4U2 YOU HEART ME

รักตัวเอง ต้องปัด 4U2 YOU HEART ME

4U2 YOU HEART ME
4U2 YOU HEART ME

แม้จะเป็นแม่ ที่มีลูกมีสามีแล้วแต่ก็ยังต้องสวย และหากรักตัวเองด้วย ก็ต้องปัด 4U2 YOU HEART MEBlush with Love” บลัชออนสีโดนใจ เสิร์ฟในรูปหัวใจปั้มนูนตามชื่อคอลเลคชั่น ‘YOU HEART ME’ ทั้งน่ารักน่าพกพำไปแต่งนอกสถานที่และดูพรีเมี่ยม ช่วยเสริมลุคให้คุณแม่ดูเป็นคุณหนูสดใส สวยน่ารักยิ่งขึ้น … มาพร้อมคุณสมบัติเด่นมากแบบที่ไม่เคยมีใครในไทยทำมาก่อน คือ เป็นบลัชออนผสมสารกันแดดถึง SPF35 PA+++ รับรองปัดแล้วพร้อมท้าแดด ไม่ดำ ไม่คล้ำ

รักตัวเองต้องปัด 4U2 YOU HEART ME
บลัชออนรูปหัวใจ ยิ่งปัดก็ยิ่งสวย

บลัชออน รุ่น YOU HEART ME รับประกันความพอใจ ด้วยเฉดสีเยอะมาก ถึง 30 เฉด แบ่งเป็น

  • เนื้อแมทท์ 10 เฉดที่ปัดได้ง่าย ๆ วันไหนก็รอด
  • เนื้อชิมเมอร์ 10 เฉด ช่วยเพิ่มดีกรีความสดใสให้ใบหน้ำ
  • และเนื้อครีม 10 เฉด ครีมเนื้อเบาเกลี่ยง่ายทำได้แม้กระทั่งปาก

ออกแบบมาสำหรับสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ รับรองไม่โดด ไม่ป่วย แพ็คเกจรูปหัวใจเหมือนเป็นตัวแทนจากผู้ให้ถึงผู้รับว่าฉันให้หัวใจ(รัก)เธอนะ หรือจะซื้อให้ตัวเองเพื่อแสดงว่าคุณเลิฟตัวเองสุดๆก็ได้

ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับแปรงรูปหัวใจน่ารัก มี 2 ขนาดทั้งแบบสั้นเหมาะสำหรับพกพา และแบบยาว ขนแปรงใยสังเคราะห์เนื้อนุ่ม คุ้มค่าคุ้มราคานี้ช่วยควบคุมปริมาณและทิศทางสีของบลัชออนได้ดี ทำให้ลุคดูโปรแบบไม่ต้องพยายาม

YOU HEART ME( ราคาชิ้นละ 199 บาท โปรโมชั่นเหลือ 149 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2Thailand.com )

5 เคล็ดลับแปลงแก้มให้สวยเด้ง

นอกจากผู้ช่วยสุดโปรดของเราอย่าง ลิปสติกเนื้อแมทท์ติดทนสีสดที่เราชอบพกติดกระเป๋า เวลามีนัดคุยธุระ หรือเกิดนัดเจอผู้ชายปุบปับก็ต้องรีบควักออกมาทาแล้ว ยังมีเครื่องสำอางอีกตัวที่ห้ามมองข้าม คือบลัชออน เรียกได้ว่าเลือกสีให้ดีและปัดให้ถูก รับรองเปลี่ยนเกมส์เป็นฝ่ายชนะใจเขาได้เลยล่ะ

1.เลือกสูตรที่ใช่ วางแผนก่อนว่าลุคแบบไหนที่คุณต้องการ หากอยากได้ควำมเรียบง่ายปัดสะดวก ต้องเป็นเนื้อแป้งอย่างแมทท์หรือชิมเมอร์ แต่สำหรับสาวที่ไม่ชอบใช้แปรงปัดแก้ม และต้องการให้บลัชออนติดทนตลอดวัน ก็ต้องเลือกเนื้อครีมเลย

2.ยิ้มเมื่อปัด หากคุณไม่ยิ้มตอนปัด อาจพบว่าสีบลัชออนไปตกอยู่ต่ากว่าจุดที่คุณต้องการบนใบหน้า เทคนิคคือ ลองยิ้ม จากนั้นปัดบลัชให้ต่ำกว่ำจุดโหนกแก้มเล็กน้อย การปัดที่โหนกแก้มโดยตรงจะทำให้ดูเหมือนตั้งใจเกินไป การปัดตำแหน่งต่ำลงมานิด จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่ำ

3.ใช้ได้หลายจุด เคล็ดลับที่เราขอแนะนำหากคุณต้องการแพ็คของน้อยชิ้นในกระเป๋าใบจิ๋ว บลัชออนชิ้นเดียว สามารถนำมาใช้ได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นบลัชออนเนื้อครีม ใช้ทาแก้ม และปากได้ เนื้อชิมเมอร์สามารถทำได้ทั้งเปลือกตาและแก้ม แถมยังใช้แตะบางๆลงที่กึ่งกลางปาก เพื่อทำให้ปากดูเต่งน่าจูบขึ้น

4.ระวังปัดหนักมือ ข้อผิดพลาดในวันรีบๆคือการปัดบลัชออนหนาเกินไป ซึ่งเป็นความผิดพลาดที่พบได้ทั่วไป วิธีแก้ไขก็ง่ายมาก คือเลือกแปรงที่มีเนื้อบางเบาช่วยกระจายเนื้อสีได้ดี

5.เพิ่มมิติด้วยหลากเนื้อสัมผัส สำหรับบุคคลที่มีพื้นที่บนใบหน้าค่อนข้างแบน การลองทาด้วยบลัชออนเนื้อแมทท์ก่อน แล้วค่อยปัดเนื้อชิมเมอร์ทับ จะช่วยเพิ่มความวาวสดใส และมิติให้ใบหน้ามากขึ้น

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X