เนสท์ช็อต "Nestshot"

เนสท์ช็อต นวัตกรรมเครื่องดื่มรังนกผสมวิตามินรสส้มยูซุ เจ้าแรก เอาใจ เด็กๆ วัยรุ่นและวัยทำงาน

account_circle
event
เนสท์ช็อต "Nestshot"
เนสท์ช็อต "Nestshot"

เปิดตัว เนสท์ช็อต “Nestshot” นวัตกรรมเครื่องดื่มรังนกผสมวิตามินเพื่อสุขภาพ ในประเทศไทย พร้อมคุณค่ารังนกแท้ และวิตามินหลากหลายชนิด ช่วยเติมคุณค่าที่มีประโยชน์ให้กับทุกๆวัน เปิดตัวด้วยรสชาติส้มยูซุ (Yuzu Flavour) ที่มีความหอม อร่อย เป็นเอกลักษณ์ โดยบริษัทคอซซี่เองนั้น เป็นที่รู้จักในด้านเครื่องดื่มรังนกพรีเมี่ยม วางขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

คอซซี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เนสท์ช็อต ภายใต้ธีม “เติมพลังสู่ความสำเร็จ” ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่ในทุกๆวัน เครื่องดื่มที่ผสมผสานคุณประโยชน์จากรังนกแท้ คุณภาพ เต็มขวด และวิตามินหลากหลายชนิด ทั้งวิตามินB12 และวิตามินซีสูง เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมและรสเปรี้ยวของส้มยูซุ อร่อย พกพาสะดวก ดื่มได้ทุกเวลา พร้อมลุยงานในทุกๆ เครื่องดื่มขนาดพกพาที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เอาใจเด็ก วัยรุ่น และวัยทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงแต่รสชาติอร่อย ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังทานได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องแคล เพราะเป็นสูตรหวานน้อย และใน 1 ขวดนั้น มีเพียง 25 แคลเท่านั้น

เครื่องดื่มรังนกผสมวิตามิน รสส้มยูซุ เป็นที่ถูกใจ เด็กๆ วัยรุ่น และวัยทำงานเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับทานตอนเช้าเพื่อเพิ่มความสดชื่น อีกทั้งมีส่วนช่วยในการทำงานของสมอง วิตามินบี12 มีส่วนช่วยในการทำงานเป็นปกติของระบบประสาทและสมอง อีกทั้งยังมีวิตามินซีสูงถึง 260% (ของ Thai RDI) มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และที่ขาดไม่ได้ NANA หรือสารไซอาลิต แอซิด ที่พบได้ในรังนกแท้ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงเซลล์ต่างๆของร่างกาย

หาซื้อได้เลยตามช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพื่อให้ทุกคนได้ทานวัตถุดิบพรีเมี่ยมในทุกๆวัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของเนสท์ช็อต Nestshot Benefits:
https://www.cozxy.com/category/nestshot
ลองแล้วจะติดใจ ราคาเพียงขวดละ 48.- เท่านั้น
#เนสท์ช็อต #เครื่องดื่มรังนกผสมวิตามิน

———————

ช่องทางการสั่งซื้อ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย
เว็บไซต์: www.cozxy.com
Line Official: @cozxy.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up