Dyson digital slim เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ตัวช่วยดีๆสำหรับแม่บ้านยุคใหม่

เชื่อว่าทุกวันนี้มีแม่บ้านหลายคนที่กำลังปวดหัวอยู่กับการกำจัดฝุ่น ทำอย่างไรก็ทำความสะอาดได้ไม่หมดสักที? ยิ่งบ้านเรามีสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น ทำให้ไรฝุ่นเจริญเติบโตได้ดีขึ้นไปอีกสำหรับบางคนที่ยังทำความสะอาดบ้านด้วยไม้กวาดอาจจะยากหน่อยที่จะกำจัดพวกฝุ่นละอองเหล่านี้ให้หมดไป โดยเฉพาะยิ่งตามซอกหรือมุมเล็กๆ นี่คงไม่ต้องพูดถึง แต่บางคนใช้เครื่องดูดฝุ่นแล้วก็ยังทำความสะอาดได้ไม่หมด . . . วันนี้ นิตยสาร Realparents มีตัวช่วยทุ่นแรงชิ้นดีในการทำความสะอาดบ้านมาใหัคุณแม่บ้านกันค่ะ ^_^

วันนี้ทาง dyson thailand ได้ส่งผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาให้เราได้ทดสอบกัน ขอบอกว่าตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวแบบเรามากๆ ตัวนี้คือ เครื่องดูดฝุ่นไดสัน ดิจิตอล สลิม DC62 เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายขนาดเล็ก หลังจากที่แกะกล่องออกมาและลองถือดู ความประทับใจแรกที่ได้รับคือ น้ำหนักเบามากๆ เคลื่อนย้ายสะดวก จับถนัดมือและไม่รู้สึกใหญ่เทอะทะเกะกะเมื่อต้องถือนานๆ ระหว่างนั้นก็ไปสะดุดตาที่เจ้าถังเก็บฝุ่น ปกติจะเคยชินกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปที่จะมีถุงดักจับฝุ่นที่เมื่อดูดฝุ่นจนเต็มก็เอาถุงออกไปทิ้ง แต่เครื่องดูดฝุ่นตัวนี้แตกต่าง เจ้าไดสัน DC62 ตัวนี้มากับถังเก็บฝุ่นพลาสติกที่แค่กดปุ่มปล่อยสิ่งสกปรกทิ้งถังขยะก็จบ ง่ายและสะดวกมากๆ เพราะถังที่เป็นพลาสติกทำให้มองเห็นได้ชัดเจนเมื่อถังฝุ่นเต็มและถึงเวลาทิ้งและเราก็ไม่ต้องคอยเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นอีกต่อไป

ไดสัน DC62 ถูกประกอบด้วยตัวไซโคลน 15 ชุด ซึ่งเป็นตัวช่วยในการดักจับฝุ่นขนาดเล็กให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  เมื่อลองทดลองใช้ โดยการนำแป้งมาโรยตามพื้นและทดสอบประสิทธิภาพของแรงดูดต้องบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ เพราะมีพลังการดูดที่แรงและสม่ำเสมอเมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นตัวอื่น รอยแป้งหรือแม้กระทั่งแป้งที่ตกลงไปตามร่องพื้นหายไปหมดในการดูดเพียงแค่ครั้งเดียวเลยค่ะ

นอกจากนี้ ไดสัน DC62 มากับหัวดูดเฉพาะที่  แบบพิเศษให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมได้เลยค่ะ ทั้งหัวดูดแบบ Carbon Fibre ที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิตทำให้ทำความสะอาดพื้นได้หมดจดยิ่งขึ้น หัวดูด Up Top สำหรับทำความสะอาดมุมสูง เช่น ชั้นวางหนังสือ ด้านบนเครื่องปรับอากาศ หัวดูด Combination และ Crevice สำหรับทำความสะอาดตามมุมต่างๆ และซอกระหว่างเฟอร์นิเจอร์

…เครื่องดูดฝุ่นมีมากมายหลายยี่ห้อ ฟังก์ชั่นและความสามารถของแต่ละตัวก็ดูจะคล้ายๆกันไปหมด จนบางทีผู้บริโภคอย่างเราก็เลือกซื้อไม่ถูกเลยจริงๆ แต่หลังจากที่ลองใช้เครื่องดูดฝุ่นตัวนี้ โดยส่วนตัวพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นตัวอื่น เพราะได้ลองใช้เครื่องดูดฝุ่นมาหลายตัว แต่ทุกตัวหลังจากดูดฝุ่นแล้ว ก็ยังมีเศษฝุ่นผงหลงเหลืออยู่ โดยเฉพาะตามซอกมุมนี่บอกลาเครื่องดูดฝุ่นปกติได้เลย เครื่องดูดฝุ่นที่ดีไม่เพียงแค่ใช้ดูดฝุ่นได้อย่างสะอาดหมดจดเท่านั้น แต่จะต้องมีทุกอย่างที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ทั้งรูปลักษณ์ที่ลงตัวไม่เป็นอุปสรรคในการใช้งาน ความสะดวกสบาย ความทนทาน รวมไปถึงการประหยัดพลังงานและพร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่ช่วยให้ทุกอย่างจบในเครื่องเดียว และบอกได้เลยว่า ไดสัน ดิจิตอล สลิม DC62 ทำได้ค่ะ

ตั้งแต่วันที่ 15-30 กันยายนนี้ เชิญพบกับ Dyson Fluffy Event ได้ที่ Central Embassy ชั้น 2 โพสต์ภาพถ่ายหรือวีดิโอคู่กับ “Mattress wall” หรือ “Glass runway” แล้ว tag #DysonThailand บน Instagram หรือ Facebook ภาพที่ได้รับการกด Like มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ! หมดเขตวันที่ 1 ตุลาคมwww.dyson.co.th

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X AmarinBabyAndKids