หน้าอกผู้หญิง

หน้าอกผู้หญิง 12 แบบบอกนิสัยคนเป็นแม่

หน้าอกผู้หญิง
หน้าอกผู้หญิง

โอ้ละหนอ…คนเป็นแม่…รู้หรือไม่ว่า หน้าอกผู้หญิง บอกนิสัยของเราได้!

 

 

 

คุณแม่ท่านไหนชอบดูดวง ตรวจเช็คดวงทุกวันไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือนหรือรายปี โปรดทราบ … รู้หรือไม่ว่า สมัยนี้ไม่ใช่แค่ลายมือ วันเวลาเกิดเท่านั้นที่สามารถทำนายและบอกนิสัยของเราได้ เพราะหน้าอกผู้หญิง ก็สามารถบอกนิสัยของเราได้เช่นกัน แต่ละแบบจะบ่งบอกอะไรได้บ้าง งานนี้คุณแม่อย่ารอช้า…รีบตรวจเช็คหน้าอกของตัวเองกันเลย

12 หน้าอกผู้หญิง บ่งบอกนิสัยได้

ย้อนกลับไปในสมัยคศ. 2500 พริเอโร โลเลนโซนิ นักค้นคว้าชาวอิตาลีได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมบทสรุปที่ว่า หน้าอกแต่ละแบบของผู้หญิงนั้นสามารถบ่งบอกนิสัยของคนแต่ละคนได้จริงและนี่คือบทสรุปของ หน้าอกผู้หญิง แต่แบบได้ที่นี่

หน้าอกผู้หญิง

แบบที่ 1: อกมะนาว

ว่ากันว่าหญิงใดที่มีหน้าอกแบบลูกมะนาวละก็ ถือว่าโชคดีมาก ๆ เนื่องจากเป็นหน้าอกที่มีความสง่างามและสมส่วน เป็นที่สง่างาม ฉลาด และสามารถดูแลตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาใคร หากจำเป็นต้องอยู่คนเดียวก็ไม่ต้องกลัวว่าคนที่มีหน้าอกแบบนี้จะเหงา เพราะเธอรู้สึกวิธีการควบคุมดูแลตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น การอ่านหนังสือดี ๆ สักเล่มหนึ่งเท่านั้นก็ไม่เหงาแล้วละค่ะ

หน้าอกผู้หญิง

แบบที่ 2: อกมะละกอ
หญิงใดที่มีหน้าอกคล้ายกับมะละกอว่ากันว่า เป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยว รักอิสระ แข็งแกร่งดั่งขุนผา เป็นคนที่มีพลังอำนาจแต่ก็ไม่ใช้ในทางที่ผิด ชอบที่อยู่เงียบ ๆ มากกว่าแสดงตนออกมาให้คนอื่นเห็น เป้นคนที่ควบคุมตัวเองได้ดี แถมเป็นคนที่มีสเน่ห์อีกด้วย

หน้าอกผู้หญิง

แบบที่ 3: อกแอปเปิ้ล

สำหรับผู้หญิงที่มีลักษณะของหน้าอกคล้ายกับผลแอปเปิ้ลละก็ ผลทำนายได้ระบุว่า เป็นคนที่รักอิสระ มีทัศนคติเชิงบวก รักการผจญภัย ร่าเริง และเป็นตัวของตัวเอง หน้าอกแบบนี้แหละ คือหน้าอกคนเจ้าเสน่ห์อีกคนนึงเลยละค่ะ

หน้าอกผู้หญิง

แบบที่ 4: อกลูกแพร

คุณแม่คนไหนที่มีหน้าอกที่คล้ายกับลูกแพรละก็ ถือเป็นคนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน แข็งแกร่ง ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ ที่สำคัญ เหมือนจะมีซิกซ์เซ้นส์อีกด้วย

หน้าอกผู้หญิง

แบบที่ 5: อกเชอร์รี่

สีแดงสดเข้มของเชอร์รี่ บ่งบอกถึงความน่าหลงใหล ความคลากสิก อำนาจที่ใคร ๆ ก็ต้องการ ชายใดมีโอกาสเข้ามาอยู่ในวังวนละก็ ยากที่จะลบเลือนรสชาติของเชอร์รี่ได้เลย

หน้าอกผู้หญิง

แบบที่ 6: อกเมล่อน

ขอปรบมือให้กับคุณแม่ผู้ใจกว้าง และใจดีที่พร้อมจะช่วยเหลือทุกคนที่เดือดร้อน ว่ากันว่า หน้าอกผู้หญิงคนไหนมีลักษณะคล้ายลูกเมล่อนละก็คนนั้นเปรียบเสมือนนางฟ้าผู้ใจดี แต่ก็อย่าให้โมโหนะคะ เพราะนางฟ้าอาจจะกลายเป็นซาตานเอาได้ง่าย ๆ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up