สบู่เหลวเด็กยี่ห้อไหนดี

สบู่เหลวเด็กยี่ห้อไหนดี อ่อนโยนกับลูกแรกเกิด คุณแม่ยกให้ D-nee เป็นแบรนด์ในดวงใจ

สบู่เหลวเด็กยี่ห้อไหนดี
สบู่เหลวเด็กยี่ห้อไหนดี

สบู่เหลวเด็กยี่ห้อไหนดี เหมาะกับผิวลูกน้อยทุกวัย กลิ่นหอมถูกใจ อ่อนโยนกันผิวลูก แถมสบายกระเป๋าแม่ คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ D-nee เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Wash

เพราะการอาบน้ำลูกน้อยเป็นหนึ่งกิจกรรมสำคัญของทุกวัน สบู่เหลวจึงต้องเลือกอย่างดี เพราะสัมผัสกับผิวลูกน้อยโดยตรง นอกจากจะช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรากได้ดีแล้ว ต้องช่วยดูแลผิวบอบบางของลูกให้สุขภาพดี ไม่เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต่อส่วนอ่อนโยนต่างๆด้วย มาดูกันค่ะ สบู่เหลวยี่ห้อไหนดีที่ว่าคุณแม่ยุคใหม่ถูกใจมากที่สุด มาฟังคำตอบกันเลยค่ะ

สบู่เหลวเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้สบู่เหลว D-nee ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Wash ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ D-nee เป็นแบรนด์สบู่เหลวเด็กในดวงใจ

คุณแม่ควรเลือกใช้สบู่เหลวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำความสะอาดผิวและเส้นผมอย่างอ่อนโยน ล้างออกง่าย รวมทั้งรักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและ ส้นผม ซึ่งสบู่เหลวเด็ก D-nee ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง คุณแม่ยุคใหม่ จึงเลือกให้ D-nee เป็นแบรนด์สบู่เหลวเด็ก อันดับหนึ่งในดวงใจ มาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ตัวจริงกันค่ะ

“ชอบตรงเนื้อสบู่เหมือนน้ำนม ดูอ่อนโยนดีค่ะ ตอนนึกว่าฟองต้องเยอะแน่ๆ แต่กลับไม่มากอย่างที่คิด ล้างออกง่าย อาบแล้วผิวลูกนุ่มมา เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวลูกดีมากอ่อนโยนเหมาะกับผิวเบบี๋จริงๆค่ะ

“ใช้ดีค่ะ ลูกใช้แล้วไม่เป็นผื่น ไม่มีอาการแพ้ หรือสารเคมีที่อันตราย สูตรนี้ปลอดภัยกับเด็กผิวแพ้ง่าย หรือลูกน้อยแรกเกิด หาซื้อได้ง่ายราคาเหมาะสม คุณภาพดี คุ้มราคา”

“ใช้ตั้งแต่แรกเกิดไม่เคยเปลี่ยน กลิ่นที่หอมอ่อนโยน ละมุน ไม่ฉุน ชื่นใจ หอมติดตัวตลอดทั้งวัน หอมจนต้องเอาลูกมาหอมบ่อย ๆ ลูกน้อยชอบ”

D-nee แบรนด์ผลิตภัณฑ์เด็กยอดนิยมในเมืองไทย มีสินค้าในหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย สบู่เหลวสำหรับลูกวัยแรกเกิดมีให้เลือกหลายสูตร เช่น สูตรเพียว บอดี้ บาธ นิวบอร์น ครีมอาบน้ำมิลค์บาธ และผลิตภัณฑ์เฮดทูโท

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก “เพียวรีน” คัดแล้วว่าดี ทำความสะอาดผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up