ส่งท้ายปีด้วยของขวัญสุดคิ้วท์สำหรับคุณหนูๆ ด้วยนาฬิกาคอลเลคชั่น CITY OF LIFE และ SHINE BRIGHT จาก Flik Flak

Alternative Textaccount_circle
event

สวย เท่ เก๋ ชิค ไม่แพ้ใคร กับ Flik Flak (ฟลิกแฟล็ก) นาฬิกาขวัญใจเด็กๆ จากสวิส ที่บอกเลยว่าถึงจะเป็นนาฬิกาสำหรับเด็ก แต่ดีไซน์ออกมาได้น่ารักและสดใส แถมยังมีคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ตอบโจทย์คุณหนูๆ จริงๆ พร้อมส่ง 2 คอลเลคชั่นมาส่งท้ายปีนี้ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้เรื่องเวลา และเสริมสร้างจินตนาการไปกับคอลเลคชั่น CITY OF LIFE และ SHINE BRIGHT รับรองว่าเด็กๆ จะสนุกสนานไปกับการเรียนรู้เรื่องเวลาไปกับนาฬิกาเรือนโปรดที่มีดีไซน์สุดคิ้วท์แบบที่ใส่แล้วไม่อยากจะถอดกันเลยทีเดียวหละ

เริ่มกันที่คอลเลคชั่นสำหรับโลกของไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่าง CITY OF LIFE ที่ให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินและวาดฝันไปพร้อมๆ กับนาฬิกาทั้งหมดกว่า 17 ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสุดโปรด กีฬาที่ชื่นชอบ สัตว์เลี้ยงแสนรัก วิถีชีวิตในเมือง คอลเลคชั่นนี้ก็รวมเอาไว้อย่างครบครัน ที่เปรียบเหมือนตัวแทนความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาของชีวิตในเมืองก็ได้ถูกถ่ายทอดลงบนนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ แต่สิ่งสำคัญก็ยังคงมีเข็ม Flik และ Flak ที่ช่วยทำให้การดูเวลาเป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งขึ้น

นาฬิกาในคอลเลคชั่น CITY OF LIFE ก็มีให้เลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายรถดับเพลิงกับรุ่น FIRETRUCK คุณหนูๆ ที่ชอบการเตะฟุตบอลก็มีรุ่น KICK IT สุนัขจิ้งจอกสเก็ตบอร์ดก็มีอย่างรุ่น SK8FOX ถ้าชื่นชอบรถแข่งก็ต้องรุ่น 3 2 1 GO! หรือใครชอบปั่นจักรยาน รุ่น BIKEWAY ก็ตอบโจทย์เลยทีเดียว หรือคนที่ชื่นชอบกีฬาเบสบอล ก็ต้องห้ามพลาดกับรุ่น HOME RUN บอกเลยว่ายังมีอีกมากมายให้เด็กๆ ได้เลือกดีไซน์ที่ชอบตามสไตล์ของตัวเอง

คอลเลคชั่นที่จะพาคุณหนูๆ อยู่ในห้วงแห่งความสุข และพร้อมที่จะเผยความน่ารักสดใสในทุกๆ วันไปกับ SHINE BRIGHT คอลเลคชั่นที่น่าหลงใหลราวกับต้องมนต์สะกด โดยทั้ง 4 รุ่นจะประดับไปด้วยคริสตัลจาก Swarovski® บอกเลยว่าสวยมากแถมยังระยิบระยับ โดดเด่นสุดๆ ดีไซน์แรกกับรุ่น OVER THE RAINBOW หน้าปัดพิมพ์ลายสายรุ้ง สีสดใสเหมือนยูนิคอร์นในเทพนิยาย ถัดมาเป็นเจ้าหญิงหิมะกับ FROZILICIOUS ที่ได้ไอเดียมาจากเกล็ดหิมะตัวเรือนสีฟ้าสดใสสมวัย ต่อด้วยนาฬิกาสีชมพูขวัญใจคุณหนูๆ สายหวานกับ MILLEFEUX ที่ประดับด้วยคริสตัลวิบวับๆ บนสายรัดข้อมือแบบผ้าสีชมพู และปิดท้ายคอลเลคชั่นด้วยรุ่น LILAXUS นาฬิกาสีม่วงพาสเทลสุดคิ้วท์ที่มีสายเป็นกลิตเตอร์สดใส และยังสามารถหมุนกรอบหน้าปัดได้ถึง 360 องศาอีกด้วย

บอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาของขวัญหรือนาฬิกาน่ารักๆ ให้กับคุณหนูๆ ต้องห้ามพลาดกับสองคอลเลคชั่นนี้จาก Flik Flak เพราะนอกจากดีไซน์ที่หลากหลายแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลย ด้วยนาฬิกาที่ผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทนทานต่อการกระแทก แถมสามารถกันน้ำสูงสุดถึง 30 เมตร ปลอดภัยด้วยวัสดุที่เป็น BPA-free (บีพีเอฟรี) ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายสำหรับเด็กๆ และสายนาฬิกายังสามารถซักได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่ลงในถุงเท้าก่อนซักเครื่อง เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่

Flik Flak คอลเลคชั่น CITY OF LIFE วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,200 บาทเท่านั้น ส่วนคอลเลคชั่น SHINE BRIGHT วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 1,850 บาท ให้เด็กๆ สนุกไปกับการเรียนรู้เรื่องเวลาไปกับ Flik Flak ได้แล้ววันนี้ที่ Swatch Store ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.com/th_th/flikflak รวมถึง Flik Flak Official Store บน Lazada และ Shopee จัดส่งฟรีทั่วประเทศ และรับฟรีสมุดระบายสีทุกออเดอร์

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE OA @flikflak_th
Facebook : flikflak
Instagram : @flikflak

Swatch Flagship store @CentralWorld ชั้น 1, ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1, เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui, Central Patong Robinson @ Central Rama 9, Jungceylon

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Flik Flak ได้ที่ : www.flikflak.com/th | www.facebook.com/flikflak | www.instagram.com/flikflak | Line @swatch_th

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up