ลูกดาราเรียนเก่ง

9 ลูกดาราเรียนเก่ง ดีกรีจากมหาวิทยาชื่อดัง!

event
ลูกดาราเรียนเก่ง
ลูกดาราเรียนเก่ง

ลูกดาราเรียนเก่ง ความสามารถรอบด้าน มีดีกรีจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง

พลอย ภัทราภรณ์

ลูกดาราเรียนเก่ง

ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณดี้ ปัทมา และคุณพ่อเอ๋ กษมา ปานทอง ซึ่งน้องพลอยเป็นเด็กรักเรียนและมีสมาธิสุดๆ เพราะทางบ้านฝึกด้วยการเปิดโทรทัศน์เสียงดังขณะที่ลูกทำการบ้าน จนมีสมาธิในการอ่านหนังสือและเรียนได้อย่างดี จนตอนนี้น้องพลอย ศึกษาจบคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกลายเป็นคุณหมอเต็มตัวและได้ลงไปปฏิบัติหน้าที่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว

ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง

เครดิตภาพจาก : IG @patama82


พลอย คัมภีร์

ลูกดาราเรียนเก่ง

นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคุณพ่อปู พงษ์สิทธิ์ และคุณแม่อุ๊ โชติกา คำภีร์ อย่างยิ่ง สำหรับน้องพลอย ลูกสาวฝาแฝด ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ทางด้านครอบครัวก็พากันไปร่วมแสดงความยินดีกับน้องพลอยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งลูกสาวอีก 2 คน น้องพิม และ น้องแพร คัมภีร์ ก็ได้หอบช่อดอกไม้มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น นับเป็นลูกสาวสามใบเถาของคุณพ่อ ที่ทั้งสวยและเก่ง โดยด้านน้องพิมคนโตเรียนจบจาก มศว. ประสานมิตร ส่วนแฝดอีกคน น้องแพร จบ ม.ธรรมศาสตร์ ดูแล้วน่าปลื้มใจแทนคุณพ่อคุณแม่จริง ๆ

ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง

เครดิตภาพจาก : IG @auchotika


ปันปัน เต็มฟ้า

ลูกดาราเรียนเก่ง

เด็กสาวสุดเก่งที่มีความสามารถรอบด้านมาก ๆ ตั้งแต่การเป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติ แล้วมาเป็นนักร้อง นักแสดงตามรอยคุณแม่เข้าวงการ สำหรับ น้องปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวของร็อกเกอร์ผู้ล่วงลับ แหวน ฐิติมา และ ปุ๊ กรุงเกษม แถมเรื่องการเรียนก็เก่งสุด ๆ กับการเป็นบัณฑิตป้ายแดง คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังถือเป็นของขวัญที่มอบให้คุณแม่เป็นชิ้นสุดท้ายก่อน แหวน ฐิติมา จะจากไปด้วยโรคมะเร็ง

ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง

เครดิตภาพจาก : IG @panpantemfah

อ่านต่อ >> “ส่องลูกดาราเรียนเก่ง โปรไฟล์ดี มีดีกรีจากม.ดัง” คลิกหน้า 3

อ่านต่อ “บทความดี ๆ น่าสนใจ” คลิก!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up