มีเกณฑ์ท้อง

เปิดไพ่เช็กดวง ราศีไหน มีเกณฑ์ท้อง ปี 2563 ดูเลย!!

event
มีเกณฑ์ท้อง
มีเกณฑ์ท้อง

ราศีใดมีเกณฑ์ ตั้งครรภ์ 2563 แม่หมอเปิดไพ่ให้แล้ว!! ปี 2563 ราศีไหนจะมีลูก ราศีไหน มีเกณฑ์ท้อง ได้เป็นแม่คนแน่ๆ ตามไปเช็กกันเลย

เปิดไพ่เช็คดวงว่าที่คุณแม่! ราศี มีเกณฑ์ท้อง
ราศีไหนจะท้อง
ในปี 2563 ไปดูกัน!!

ปีหน้านี้ฉัน มีเกณฑ์ท้อง หรือไม่??? หากคุณผู้หญิงที่แต่งานแล้ววางแผนจะท้องหรืออยากมีลูกปีหน้า 2020 แม้คุณจะพยายามทำตามขั้นตอนการมีลูกทุกวิถีทางแล้ว แต่กังวลและสงสัยว่าลูกจะติดหรือไม่ จะได้ตั้งครรภ์ เป็นแม่คนหรือเปล่า ลองดูดวง ราศี มีเกณฑ์ท้อง ราศีไหนจะท้อง ปี 2563 นี้ไว้กันได้นะคะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งเรื่องช่วยเพิ่มพลังจิตใจให้คุรแม่ฟิตร่างกายพร้อมมีลูกน้อยได้อย่างสบายใจ

ซึ่งทางทีมแม่ ABK ได้คำแนะนำจาก อาจารย์ดาริณ ปักธง จากแอป a ดวง  www.aduang.co นักโหราศาสตร์ อาจารย์เจ้าของสถาบันบ้านเด็กปลื้ม และสุดยอดคุณแม่ลูกสอง ที่มาเปิดไพ่เช็กดวง ราศีที่ มีเกณฑ์ท้อง ในปี 2020 ราศีใดจะได้มีลูก ซึ่งเป็นดวงที่อาจารย์ดาริณ ทำนายไว้สามารถดูได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง …. ว่าแต่จะมี ราศีไหนมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ 2563 บ้าง ไปดูกันเลย

ตารางเช็กราศีของตัวเอง

ราศี

เกิดระหว่างวันที่

ราศีเมษ
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
มีนาคม – 21 เมษายน
ราศีพฤษภ
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
เมษายน – 21 พฤษภาคม
ราศีเมถุน
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
พฤษภาคม – 21 มิถุนายน
ราศีกรกฏ
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
มิถุนายน – 21 กรกฎาคม
ราศีสิงห์
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
กรกฎาคม – 21 สิงหาคม
ราศีกันย์
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
สิงหาคม – 21 กันยายน
ราศีตุล 
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
กันยายน – 21 ตุลาคม
ราศีพิจิก
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
ราศีธนู
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
22
พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
ราศีมังกร
สำหรับคนที่เกิดระหว่างวันที่
22
ธันวาคม – 20 มกราคม
ราศีกุมภ์
สำหรับคนที่เกิดระหว่างวันที่
21
มกราคม – 20 กุมภาพันธ์
ราศีมีน
สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่
21
กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม

 

ราศีเมษ

เรียกได้ว่า จังหวะเหมาะมาก ในการวางแผนการตั้งครรภ์ และมีแนวโน้มสูงมาก หรือเรียกได้ว่า มีเกณฑ์ท้อง ปี 2563 ถึง 65% และลูกคนแรกจะเป็นผู้หญิง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้อยู่ที่คุณสุภาพสตรีนะจ๊ะ อยู่ที่ท่านชายล้วนๆ เลยค่ะ ที่จะต้องฟิตร่างกายและพร้อมในวันที่คุณภรรยาใข่ตก

Must read : วิธีทำลูกสาว ไม่ใช่เรื่องยาก ต้องลองสูตรนี้!!!

ราศีพฤษภ

สำหรับ ราศีพฤษภ เกณฑ์การตั้งครรภ์อาจจะยังไม่มา แต่แนะนำว่า หากฝากไข่หรือสเปิร์มได้ แนะนำให้ฝากในช่วง พ.ค – ก.ย เป็นช่วงไข่หรือสเปิร์มสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งตัวคุณผู้หญิงเองต้องระวังเรื่องมดลูกต่ำ หรืออาจจะเจอภาวะผิดปรกติ หรือคลอดยาก ประมาณ 10-15% ดังนั้นควรเตรียมตัวเรื่องสุขภาพ โดยการออกกำลังกาย เพื่อลดความเสี่ยงดังกล่าวด้วยนะคะ

 

ราศีเมถุน

ต้องระวังหน่อยนะคะ ถึงแม้จะ มีเกณฑ์ท้อง สามารถตั้งครรภ์ได้ แต่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไร โดยเฉพาะแคลเซียม หากตั้งครรภ์ อาจส่งผลต่อกระดูกและโครงสร้างร่างกาย ทำให้เด็กและตัวคุณแม่ไม่แข็งแรง วิธีที่ดีที่สุด ควรวางแผนการมีบุตรล่วงหน้า 6 เดือน – 1 ปี และระหว่างนี้ควรกินอาหารที่มีโปรตีน โฟเลตและแคลเซียม เช่น อะโวคาโด นมวัว และพืชตระกลูถั่ว เพื่อบำรุงร่างกาย เตรียมพร้อมในการตั้งครรภ์ค่ะ

Must read : อาหารที่มีแคลเซียม สําหรับคนท้อง เมื่อแม่แพ้-ไม่ชอบดื่มนมวัว

Must read : 15 อาหารที่มีโฟเลตสูง ที่แม่ท้องและลูกในท้องควรทาน

ราศีกรกฎ

คุณผู้หญิงราศีกรกฎอย่าท้อถอดใจ ที่พยายามเท่าไรก็ไม่ติดสักที! เพราะคุณอาจ มีเกณฑ์ตั้งรรภ์ อีกทีคือช่วงปลายปี หรือในบางท่านก็ตั้งครรภ์ง่ายมาก จนอยากจะทำหมัน และสำหรับชาวราศีกรกฎโดยเฉพาะคุณผู้ชาย ควรฟิตร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะในส่วนของคุณผู้หญิงนั้น พร้อมตลอดเวลาอยู่แล้ว

 

อ่านต่อ >> เช็กดวง ราศีใดมีเกณฑ์ ตั้งครรภ์ 2563” คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up