ฝันเห็นงู

จริงหรือ? ฝันเห็นงู แปลว่าจะมีลูก! แท้จริงหมายถึงอะไร

event
ฝันเห็นงู
ฝันเห็นงู

อย่างไรก็ดีในซีกโลกตะวันตก ก็มีความเชื่อว่างูคือตัวละครร้าย เป็น “ตัวแทนของซาตาน” แต่สำหรับความฝันงูเป็นตัวแทนของ “การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก” ปัญหาต่างๆ จะถูกสะสางคลี่คลาย ชีวิตจะเป็นสุขมากขึ้น ซึ่งถ้าเป็นในส่วนด้านฝั่งตะวันออกก็มีความเชื่อเกี่ยวกับงูที่หลากหลาย ทั้งอิงตามศาสนาหรือว่ากุศโลบายต่างๆ

ทั้งนี้การฝันถึง “พญานาค” หรือ ฝันเห็นงูตัวใหญ่ โดยเฉพาะในประเทศไทยเรามักจะได้ยินข่าวการถูกหวยกันบ่อยๆ เพราะมีความเชื่อกันมาช้านานว่าพญานาคคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บันดาลให้ทั้งโชคและลาภ ก่อให้เกิดศรัทธาแรงกล้าทั้งประเทศ ซึ่งการฝันเห็น ฝันงูตัวใหญ่ หรือ ฝันเห็นพญานาค ก็มีการทำนายฝันไว้ดังนี้

  • สำหรับคนโสด อาจจะได้คนน่าสนใจหรือมีคนเข้ามาจีบมาสนใจคุณ แต่ยังไม่แน่ว่าจะใช่เนื้อคู่หรือไม่ต้องลองศึกษากันไปก่อน
  • สำหรับคนมีคู่ ต้องระวังปัญหาเรื่องความรัก ควรเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้น
  • ด้านการงาน คุณจะได้ร่วมงาน หรือได้รับโอกาสจากผู้ที่มีอำนาจมีบารมีและบริวารมาก หรือได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่า ให้อ่อนน้อมถ่อมตนแล้วจะดี
  • ด้านการเงิน คุณอาจจะมีโชคลาภทางด้านการเงิน หรืออาจจะได้ส่วนแบ่งเรื่องเงินจากการทำงานในช่วงนี้

 

ฝันเห็นงูเลื้อยตาม

หาก ฝันเห็นงู ในลักษณะแบบนี้หมายถึงการได้รับสิ่งของบางอย่างมาจากคนที่คุณอาจรู้จัก หรือเป็นคนแปลกหน้า โดยการมอบสิ่งของเหล่านี้อาจมีเจตนาที่ไม่ดีแฝงอยู่ อีกทั้งอาจมีปัญหาเกิดขึ้นจากคนรอบข้าง ต้องมีสติและใจเย็นอยู่ตลอดเวลา ด้านการงาน ให้ระมัดระวังเรื่องการพูดจาเมื่อเกิดการเจรจาธุรกิจ

 

ฝันเห็นงูเลื้อยเข้าบ้าน

ให้ระมัดระวังการเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกายซึ่งอาจถึงกับเลือดตกยางออก ด้านการงาน เป็นโอกาสดีที่ชีวิตการทำงานของเรากำลังเข้าใกล้กับความเจริญก้าวหน้า อาจมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาและความช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง แต่ตัวเองจะต้องมีความอ่อนน้อมถ่อมตนให้มาก เชื่อว่าสิ่งดีๆ จะต้องตามมาอย่างแน่นอน

ฝันเห็นงู

ฝันงูเลื้อยผ่านตัว

ให้ระวังคนที่เข้ามาตีสนิทด้วยหลอกลวง ส่วนเรื่องคำพูดคำจาก็ให้ระวังเป็นสำคัญ เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งได้ เรื่องจิตใจมีโอกาสที่จะเกิดความทุกข์จากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า ในเรื่องของความรัก หากเป็นงูรัดก็หมายความว่ามีโอกาสที่จะได้เจอเนื้อคู่ แต่การฝันเห็นงูเลื้อยผ่านตัว หมายความว่าหากคุณกำลังมีความสัมพันธ์บางอย่าง ความสัมพันธ์นั้นก็จะไม่มั่นคงและแน่นอน แปลว่าผ่านเข้ามาเดี๋ยวก็ผ่านออกไปนั่นเอง

 

ฝันเห็นงูตาย

ความจริงแล้ว การฝันเห็นงูตายอาจไม่ใช่เรื่องร้ายแรง แต่หมายถึงอาจได้รับทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีปะปนกันไป โดยช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่จะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจค่อนข้างมาก จนทำให้สุขภาพจิตไม่ค่อยคงที่ แต่ข้อให้อดและใช้ความพยายามเพื่อก้าวผ่านมันไปให้ได้ ที่สำคัญ ต้องไม่ไว้ใจใครมากจนเกินไป .. ด้านความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่ก็จะมีคนเข้ามาชื่นชอบ ส่วนใครที่มีคู่ใจอยู่แล้วก็ขอให้หนักแน่นกับคนรัก เพราะมีโอกาสอย่างมากที่จะหวั่นไหวไปกับคนอื่น

 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าการฝันเห็นงู ไม่ใช่แค่ทำนายฝันว่าเจอเนื้อคู่เสมอไป หรือแม้แต่ ฝันเห็นงูใหญ่ ฝันถึงพญานาค ก็ไม่ได้มีแค่เลขเด็ดโชคลาภเสมอไป แต่มันมีความหมายที่เฉพาะเจาะจงกว่านั้นอีกมากมาย ควรจำรายละเอียดความฝันเกี่ยวกับงูให้แม่น แล้วค่อยตามมาอ่านคำทำนายฝันกันนะคะ

 

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก : 


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.myhora.comwww.sanook.comhoroscope.trueid.net

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up