ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี

ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี ที่ให้สัมผัสนุ้มนุ่ม สวมใส่สบาย และ ซึมซับยาวนาน

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี
ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี

จากหลากหลายปัญหาที่เรารวบรวมมาจากคุณแม่ทั่วประเทศเกี่ยวกับคำถามว่าจะเลือก ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี ที่ให้สัมผัส นุ้มนุ่ม สวมใส่สบาย และ ซึมซับยาวนาน รวมถึงประสบการณ์การใช้ผ้าอ้อมแบบกางเกง ที่มักพบเจอการรั่วซึม การสวมใส่ที่รัดแน่นเกินไปส่งผลต่อการเคลื่อนไหวและความสบายตัวของลูกน้อย การห้อยตัวของผ้าอ้อมหลังลูกปัสสาวะ ตลอดจนความกังวลเรื่องการแพ้ ด้วยความเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นี้ ทางเว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ได้จัดกิจกรรมเพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์ผ้าอ้อมในดวงใจจากการโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ในกิจกรรม Amarin Baby & Kids Awards 2020 ที่จัดการมอบรางวัล”ต่อเนื่องในปีที่ 2 ให้กับสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับแม่ลูกในดวงใจ

โดยในปี นี้ ผ้าอ้อม BabyLove PlayPants Premium ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา  Best Disposable Pants  ในปีนี้ไปครอง พร้อมด้วยเสียงยืนยันในเหตุผลของความชอบการเลือกใช้ที่จะมาช่วยเหล่าคุณแม่ที่กำลังมองหาผ้าอ้อมให้กับลูกน้อยตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นค่ะ

ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี

ทำไมแม่ยุคใหม่เลือกผ้าอ้อมสำเร็จแบบกางเกง BabyLove PlayPants Premium  ให้ลูกน้อย

ผ้าอ้อมแบบกางเกง ยี่ห้อไหนดี

 

“เป็นแฟนพันธุ์แท้ของผ้าอ้อมเบบี้เลิฟมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ตอนนั้นใช้แบบเทปแล้วชอบมาก พอสัก 4 เดือนเขาก็เริ่มอยู่ไม่นิ่ง เปลี่ยนผ้าอ้อมแต่ละทีเล่นเอาแม่เหงื่อตก เลยตัดสินใจมาใช้ผ้าอ้อมแบบกางเกง BabyLove PlayPants Premium เป็นตัวเลือกแรกเลยค่ะ ลองจับเนื้อผ้าแล้วนุ่มเหมือนสำลี นุ่มที่สุดเท่าที่เคยใช้เลยค่ะ ก็เลยมั่นใจว่าลูกใส่สบายแน่ๆ  ระบายอากาศได้ดี ก้นลูกแห้งสบายเคลื่อนไหวเยอะแค่ไหนก็ไม่ห่วงเรื่องอับชื้น หรือผื่นผ้าอ้อมเลยค่ะ”

“ได้ลองรุ่นนี้ แล้วประทับใจมากๆค่ะ คุณภาพพรีเมี่ยม เนื้อผ้าอ้อมนุ่มสุดๆ ลูกใส่แล้วแห้งไม่อับชื้น รุ่นนี้ใช้ได้ยาวๆจากวัยแบเบาะจนลูกโตเลยค่ะ มีตั้งแต่ไซส์ S – XXL มีภาพเด็กบนห่อผลิตภัณฑ์ที่บอกพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย ช่วยให้ดูง่ายขึ้นว่าแบบไหนเหมาะกับลูกเรา ลายของผ้าอ้อมก็น่ารัก มีให้เลือกถึง 12 ลาย เหมือนจะมีลายเยอะเพราะเปิดมาแต่ละห่อมีลายไม่ซ้ำกับห่อก่อนเลย แม่นี่ชอบทุกลายเพราะลายทันสมัยโดนใจแม่มาก จะลูกสาวหรือลูกชายก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ดีไซน์ทันสมัยในราคาสบายกระเป๋า แถมมีโปรโมชั่นดีๆมาฝากตลอด แม่ใช้มานานไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ”

“แม่เลิฟสมชื่อแบรนด์เลยค่ะ BabyLove PlayPants Premium คุณภาพเดียวกับผ้าอ้อมญี่ปุ่น ที่ชอบมากคือขอบเอวยึดได้เยอะ เห็นเคลมว่ายึดหยุ่นได้ถึง 2.5 เท่า ก้นลูกแห้ง ไม่เคยแพ้หรือมีผดเลย เก็บกลิ่นดีมากและใช้งานได้นาน แม้ลูกนอนยาวหรือเดินทางไกลๆก็ไม่ต้องกังวล เคยใช้นานถึง 10 ชั่วโมงก็ยังโอเคอยู่นะ”

เคยใช้ผ้าอ้อมกางเกงมาหลายแบรนด์มาก แต่มีปัญหาตรงขอบเอว ขอบขาที่รัดแน่น ไม่ยืดหยุ่น บางครั้งเสียดสีจนเป็นรอยแดง สงสารลูกมากเลยค่ะ  แต่พอเปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อม BabyLove PlayPants Premium ขอบเอวยืดได้เยอะใส่ง่ายไม่ว่าลูกจะซนแค่ไหน สวมแล้วกระชับตัว ขอบขาไม่รัดเกินไปแต่ไม่ต้องห่วงรั่วซึม รูปทรงเข้ากับสรีระของลูกได้ดีในทุกการเคลื่อนไหว ช่วงนี้ลูกชายกำลังตั้งไข่ คลานบ้าง ลุกบ้างทั้งวัน ก็ไม่เกิดรอยกดทับมากวนใจเลยค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง BabyLove PlayPants  Premium เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาไปอีกขั้นให้ลูกมีความสุขกับการใส่ผ้าอ้อมมากในทุกวัน ทั้งเนื้อผ้านุ่มละเอียด มาตรฐานเดียวกับผ้าอ้อมญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มาพร้อมกับ 2 เทคโนโลยีใหม่ ทั้งแอคทีฟ อิลาสติก เทคโนโลยี( Active Elastic Technology) ทำให้ขอบเอวยืดได้มากกว่าเดิมถึง 2.5 เท่า จึงสวยใส่สบาย กระชับรับกับลำตัว จึงเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ กับระบบ Lock Leakage Protection ล็อกขอบขาลูกไม่ให้รั่วซึมหรือไหลย้อนกลับ แถมยังซึมซับดี แห้งสบายยาวนานถึง 10 ชั่วโมงทีเดียว

สำหรับท่านใดคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป  BabyLove PlayPants Premium สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.babylove.co.th  หรือ Facebook BabyLoveClub

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up