Flik Flak Personalised นาฬิกาคอลเลคชั่นสุดคูล ที่เด็กๆ สามารถปักชื่อตัวเองบนนาฬิกาได้

Alternative Textaccount_circle
event

Flik Flak (ฟลิกแฟล็ก) มองว่าเวลาคือสิ่งสำคัญและต้องการส่งเสริม ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้เวลาจากนาฬิกาที่มีดีไซน์สดใสสมวัย ไม่ว่าจะเป็นเข็ม Flik และ Flak หน้าปัดสีสดใสสะดุดตา ส่งเสริมให้เด็กๆ เรียนรู้การบอกเวลาได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่ใครจะไปรู้ว่าเราสามารถปักชื่อแสดงความเป็นเจ้าของบนสายนาฬิกาเรือนโปรดได้ Flik Flak Personalised คอลเลคชั่นทึ่เด็กๆ ทุกคนต้องมี! นาฬิกาที่เป็นมากกว่านาฬิกา เพราะไม่ใช่ให้เด็กๆ ใส่เพื่อดูเวลาเท่านั้น แต่ยังสามารถใส่ชื่อให้ดูกิ๊บเก๋ เอ็กซ์คลูซีฟ ป้องกันการหาย แถมยังเหมาะจะเป็นไอเดียของขวัญสิ้นปีนี้ให้เด็กๆ อีกด้วย

Flik Flak Personalised เป็นการรวมเอานาฬิกาคอลเลคชั่นที่สุดฮิตของ Flik Flak ให้เด็กๆ ได้เลือกนาฬิกาตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นลายคิ้วท์ๆ สไตล์เจ้าหญิงตัวน้อย หรือจะเป็นลายเท่ๆ แบบนักกีฬาตัวจิ๋ว หรือจะมาสายเรียบๆ ก็มี ให้เด็กๆ ดูโดดเด่นสะดุดตาทุกเวลาที่สวมใส่ และการ Personalize นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้ ยังถือว่าเด็กๆ จะได้เรียนรู้การสะกดชื่อตัวเองผ่านการปักชื่ออีกด้วย

โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของนาฬิกา เพราะมีฟีเจอร์ที่ทนทานต่อการกระแทก กันน้ำสูงสุดถึง 30 เมตร ให้เด็กๆ สามารถทำกิจกรรมสนุกๆ กับเหล่าก๊วนเพื่อนๆ ได้อย่างไม่กังวล แถมยังไม่ปิดกั้นประสบการณ์ ปลอดภัยด้วยวัสดุที่เป็น BPA-free (บีพีเอฟรี) ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายสำหรับเด็กๆ และสายนาฬิกายังสามารถซักได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่ลงในถุงเท้าก่อนซักเครื่อง 

นอกจากนาฬิกาแล้ว Flik Flak ยังเอาใจคุณหนูๆ ด้วยแอปพลิเคชัน ‘Flik & Flak’ เรียนรู้การบอกเวลาแบบง่ายๆ ด้วยบทเรียนผ่านตัวการ์ตูนน่ารักๆ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี บนแท็บเล็ตคู่ใจ หรือสมาร์ทโฟน ซึ่ง Flik Flak ได้ร่วมมือกับคุณครูและนักการศึกษาในการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับเด็ก เด็กๆ ยังสามารถเรียนรู้วิธีการอ่านตัวเลข ชั่วโมงและนาที ด้วยเสียงประกอบ และตัวการ์ตูน Flik และ Flak ที่เด็กๆ ทุกคนต้องชื่นชอบ เหมือนดูการ์ตูนที่ให้ความรู้แต่ยังสอนให้คุณหนูๆ อ่านเวลาได้อย่างสนุกสนาน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังให้เด็กยังรู้สึกภูมิใจ เพราะมีใบรับรองหลังจบบทเรียนที่สามารถปริ้นท์ออกมาได้อีกด้วย

คอลเลคชั่น Flik Flak Personalised สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช้อปออนไลน์ shop.swatch.com/th_th/flikflak ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท และสามารถเลือกชมนาฬิกา Flik Flak คอลเลคชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Flik Flak Official Store บน Shopee และ Lazada

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.flikflak.com
LINE OA @flikflak_th
Facebook : flikflak
Instagram : @flikflak

Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1, ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1, เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui, Central Patong Robinson @ Central Rama 9, Jungceylon

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up