เด็ก 2 เพศ

สุดสงสาร น้องแม็ก เด็ก 2 เพศ ไม่มีเงินแสนรักษา แม่วอนช่วย

เด็ก 2 เพศ
เด็ก 2 เพศ

เด็ก 2 เพศ เด็กที่เกิดมามีทั้งอวัยวะเพศชายและเพศหญิง ภาวะนี้ส่งผลกระทบต่อจิตใจของแม่เด็กและตัวเด็กเป็นอย่างมาก  และยังใช้เงินจำนวนมากในการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการ ทีมงาน Amarin Baby & Kids ขอแชร์ข่าว น้องแม็ก เด็ก 2 เพศ จาก MGROnline ดังนี้

สุดสงสาร น้องแม็ก เด็ก 2 เพศ ไม่มีเงินแสนรักษา แม่วอนช่วย

วอนช่วย “น้องแม็ก” เด็ก 2 เพศในร่างเดียว ครอบครัวฐานะยากจนไม่มีเงินแสนใช้ในการผ่าตัดเลือกเพศ แม่สุดสงสารลูก วอนผู้ใจบุญยื่นมือช่วย

วันนี้ (4 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่ “ร้านอาหาร A77” ครัวสองเรา อาหารป่าทะเล ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 119/18 ม.4 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อไปพบกับครอบครัวของ ด.ช.ธนาธิป หรือ “น้องแม็ก” จอมอ๊อด อายุ 2 ปี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า เด็กชายคนดังกล่าวมีปัญหาทางร่างกาย เนื่องจากมีอวัยวะเพศชายและหญิงอยู่ติดกัน

เด็กสองเพศ
โดยได้พบกับ น.ส.วรัญญา สิมมะลี อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นมารดา และเล่าให้ฟังว่าตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์สภาพร่างกายของตนเองก็ปกติดี แต่เมื่ออายุครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 6 จากการทำอัลตราซาวนด์ โดยแพทย์ก็พบความผิดปกติเนื่องจากผลอัลตราซาวนด์ไม่สามารถระบุเพศของเด็กทารกได้ว่า เป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ซึ่งตนเองก็ยังคงดูแลครรภ์อย่างดีมาโดยตลอดกระทั่งถึงกำหนดคลอด

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ สุดสงสาร น้องแม็ก เด็ก 2 เพศ ไม่มีเงินแสนรักษา แม่วอนช่วย

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up