น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กยี่ห้อไหนดี

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศเลือก Kodomo เป็นแบรนด์ในดวงใจ

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กยี่ห้อไหนดี
น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กยี่ห้อไหนดี

จะเลือก น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กยี่ห้อไหนดี ที่เปลี่ยนเสื้อผ้าของลูก ห๊อมหอม นุ๊มนุ่มน่าสัมผัส ไม่เหม็นอับแม้ตอนตากในที่ร่ม  ที่สำคัญต้องไม่เหลือสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของลูกน้อย คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้น้ำยาปรับผ้านุ่ม Kodomo เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Fabric Softener

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้น้ำยาปรับผ้านุ่ม Kodomo ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Fabric Softener ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ KODOMO เป็นแบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กในดวงใจ

คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Kodomo เป็นแบรนด์สุดยอดน้ำยาปรับผ้านุ่มในดวงใจ โดยให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ดังตัวอย่างของคุณแม่เหล่านี้ค่ะ

“สะอาด ถนอมเนื้อผ้าได้อย่างดี ผ้านิ่มมากไม่เหม็นอับแม้ตอนตากในที่ร่มหอมไม่เหม็นอับถูกใจเเม่มากค่ะ”

“ซื้อครั้งแรกเพราะโปรโมชั่นดี แต่ใช้แล้วติดใจค่ะ รู้สึกว่าช่วยเก็บกลิ่นเหงื่อของลูกได้ดี เนื้อผ้านุ่ม กลิ่นติดนาน ที่สำคัญไม่มีสารอันตรายที่ทำให้เกิดการระคายเคืองเลย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด สูตรนี้อ่อนโยนจริง แม่ปลื้มมากค่ะ”

“กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดี เป็นเอกลักษณ์ ไม่ฉุน กลิ่นติดทนนาน ใส่แล้วสบายตัว ไม่มีกลิ่นเหม็นเหงื่อกวนใจเลยค่ะ”

Kodomo เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มทารกและเด็กภายใต้บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดยครอบคลุม 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กลุ่มของใช้ส่วนตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ในช่องปาก และกลุ่มของใช้ภายในบ้าน สำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มของ Kodomo เป็นสูตรที่คิดค้นเพื่อเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ใช้เทคโนโลยี Cool sense fabric ช่วยให้ผ้านุ่ม และระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อับชื้นจากเหงื่อ จึงช่วยลดสาเหตุการเกิดผดผื่น และการระคายเคือง

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

วิธีดูแลเสื้อผ้าทารก ลดกลิ่นอับ สัมผัสนุ่มสวมใส่สบายผิว

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up