ฝันว่าแต่งงาน ทำนายฝัน

ฝันว่าแต่งงาน ฝันว่าใส่ชุดเจ้าสาวเผยคำทำนายอะไรในใจรู้กัน

event
ฝันว่าแต่งงาน ทำนายฝัน
ฝันว่าแต่งงาน ทำนายฝัน

คำทำนายฝัน พร้อมความหมายความฝันจากปมในใจคุณ!!

ฝันว่าแต่งงานกับแฟนเก่า

          จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางดีเกิดขึ้น ที่เคยมีเคราะห์ก็จะหมดเคราะห์ ทั้งยังมีโอกาสได้พบกับมิตรหน้าใหม่ ทำให้ชีวิตช่วงนี้อยู่ในความลุ่มหลง รักสนุก ชอบพบปะสังสรรค์เฮฮาเป็นพิเศษ

          ความรัก : คนโสด มีแววได้คนอายุน้อยกว่ามาเป็นเพื่อนสนิทและอาจพัฒนาไปเป็นแฟนได้ในอนาคต ในขณะที่คนมีคู่จะตัวติดกันบ่อย แต่ไม่วายที่คุณจะแอบเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปทั่ว ดังนั้นต้องระวังจะจุดชนวนจนเกิดความขัดแย้งด้วย

          การงาน : มีโอกาสที่จะเปลี่ยนหัวหน้าใหม่ งานที่ทำร่วมกับผู้อื่นเป็นทีมจะมีปัญหาแตกแยก คนร่วมทีมจะเกิดปากเสียงกัน ทำให้การงานสะดุด ซึ่งคุณต้องพยายามรักษาสัมพันธภาพกับหัวหน้าให้ดี เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น

          เลขเด็ด : 1, 6, 40, 06, 62, 80, 82, 99, 16, 844

ฝันว่าแต่งงาน ทำนายฝัน
ฝันว่าแต่งงาน ทำนายฝัน

อะไรในใจคุณ !!

ฝันว่าแต่งงานกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนของตัวเอง

           หากคุณมีคนรัก แต่ฝันว่าได้แต่งงานกับคนอื่นแทน อาจหมายถึงในใจลึก ๆ คุณกำลังอยากได้ความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพกว่านี้ เช่น เคยคิดไว้ว่าคนที่จะแต่งงานด้วยต้องมีบุคลิกแบบนี้ มีทัศนคติแบบนี้ แต่คนรักไม่สามารถเป็นให้ได้ จนคุณต้องมาโหยหาคนลักษณะนั้นในฝันของตัวเอง

ฝันว่าแต่งงานกับคนที่ไม่ชอบ

           สำหรับคนที่ฝันว่าแต่งงานกับคนที่ไม่ชอบหน้า ในทางจิตวิทยาจะหมายถึงสิ่งที่ขัดแย้งกันอยู่ในใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ หรือพฤติกรรมของตัวเองที่ต้องเสแสร้งแกล้งทำ ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของคุณ จนต้องเก็บมาระบายในฝัน

ฝันเห็นงานแต่งงานคนอื่น

          ทำนายว่า อาจเกิดเหตุการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ให้คอยระวังไว้ แต่จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนฝูงคนไกลหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก ช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด

          ความรัก : อารมณ์ของคุณในระยะนี้ขึ้น ๆ ลง ๆ บ่อยมากและมักจะควบคุมไม่ได้ ส่งผลต่อความรัก ซึ่งถ้าคู่ของคุณยังเชื่อมั่นในกันและกันอยู่ ทุกอย่างก็จะเคลียร์ได้ กลายเป็นความสุขในระยะยาว ส่วนใครที่กำลังคุย ๆ กันอยู่ ควรดูให้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรักหรือความสงสารเห็นใจกันแน่

          การงาน : คุณมีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ หาง่ายจ่ายคล่อง แต่ให้ระวังการกระทำที่ไม่ค่อยถูกต้องของลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน ซึ่งจะพาเราลำบากไปด้วย ใครที่เรียกร้องความยุติธรรมด้านการเงินให้ตัวเองอยู่จะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้

          เลขเด็ด : 3, 6, 36, 89, 45, 394

อะไรในใจคุณ !!

