วิธีปกป้องเมื่อ ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก หรือแตะฟัดหอมลูก

ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก
ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก

ส่งจดหมายขอโทษมาแล้ว! แม่กุ๊บกิ๊บ เปิดภาพจดหมายขอโทษจากหญิงแฟนคลับที่หยิก น้องเป่าเปา จนเป็นรอยแดง กลางงานอีเวนท์ เล่าเหตุการณ์อย่างละเอียด เผยทำไปเพราะหมั่นเขี้ยว …พร้อมอ่านวิธีปกป้องเมื่อ ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก หรือแตะฟัดหอมลูกของเราแบบสุภาพ …ตามมาดูกันเลยค่ะ

มือหยิกเป่าเปาส่งจดหมายขอโทษแล้ว! เล่าเหตุการณ์ละเอียดยิบ
พร้อมอ่านวิธีปกป้องเมื่อ ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก แบบสุภาพ

จากเหตุการณ์ดราม่าที่ น้องเป่าเปา ลูกสาวสุดหวงของ พ่อบี้ ธรรศภาคย์ และ แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ มีรอยช้ำแดงที่หลังเหมือนถูกหยิก ขณะที่ไปออกงานอีเวนท์ (คลิกดูคลิป >> เป่าเปา โดนหยิก คนทำรับ! แค่หมั่นเขี้ยว) จนกลายเป็นประเด็นที่แฟนคลับและชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในสังคมออนไลน์

แต่ล่าสุดแฟนคลับหญิงที่หยิกน้องเป่าเปารายนี้ ก็ได้ส่งจดหมายขอโทษมาถึงครอบครัวของคุณกุ๊บกิ๊บแล้ว โดยคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็ได้โพสต์จดหมายดังกล่าวลงในอินสตาแกรม ซึ่งเนื้อหาในจดหมายระบุว่า… สาเหตุที่เข้าไปหยิกหลังเป่าเปาเนื่องจากหมั่นเขี้ยว เพราะเห็นว่าเด็กน่ารัก อีกทั้งกุ๊บกิ๊บยังได้ฝากข้อความถึงทุกคนเกี่ยวกับมารยาทในการหยอกล้อเด็ก ใจความดังนี้

 ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก

ทั้งนี้สำหรับข้อความที่คุณแม่กุ๊บกิ๊บฝากถึงทุกคนกับมารยาทในการหยอกล้อเด็ก เพื่อปกป้องลูกหากคุณพ่อคุณแม่ ไม่อยากให้คนอื่นอุ้มลูก มีใจความดังนี้….⇓

keyboard_arrow_up