พาลูกเที่ยวที่ไหนดี

พาลูกเที่ยวที่ไหนดี ลูกได้เล่นสนุก ปลอดภัย เสริมพัฒนาการรอบด้าน คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Harborland เป็นแหล่งเรียนรู้ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
พาลูกเที่ยวที่ไหนดี
พาลูกเที่ยวที่ไหนดี

พาลูกเที่ยวที่ไหนดี ให้มีช่วงเวลาแสนสนุก ได้เรียนรู้สิ่งรอบตัว พร้อมๆ กับพัฒนาทักษะร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสังคมไปพร้อมกัน และไม่ลืมว่าต้องเป็นสถานที่ปลอดภัย มีกิจกรรมให้เลือกทำได้ตลอดวัน คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้สนามเด็กเล่นในร่ม Harborland เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Outdoor-Learning For Kids

พาลูกเที่ยวที่ไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้สนามเด็กเล่นในร่วม Harborland ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Outdoor-Learning For Kids ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้  Harborland เป็นแบรนด์แหล่งเรียนรู้นอกบ้านในดวงใจ

“ลูกชอบมากค่ะ มีเครื่องเล่นหลายอย่างให้เขาได้ทดลอง มีสไลเดอร์เตี้ยไปจนถึงแบบสูงท่วมหัวท้าทายความกล้า ด่านอุโมงค์ต่างๆให้ลูกฝึกประสาทสัมผัส กล้ามเนื้อมัดใหญ่ มัดเล็ก ได้ใช้พลังเต็มที่เลยค่ะ ที่สำคัญราคาเดียวอยู่ได้ทั้งวันคุ้มมากค่ะ

“เป็นสวนสนุกใกล้บ้านที่พาลูกห่างจากหน้าจอได้ดีเลยค่ะ เขาได้ทำกิจกรรมกับเพื่อนวัยเดียวกัน ทดลองทำเรื่องใหม่ๆ อุปกรณ์ทุกชิ้นสะอาดและปลอดภัยมาก มีเจ้าหน้ายืนประจำทุกจุด แม่เลยปล่อยให้เขาเล่นอิสระได้เต็มที่เลย”

“ตอนแรกพาพี่คนโตไปเล่นกับเพื่อนๆ ที่นี่ยังมีมุมของเด็กเล็กด้วย กิจกรรมเสริมพัฒนาการเยอะ ปลอดภัย พ่อแม่สามารถร่วมเล่นด้วยกันได้เป็นช่วงเวลาดีๆที่ครอบครัวใช้ด้วยกันแบบไม่ต้องเดินทางไกลๆ”

Harborland เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ได้มาตรฐานระดับโลกด้วยการออกแบบโดยบริษัทผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลก มาพร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เด็ก ๆ และครอบครัวจะได้รับ ปัจจุบันมีทั้งหมด 12 สาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

ปฏิทินวันหยุด 2564 วันหยุดยาว วันสําคัญ ประจำปี 2021 พาลูกเที่ยวช่วงไหนดี?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up