ฝันเห็นคนรู้จักแต่งงาน

            ฝันเห็นคนรู้จักแต่งงานสามารถทำนายได้ถึงความรู้สึกยินดีในชีวิตของคน ๆ นั้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่คนมักจะฝันเห็นเพื่อนแต่งงาน ญาติแต่งงาน หรือคนที่เรารู้สึกดีด้วยแต่งงาน

ฝันว่าแต่งงานใหม่

          คุณจะได้ลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนคอยสร้างปัญหาให้คุณตามแก้อยู่เสมอ การเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ

          ความรัก : คนโสด มีเพื่อนแปลกหน้าใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้ไม่เหงาใจ

          การงาน :  จะมีเงินพิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ รวมถึงภาระความรับผิดชอบใหม่ที่อาจทำให้ต้องสละแผนการพักผ่อนกะทันหัน และด้วยความสามารถกับผลงานของคุณที่ได้รับการยอมรับ ช่วงนี้จะมีคนมาทาบทามให้คุณไปทำงานด้วย

          เลขเด็ด : 0, 1, 4, 5, 7, 8, 53, 62, 61, 72

ฝันว่าได้เป็นเจ้าสาว
ฝันว่าได้เป็นเจ้าสาว

อะไรในใจคุณ !!

ฝันเห็นคนอื่นใส่ชุดแต่งงานของตัวเอง

           ความฝันในลักษณะนี้มักจะเป็นฝันร้าย และหมายถึงความเศร้าโศกหรือความไม่พอใจในชีวิตคู่ ที่ต้องทนทุกข์และยังต้องอยู่ไปอย่างนั้น

วิธีการละลายปมในใจ

เมื่อในทางจิตวิทยาเชื่อกันว่า ความฝันเป็นการระบายออกของความคิด ความกังวล และปมในใจของผู้นั้น วันนี้เราลองมาดูวิธีละลายปมที่มีอยู่ในใจเรากันดูดีไหม?? เผื่อทำให้สุขภาพจิตของเราดีขึ้น

วิธีการละลายปมในอดีตที่ดีที่สุด เหมาะกับคนยุคนี้มากที่สุด คือ การกลับไปเรียนรู้เรื่องราวในอดีตอีกครั้ง แล้วจากนั้นปล่อยให้มันผ่านเลยไปอย่างชนิดที่ไม่ต้องไปสนใจไยดีอีกเลย ในสหรัฐอเมริกาเขานำเอาวิชาการฝึกจิตสมาธิ ตามแนวทางขององค์ทะไลลามะไปฝึกใช้กัน อีกทั้งเมื่อจิตมีสมาธิมากมายพอควรก็จัดการปมในอดีตนั้นให้หมดสิ้นไป

วิธีง่ายๆ ที่นิยมทำกัน คือ เมื่อจิตมีสมาธิในระดับหนึ่ง ให้ทบทวนเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ที่ทำให้เราเป็นปมอยู่ ขึ้นมาทบทวนอีกครั้ง จากนั้นหาจุดมองในเรื่องนั้นๆใหม่ให้ไปในเชิงบวก เมื่อสามารถคิดหรือทำได้แล้ว ภาวะแห่งปมในใจจะค่อยๆละลายออกไปเอง

บางคนอาจจะตอบว่า ไม่รู้ว่ามีปมอะไร หาคำตอบได้ด้วยตัวเองไม่ยาก
เมื่อมีอะไรเข้ามากระทบแล้วเราเริ่มเกิดความรู้สึกไม่ค่อยดี ไม่ค่อยชอบและไม่อยากที่จะเข้าไปร่วมพิธีรีกรรมด้วย นั่นแหละ ปมในอดีตเริ่มทำงาน เราก็หยิบเอาสิ่งนั้นขึ้นมาพิจารณาแล้วมองหามุมด้วยความคิดที่ดีๆให้เกิดขึ้นให้ได้ในเรื่องนั้นๆที่เป็นปม เชื่อเถอะว่า ปมนั้นจะลายไปเองโดยอัตโนมัติ

ถ้าคุณพร้อมใจเปิดใจอย่างจริงจังที่จะเรียนรู้มันใหม่อีกครั้งแล้ว จากนั้นก็ทิ้งมันลงไปแล้วกลับมาอยู่ที่วันนี้ ตรงนี้ ตามที่พระพุทธองค์สอน แค่นี้ปมในอดีตที่หนักหนาร้ายแรงก็จบสิ้นลง

ที่มา : คุยกับ ราช รามัญ www.posttoday.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up