บำรุงสมอง

เคล็ด(ไม่)ลับ บำรุงสมอง ลูกวัยเรียน คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Bain Syrup เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
บำรุงสมอง
บำรุงสมอง

สำหรับเด็กวัยเรียน อาหาร บำรุงสมอง เป็นสิ่งที่คุณแม่ไม่ควรมองข้าม เพราะในแต่ละวัน ลูกน้อยต้องเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ทั้งอ่านหนังสือ เรียนออนไลน์ เล่นกีฬา เล่นดนตรี หรือกิจกรรมต่างๆระหว่างวัน การได้รับอาหารเพียงพอมีจึงช่วยเสริมให้ลูกเติบโตได้อย่างเต็มที่สมวัย

แต่เด็กวัยนี้มักมีปัญหาเรื่องพฤติกรรมการกิน เช่นกินยาก กินน้อย กินซ้ำๆและเลือกกิน ทำให้คุณแม่หลายบ้านกังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการจึงเป็นตัวช่วยสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่สามารถเติมวิตามินและสารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย รวมถึงช่วยบำรุงสมองไปพร้อมกัน ถ้ายังไม่รู้จะเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนดี ลองมาฟังเสียงของคุณแม่ทั่วประเทศกันค่ะ

บำรุงสมอง

เบน ไซรัป ผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการเด็ก ยืนหนึ่งในดวงใจ ตัวช่วยให้ลูกเจริญอาหาร บำรุงสมอง

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ครบวงจร ทั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊กแฟนเพจที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และงานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่สาม เพื่อเฟ้นหาสินค้าถูกใจคุณแม่ในสาขา Mommy’s Choice ได้เปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่งจากคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 30,000 คน  โดยในหมวดผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการ

คุณแม่โหวตให้ เบน ไซรัป (Bain Syrup) ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Kids Dietary Supplement Award ในปีนี้

www.amarinbabyandkids.com ยกให้ เบน ไซรัป เป็นผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการเด็ก ที่ได้รับรางวัล Mommy’s Choice สาขา Kids Dietary Supplement Award จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

บำรุงสมอง

เบนไซรัป เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในรูปแบบของน้ำมันปลาทูน่า ซึ่งมีโอเมก้า 3 และมีสัดส่วนของ ดีเอชเอ (DHA) กรดไขมัน ช่วยเสริมพัฒนาการสมอง ระบบประสาท และสายตา ซึ่งสารจำเป็นสำหรับเด็กวัยเรียน เพราะเด็กในวัยนี้ต้องใช้สมองและสายตามากเป็นพิเศษ เพื่อเรียนหนังสือ ฝึกความรู้ด้านภาษา ฝึกทักษะความคิดต่าง ๆ การได้รับ DHA ในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยบรรเทาความเครียดจากการเรียนได้

นอกจากนี้ ดีเอชเอ จากน้ำมันปลายังช่วยรักษาระดับของดีเอชเอในสมองให้สมดุล จึงส่งผลดีในระยะยาว ลดความเสี่ยงต่อภาวะสมาธิสั้น และเป็นวิตามินช่วยปกป้องลูกจากอาการเจ็บป่วยๆได้ถึง 10 % และมีส่วนช่วยเรื่องความจำ และการแก้ปํญหาของเด็กๆด้วย

ดีเอชเอในผลิตภัณฑ์ เบน ไซรัป มีความเข้มข้นสูงถึง 70% และมีค่าทางชีวภาพสูง (High bio – availability) จึงดูดซึมได้ง่ายและคงตัวอยู่ในกระแสเลือดได้นาน นอกจากนี้ยังมีวิตามินจำเป็นต่างๆ ทั้ง วิตามินเอ วิตามินบี1 บี2 บี3 บี6 และบี12 วิตามินดี วิตามินอี รวมถึงแอล-กลูตามิก แอซิด ที่ช่วยเติมเต็มสารอาหารหลักของเด็กวัยเรียนให้เต็มที่

รสชาติของ เบน ไซรัปได้คิดค้นให้ถูกปากเด็กๆ มีกลิ่นหวานหอมจากผลไม้รวม ไร้กลิ่นคาวของน้ำมัน ดื่มไม่ยาก แต่สำหรับเด็กๆที่กินยายาก ลองแช่เย็นสักนิด รับรองว่าจะกินได้ง่ายขึ้น ยิ่งแช่เย็นยิ่งดื่มง่ายขึ้น

บำรุงสมอง

ทำไมแม่โหวตให้ เบนไซรัป เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการในดวงใจ

เหตุผลที่คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Bain Syrup ยืนหนึ่งในดวงใจด้านผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการลูกนั้น ค่อนข้างมีเหตุผลตรงกัน ดังนี้

เมื่อก่อนลูกกินข้าวยากมาก แม่ก็เหนื่อยและกลุ้มสุด ๆ เพราะกลัวว่าลูกจะขาดสารอาหาร และอยากได้อาหารบำรุงสมอด้วย เลยลองให้ลูกกิน เบน ไซรัป ประทับใจรสชาติที่ดื่มง่าย มีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ หวานนิดๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลย จริงๆ ลูกเป็นคนกินยายาก เลยลองแช่เย็น ช่วยให้กินง่ายขึ้น ไม่ต้องมีปัญหาอีกเลย”

“ลูกไม่ค่อยกินผักผลไม้ แม่กลัวว่าจะขาดวิตามิน กลัวว่าลูกจะป่วยบ่อย เพื่อนแนะนำให้ลองกิน เบน ไซรัปดู พอลองอ่านข้อมูลและฉลากผลิตภัณฑ์แล้วพบว่าวิตามินหลายๆตัวที่สำคัญ จึงตัดสินใจให้ลูกกินมาเรื่อยๆเลยค่ะ

“ช่วงนี้ลูกเรียนออนไลน์ ใช้สายตาหนักมาก แม่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เลยอยากหาผลิตภัณฑ์บำรุงสมองและร่างกายให้ลูกเพื่อพร้อมลุยในการเรียนอย่างเต็มที่ แม่เลยไปทำการบ้านมาอย่างหนัก เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งเบนไซรัปนี่แหละโดนใจแม่ ถูกใจลูก เพราบำรุงสมอง สายตาแล้วยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกแข็งแรงด้วย เยี่ยมไปเลย

สำหรับคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์มีให้เลือกทั้งแบบขวด และแบบซองขาด 1 ช้อนโต๊ะ พกพาสะดวก ให้ลูกดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line @NutriMaster Official, FB Nutrimaster Thailand, Lazada Shopee, เว็บไซต์ nutriliving

ติดตามอ่านบทความอื่น

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up