แม่ 12 ราศี

เช็กนิสัย แม่ 12 ราศี แม่นหรือไม่ ต้องดู!

แม่ 12 ราศี
แม่ 12 ราศี

เปิดคำทำนาย … ดวงชะตา แม่ 12 ราศี ว่ามีจุดอ่อนจุดแข็งแบบไหน อยากรู้ต้องดู!

 

 

เพราะการตรวจดูชะตาราศี เป็นเรื่องที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดวงชะตาความรัก การงาน การเงิน แต่เอ … แล้วลักษณะนิสัยของคุณแม่แต่ละราศีละ แม่ ๆ อยากทราบกันบ้างหรือไม่เอ่ย ถ้าหากทราบแล้ว ไม่ต้องรอช้า ไปหมุนวงล้อตรวจดวงชะตาของตัวเองพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีมังกร

คุณแม่ราศีนี้ถือเป็นจอมนักวางแผน นักคิด มีความอดทนและความรอบคอบ แต่ก็มักชอบวิตกตังวล มองโลกในแง่ร้าย ไม่มั่นใจนตัวเองเท่าไหร่ และชอบที่จะฝังใจกับเรื่องที่เคยทำผิดพลาดมาในอดีต

สไตล์ความเป็นแม่: น่าแปลกที่คุณแม่ราศีนี้มีความเป็นพ่อมากกว่าความเป็นแม่ จึงมีความเป็นผู้นำและเป็นนักวางแผนที่ดี มีลักษณะความเป็นผู้ปกครองมากกว่าเป็นเพื่อน และด้วยความแข็งแกร่งที่คุณมี อาจจะทำให้ลูกยำเกรงมากกว่าจะเคารพรัก ฉะนั้นการใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และหมั่นแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย ให้กับลูกบ้าง ก็จะยิ่งช่วยเพิ่งความเคารพรักให้กับลูก ๆ ได้

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีกุมภ์

สำหรับคุณแม่ราศีนี้จัดได้ว่าเป็นคุณแม่วัยรุ่น หัวใจฟรุ๊งฟริ๊ง ใจกว้าง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และยุติธรรม แต่ก็เป็นคุณแม่จอมดราม่า ชอบทำตัววุ่นเล็ก ๆ ในครอบครัว

สไตล์ความเป็นแม่: คุณแม่ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มักจะเก่งในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มักจะมีเรื่องราวสนุกสนานให้ได้ผจญภัย บอกเลยว่าหากลูก ๆ ได้อยู่กับคุณแม่ราศีนี้ละก็ ไม่มีคำว่าเบื่อแน่ ๆ แถมยังเป็นคุณแม่ที่มีกิจกรรมเยอะและมักจะปล่อยให้ลูกตัดสินใจดำเนินชีวิตเองอีกด้วย จึงเป็นคุณแม่ที่น่ารักของลูก ๆ เลยละค่ะ

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีมีน

เป็นคุณแม่ที่มีจิตใจเปี่ยมล้นไปด้วยความเมตตา ความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และมีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนขยัน ชอบจัดแจง อารมณ์อ่อนไหวไม่มั่นคง และมักจะรู้สึกผิดกับเรื่องต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต

สไตล์ความเป็นแม่: เป็นแม่ที่มีสไตล์ของตัวเอง มักจะต้องดูแลให้ทุกอย่างเนี๊ยบอยู่เสมอ ทั้งงานบ้านและการดูแลเลี้ยงดูลูกแต่ก็มีความอบอุ่นที่ซ่อนอยู่ เวลากินเที่ยวก็จัดเต็มแบบสุด ๆ นอกจากจะเป็นคนชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่นแล้ว ยังค่อนข้างจะเซนซิทีฟ อีกทั้งยังมีนิสัยที่ชอบพูดหรือทำอะไรตรงเกินไป เวลาดุด่าลูกก็มักจะเป็นคำพูดที่แรงไปหน่อยทำให้ลูกน้อยใจได้

เช็คราศีที่เหลือ คลิก!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up