างวัยกดหัวใจไว้ได้เลย วันนี้ AMARIN Baby & Kids พามาตีแผ่ชีวิตแม่ลูกอ่อน ที่ผลัดกันแย่งซีนน่ารัก ๆ  ระหว่างน้อง Daisy & Daniel กับเรื่องราวการเลือกผ้าอ้อมของคุณแม่ที่ต้องจัดการวันสบายสไตล์ #สายชิล #สายคึก และ #สายเป๊ะ แบบแม่ชม กับผ้าอ้อมในกระแส

ที่การันตีว่า #เบบี้เลิฟทุกรุ่นไม่แพ้

มาดูสไตล์ #สายชิล ในวันสบาย ๆ ของน้อง Daisy กันค่ะ

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

Model : น้อง Daisy วัย 1 ขวบ 9 เดือน และคุณแม่

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์แพ้นส์ พลัส เท่านั้นที่รองรับการซึมซับระหว่างทำกิจกรรม นิ่มสบาย ไม่รู้สึกติดขัดตอนใส่เสื้อผ้าเลย

Daisy เล่นคนเดียวก็เก่ง มี Moment ลูกสาวแสนละมุน เพื่อนจินตนาการของเธอเยอะมาก แต่เล่นได้แปบเดียว เดี๋ยวหนูก็หลับแล้ว จะกลางวันหรือกลางคืน เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์แพ้นส์ พลัส รองรับปัสสาวะได้ถึงประมาณ 3 แก้ว น้อง Daisy สบายตัวได้ตลอดเลยค่ะ ยิ่งช่วงอากาศร้อน คุณแม่ก็กลัวว่าก้นน้องจะชื้น จึงต้องคอยเปิดดูอยู่ตลอด แต่ เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์แพ้นส์ พลัส มี Air Flow Technology ระบายอากาศดี และยังผ่านการทดสอบ Hypo-allergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลูกสาวใครเป็นพี่สาว #สายชิล แบบ Daisy ก็ทำให้แม่วางใจในความอ่อนโยน ว่าต้องช่วยคุณแม่ดูแลน้องตอนโตขึ้นตามพัฒนาการได้แน่ๆ

 

เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ อัลตร้า ดราย

#สายคึก

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

เคยได้ยินไหมว่า เด็กผู้หญิงมีพัฒนาการเร็วกว่าเด็กผู้ชายในบางเรื่อง เพราะฉะนั้นจึงต้องฝึกทักษะรอบด้าน ให้รู้จักธรรมชาติมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงสู่โลกกว้าง ทำให้ Daisy กลายเป็น #สายคึก เมื่อรู้ว่าแม่จะพาไปเล่นสนุก ผ้าอ้อมก็มีส่วนสำคัญ ให้เด็กวัยเตาะแตะได้ทำกิจกรรมระหว่างวันได้ยาวนานขึ้น ไม่ว่าจะคึกระดับไหน ก็เล่นสนุกได้สบาย ตามวัยหมดกังวัลเรื่องการซึมเปื้อน เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ อัลตร้า ดราย นอกจากผิวหน้านุ่มสบาย ยังมีเทคโนโลยี Active Dry Sheet กระจายตัวของเหลว Lock and Dry Layer: แผ่นซึมซับ ประสิทธิภาพสูง รวมถึง Flexi-Soft ทำให้ #สายคึก อย่าง Daisy สนุกทุกการเคลื่อนไหว และต้องฝึกให้ทำอะไรด้วยตัวเอง ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Hypo-allergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เมื่อ Daisy สบายตัว ก็จะอารมณ์ดี และพร้อมเรียนรู้กิจกรรมใหม่ ๆ ตลอดทั้งวัน มีพัฒนาการที่ดีตามวัย เพราะบุคลิกของวัยก่อนเข้าโรงเรียนจะเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น

 

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เพอร์เฟค โพรเทคชั่น

#สายเป๊ะ

เมื่อมีสมาชิกตัวเล็ก ก็ต้องเสริมลุคให้เบบี๋เป็น #สายเป๊ะ โดยเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เพอร์เฟค โพรเทคชั่น ผิวหน้านุ่มมาก ซึมซับเยี่ยม เหมาะกับผิวบอบบางของเจ้าตัวเล็ก พร้อมขอบขากันน้ำ มั่นใจได้ว่าไม่ซึมเปื้อน และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เพราะผ่านการทดสอบ Hypo-allergenic จึงไม่ขัดขวางการเล่นเสริมพัฒนาการ แม้ว่าจะเพิ่งหัดพลิกหงาย พลิกคว่ำก็ตาม เปลี่ยนง่าย สะดวกทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้ลูกหลับยาว เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เพอร์เฟค โพรเทคชั่น มี เจลซึมซับสองชั้น รองรับการซึมซับได้ยาวนานตลอดทั้งคืน ทำให้ลูกน้อยหลับสบาย ไม่งอแง เมื่อตื่นมาก็พร้อมที่จะเล่นและเรียนรู้ ทำให้ Daniel เป็นเด็กอารมณ์ดี สไตล์ #สายเป๊ะ ของเขาล่ะ

 

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

ไม่ว่าคุณจะเป็นแม่สายไหน เบบี้เลิฟก็ช่วยให้ผิวของลูกน้อยไม่แพ้ #ลูกผู้ไม่แพ้ #เบบี้เลิฟทุกรุ่นไม่แพ้ #hypoallergenic #แม่ลูกเลิฟเบบี้เลิฟ #MyBabyMyWay

www.babylove.co.th  , www.facebook.com/babyloveclub , IG: babylovethailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up