คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

เลือก คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณภาพสมราคา คุณแม่โหวต HOYO เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี
คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

คุณแม่ทราบไหมคะว่า อุบัติเหตุภายในบ้านเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไม่แพ้อุบัติเหตุจากการเดินทางหรือกิจกรรมบอกบ้านเลย ข้อมูลจากการสำรวจโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกาพบว่ากว่า 30 % ของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับทารกและเด็กเล็กเกิดขึ้นในบ้าน เช่น ตกบันได ตกเตียง ไฟช็อต หรือของมีคมบาด น่าตกใจใช่ไหมล่ะคะ

เนื่องจากเด็กเล็กๆที่เริ่มคลาน หรือกำลังเดินเตาะแตะมักสนุกกับการเคลื่อนไหว สัมผัสสิ่งของรอบตัว จึงอาจเกิดอุบัติเหตุได้เพียงเสี้ยววินาที จริงๆแล้วปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ ด้วยการใช้คอกกั้นเด็กมาสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับลูกน้อย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม แต่คุณแม่ยุคใหม่จะเลือกใช้ คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี  มาฟังคำตอบกันค่ะ

คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ได้จัดการมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020ต่อเนื่องในปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับแม่ลูกในดวงใจ จากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้คอกกั้นเด็กจากแบรนด์ HOYO ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา  Best Baby Playpen ในปีนี้

คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

ทำไมแม่ยุคใหม่เลือกคอกกั้นเด็กพรีเมี่ยม HOYO เพิ่มความปลอดภัยให้ลูกน้อย

เมื่อลูกน้อยต้องการอิสระที่จะเคลื่อนไหว เล่นสนุกมากขึ้นตามวัย แต่บางครั้งคุณแม่ก็ไม่อาจเฝ้าระวังได้ทุกฝีก้าวเพราะมีงานบ้าน งานครัวให้ต้องทำ หรือพื้นที่บ้านมีข้าวของ ซึ่งอาจเป็นอันตรายกับลูกน้อย การเลือกใช้คอกกั้นเด็กพรีเมี่ยม ที่ไม่ใช่แค่กั้นเขตพื้นที่เท่านั้น แต่ยังเป็นเบาะนุ่มๆและฟังก์ชั่นเหมาะกับวัยของลูกน้อย ซึ่งคอกกั้นเด็ก HOYO สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด (แทนเตียงเด็กได้เลย) คุณแม่ยุคใหม่ จึงเลือกให้  HOYO เป็นคอกกั้นเด็กอันดับหนึ่งในดวงใจ มาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ตัวจริงกันค่ะ

 

คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

“ตามหาคอกกั้นเด็กอยู่นานเลยค่ะ เพราะยังไม่เจอขนาดที่เหมาะกับห้อง และวัยของลูก จนลองหาศึกษาคอกกั้นเด็กของ HOYO แล้วพบว่าสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายแบบ ตอนลูกเล็กๆ ก็ทำเป็นคอกไซส์เล็กไว้ข้างเตียงนอน พอลูกเริ่มโต ก็ย้ายมาวางอีกห้อง ขยายคอกได้ใหญ่ขึ้น ใช้งานยาว มีรับประกันสินค้าและบริการดูแลซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งานด้วย ซื้อครั้งเดียวคุ้มเลยค่ะ”

คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

 

“แม่มองเรื่องคุณภาพเป็นหลักค่ะ อยากได้คอกกั้นเด็กที่ทำจากวัสดุปลอดภัย ไม่มีสารเคมีอันตราย เพราะลูกชอบเอาของเข้าปาก เบาะต้องนุ่ม ล้มไม่เจ็บ  HOYO ตอบโจทย์ตรงนี้หมดเลยค่ะ ตัวผนังกั้น ไม่มีน็อตแหลมคม แต่เป็นซิปขนาดใหญ่แข็งแรงดีมาก แถมเช็ดทำความสะอาดง่าย ลูกจะทำเละแค่ไหน แม่ก็เคลียร์ได้สะอาดเกลี้ยงแบบไม่เหนื่อยแรง เห็นลูกเล่นสนุก มีความสุขมากเลยค่ะ”

“ตอนแรกที่คิดว่าจะใช้คอกเด็ก แต่เห็นรีวิวเยอะว่าใช้แล้วปลอดภัย จนได้ไปลองสัมผัสด้วยตัวเองในงานแฟร์ ก็ชอบทันทีเลยค่ะ รูปทรงดูดีมาก ใช้สีอ่อนละมุน วางเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้กลมกลืน ที่สำคัญแทบทุกจุดของคอกถูกคิดค้นมาอย่างละเอียดให้เหมาะกับสรีระและพัฒนาการของเด็ก ทั้งผนั้งที่สูงและหนาพอเหมาะ ทำให้ลูกสามารถเกาะจับถนัดมือ เบาะแน่น ลูกจึงเดินได้เต็มเท้า ไม่ต้องเขย่ง พี่โตน้องเล็กเล่นด้วยกันสนุกดี ปลอดภัย กลายเป็นพื้นที่ของทุกคนในครอบครับ คุณภาพเกินราคาจริงๆค่ะ”

HOYO แบรนด์คอกกั้นเด็กพรีเมี่ยม ที่สามารถป้องกันอันตรายให้ลูกน้อยดีเยี่ยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมาตรฐานระดับโลก เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ HOYO ทำให้นุ่มเฟิร์มพิเศษขนาดที่ “ไข่ตกไม่แตก” ช่วยให้คุณแม่หมดกังวลเรื่อง “ล้มหัวกระแทก” หรือได้รับบาดเจ็บรุนแรง แถมนอนสบายทุกเพศทุกวัย รูปลักษณ์เรียบหรูเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายเพื่อตอบโจทย์พื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว

 

คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ HOYO สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

WEBSITE: www.hoyosoftandsafe.com
Facebook  : http://www.facebook.com/hoyosoftandsafe/
Instragram : https://www.instagram.com/hoyosoftandsafe/
[email protected] : @hoyosoftandsafe ([email protected])

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon