ถุงเก็บนมแม่

รีวิว Cleanimom ถุงเก็บนมแม่ ยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 หนา 2 ชั้น ลดกลิ่นหืน เก็บครบทุกคุณค่าสารอาหารเพื่อลูก

Alternative Textaccount_circle
event
ถุงเก็บนมแม่
ถุงเก็บนมแม่

รีวิว ถุงเก็บนมแม่ CLEANIMOM ผลิตภัณฑ์ใหม่จากบริษัท วีรินทร์ จำกัด ใช้วัสดุ FOOD GRADE พร้อมผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่า แม่มั่นใจได้ สะอาด ปลอดภัยทุกครั้งที่บรรจุนมลงในถุง

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารกแรกเกิด คือ “นมแม่” เพราะน้ำนมแม่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เป็นเกราะสร้างภูมิต้านทานที่ดีให้กับลูกน้อยได้ไปจนโต และสำหรับบ้านไหนที่คุณแม่ต้องกลับไปทำงาน หรือมีน้ำนมเยอะ การเก็บทำสต๊อกน้ำนมเป็นวิธีช่วยให้ลูกน้อยมีนมแม่ได้นานครบปี หรือต่อเนื่องได้ถึง 2-3 ปี

การจัดเก็บน้ำนมแม่ที่ถูกต้อง ต้องจัดเก็บในภาชนะที่สะอาด ปลอดภัยและจัดเก็บให้ถูกวิธี เพราะหากจัดเก็บผิดวิธีทำให้น้ำนมปนเปื้อนเชื้อโรค หากลูกกินเข้าไปจะเป็นอันตรายได้

ถุงเก็บน้ำนมเป็นไอเท็มที่คุณแม่ต้องใช้ในการปั๊มนมเพื่อทำน้ำนมสต๊อก ซึ่งมีหลายแบรนด์ให้เลือกในรูปแบบแตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่เน้นการใช้วัสดุที่ความทนทานสูง และกักเก็บน้ำนมได้ดี เพราะหลังจากเติมน้ำนมลงในถุงเก็บนมแล้ว ต้องนำไปเก็บไว้ในตู้แช่แข็งเพื่อเก็บรักษาน้ำนมให้มีอายุยาวขึ้น

แต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณแม่มีถุงเก็บน้ำนมที่สามารถถนอมคุณภาพได้ดี นมไม่เปลี่ยนรส ไม่มีกลิ่นหืน แถมยังใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ครบทุกด้าน

Amarin Baby & Kids ยกให้ ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom เป็น ของใช้คุณแม่
ที่ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE
สาขา BEST BREAST MILK STORAGE BAGS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ทีมบ.ก.ขอแนะนำถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จาก บริษัท วีรินทร์ จำกัด   ที่มาในลุคสุดคิ้วของนางเงือก โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการผลิตและฆ่าเชื้อโรคที่ทันสมัย  เพื่อให้คุณแม่มั่นใจทุกครั้งว่าน้ำนมทุกหยดจากอกคุณแม่จะปลอดภัยเมื่อลูกกิน

พร้อมเพิ่มการปกป้องอีกขั้นด้วยรูปแบบซิปล็อก 2 ชั้น ที่ล็อกน้ำนมให้อยู่ในถุง เพื่อเก็บคุณภาพของน้ำนมแบบทูเวย์ ทั้งการป้องกันไม่ให้น้ำนมไหลออกมา และปิดสนิทไม่ให้เชื้อโรคเข้าไปด้านใน ไม่คุณแม่จะวางถุงเก็บน้ำแม่ในแนวนอนหรือแนวตั้งก็ไม่ต้องห่วงน้ำนมรั่วไหล

ถุงเก็บนมแม่

รวมความว้าวของ ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom กับรางวัลการันตี ถุงเก็บนมแม่ยอดเยี่ยมปี 2021

สำหรับความว้าวของถุงเก็บนมแม่ Cleanimomมาจากคุณสมบัติพิเศษช่วยลดกลิ่นหืนของน้ำนมแม่ได้ ตัวถุงเป็นแบบทึบแสง ช่วยเก็บรักษาคุณค่าสารอาหารได้เป็นอย่างดี ผลิตจากวัสดุที่ใช้สำหรับอาหาร (FOOD GRADE) อีกทั้งยังผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่า และ BPA FREE ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็งอีกทั้งโรงงานที่ผลิตยังได้มาตรฐาน ISO9001 และ FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ถุงเก็บน้ำนมยังทำจากพลาสติกคุณภาพดี หนาเป็นพิเศษ 90 micron ซึ่งมากกว่าถุงน้ำนมทั่วไป ทำจากพลาสติก 2 ชั้น จึงสามารถป้องกันอากาศและความชื้นได้ดี ใช้งานได้ในอุณหภูมิ -20 ถึง 110 องศาเซลเซียส จึงสามารถอุ่นด้วยเครื่องอุ่นนมได้

ถุงเก็บนมแม่ ถุงเก็บนมแม่

Cleanimom พิมพ์ลายสวยทั้งสองด้าน แต่ออกแบบบริเวณด้านหลังเป็นช่องใสๆเพื่อให้เห็นปริมาณน้ำนมข้างใน บริเวณก้นถุงสามารถวางตั้งได้ นอกจากเก็บน้ำนมแล้ว คุณแม่สามารถปรับแปลงไปใช้สำหรับเก็บอาหารปั่น น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มอื่นๆได้บนถุงสามารถเขียนชื่อ ลำดับ วันที่ เวลา ปริมาณ โดยถูกดีไซน์ให้อยู่เป็นสัดส่วน ปลอดภัยจากการปนเปื้อนของน้ำหมึก ถุงน้ำนมมีให้เลือกหลายขนาดให้เหมาะสมกับปริมาณน้ำนมที่ลูกกินในแต่ละวัยด้วย

ถุงเก็บนมแม่

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ถุงเก็บนมแม่Cleanimom ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BREAST MILK STORAGE BAGS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ถุงเก็บน้ำนมแม่ Cleanimom สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือเพื่อชมสินค้า ติดต่อไปได้ที่ช่องทางตามนี้ค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up