บำรุงน้ำนม

เครื่องดื่มเพื่อคุณแม่ น้ำหัวปลี บำรุงน้ำนม Mommylicious Juice ดื่มง่าย อร่อยทุกสูตร

account_circle
event
บำรุงน้ำนม
บำรุงน้ำนม

เพราะแม่ทุกคนต้องการมอบสิ่งดีที่สุดให้ลูกน้อยตั้งแรกที่วันลืมตาดูโลกและ “น้ำนม” คือของขวัญสุดพิเศษจากแม่ที่ช่วยให้ลูกอิ่มท้อง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและพัฒนาการที่ดีเมื่อโตขึ้น แต่คุณแม่หลังคลอดหลายคนต้องเจอกับเรื่องไม่คาดคิดว่า น้ำนมน้อย น้ำนมไม่พอ หรือน้ำนมมาไม่สม่ำเสมอแล้วจะแก้ยังไงดี

มีข้อมูลเกี่ยวกับการ บำรุงน้ำนม มากมายแต่วิธีไหนจะเหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่ไม่ยุ่งยาก เสียเวลา และจ่ายเงินราคาแพง ซึ่งทางทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids พบว่า มีเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมหรือน้ำหัวปลีแบรนด์หนึ่งที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ได้จริงรสชาติโดนใจ และช่วยให้น้ำนมพุ่งปี๊ดเหมือนสั่งได้ เรามาทำความรู้จักกับ Mommylicious Juice ไปพร้อมกันเลยค่ะ

เครื่องดื่ม บำรุงน้ำนม รางวัล Best Breastfeeding Supplement

บำรุงน้ำนม

 

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ มัมมี้ลิเชียสจูซ เป็น ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Breastfeeding Supplement จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมของ มัมมี้ลิเชียสจูซ (Mommylicious Juice) มีหลายสูตร หลากรสชาติให้คุณแม่เลือกดื่มได้ตามใจชอบ สูตรที่เป็นดาวเด่นแห่งการบำรุงน้ำนม และทีมบก. อยากแนะนำไว้เป็นผู้ช่วยสำหรับคุณแม่ให้นม คือ ซุปเปอร์หัวปลีพลัส (Super Huaplee Plus) สูตรน้ำหัวปลีที่นำเอาความรู้จากตำราดูแลคุณแม่หลังคลอดโบราณ มาพัฒนาเป็นเครื่องดื่มทันสมัย โดยผสมผสานสรรพคุณของสมุนไพรไทยทั้งน้ำหัวปลี มะเขือเปราะ และใบกระเพราที่มีฤทธิ์กระตุ้นการผลิตน้ำนมบำรุงน้ำนม มาไว้ด้วยกัน

บำรุงน้ำนม

ซุปเปอร์หัวปลีพลัส เป็นเครื่องดื่มสูตรเข้มข้นเหมาะกับคุณแม่หลังคลอดที่ต้องการมีน้ำนมให้ลูกน้อยทันที และคุณแม่ที่ต้องการมีน้ำนมเยอะสม่ำเสมอสำหรับปั๊มนมสต๊อกหรือให้นมลูกจนโต รสชาติคล้ายน้ำผักผลไม้รวม มีรสหวานนิดๆจากหญ้าหวาน ช่วยให้ดื่มง่าย และไม่กังวลภาวะเบาหวานตอนท้อง จึงเป็น “ผู้ช่วยชั้นดีสำหรับคุณแม่ยุคใหม่”

การันตีคุณภาพด้วยรางวัล International Innovation Awards 2019 จาก Enterprise Asia มอบให้กับบริษัทที่มีสุดยอดนวัตกรรมในการผลิตภัณฑ์และบริการจากประเทศต่างๆในเอเชีย ซึ่งซุเปอร์หัวปลีพลัส ของมัมมี้ลิเชียสจูซ จึงเป็นน้ำหัวปลีไทยเจ้าแรกที่ได้รับรางวัลคุณภาพระดับสากลคุณแม่จึงมั่นใจได้ในทุกครั้งที่ดื่

เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมหลากหลายสูตรจาก Mommylicious Juice

นอกจากนี้ มัมมี้ลิเชียสจูซ ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม บำรุงน้ำนมอีกหลายสูตรที่คิดค้นอย่างเข้าใจความต้องการของคุณแม่โดยเฉพาะ ได้แก่

บำรุงน้ำนม

3 สุดยอดน้ำหัวปลี

  • น้ำหัวปลีสูตรธรรมชาติ เน้นรสชาติเข้มข้นของหัวปลีแบบเพียวๆ เหมาะกับคุณแม่ที่ตามหาตัวช่วย บำรุงน้ำนมแบบเร่งด่วน ต้องการให้มีนมมาทันทีหลังคลอด หรือเพิ่มน้ำนมแบบด่วนจี๋ แม้สูตรนี้จะเข้มข้นแต่ก็ดื่มง่าย ไม่มีฝาดเฝื่อน จึงดื่มได้บ่อยตามต้องการ
  • น้ำหัวปลีผสมโป๊ยกั๊ก เข้มข้นด้วยรสชาติของหัวปลีสด แต่เติมความหวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ เพื่อให้คุณแม่ที่ยังไม่คุ้นเคยกับน้ำหัวปลีให้ดื่มง่ายขึ้น แต่สรรพคุณเน้นๆเหมือนน้ำหัวปลีสูตรธรรมชาติ
  • น้ำหัวปลีผสมงาดำ สูตรบำรุงแบบ 2 in 1ในรูปแบบกระป๋อง ที่เน้นการบำรุงน้ำนมให้มีคุณภาพสำหรับลูกน้อย ไปพร้อมกับเสริมแคลเซียมให้คุณแม่ ช่วยลดอาการผมร่วงหลังคลอด มีรสหวานนิดๆจากน้ำผึ้งแท้และหอมกลิ่นงาดำอ่อนๆ

บำรุงน้ำนม

3 สุดยอดเครื่องดื่มทางเลือกบำรุงน้ำนมและสุขภาพคุณแม่

  • น้ำขิงเข้มข้น

เครื่องดื่มจากน้ำขิงสดเข้มข้น ตัวช่วยชั้นดีเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำนม ทำให้ร่างกายพร้อมสร้างน้ำนมคุณภาพได้ต่อเนื่อง เหมาะกับคุณแม่หลังคลอด น้ำนมน้อย หรือน้ำนมยังไม่มาแถมยังมีสรรพคุณช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินหลังคลอด บรรเทาอาการหวัดที่อาจเป็นในคุณแม่มือใหม่ที่พักผ่อนน้อย

  • น้ำขิงผสมน้ำผึ้งมะนาว

น้ำขิงสดเข้ากันดีกับรสเปรี้ยวหวานจากมะนาวและน้ำผึ้งแท้ ดับความเผ็ดร้อนให้น้อยลง ช่วยให้ดื่มง่าย ดื่มได้บ่อยขึ้น นอกจากบำรุงน้ำนมแล้วยังลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อได้ด้วย คุณแม่จึงสามารถเริ่มดื่มได้ตั้งแต่ก่อนคลอด

  • น้ำมัลเบอร์รี่ผสมขิง

สูตรนี้ดึงเอาจุดเด่นเพื่อบำรุงคุณแม่โดยเฉพาะ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นจากรสเปรี้ยวของผลมัลเบอร์รี่คุณภาพ อุดมด้วยสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ส่วนน้ำขิงสดๆยังกระตุ้นการผลิตน้ำนมไปพร้อมกัน ดีครบในกระป๋องเดียว

เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมแบรนด์มัมมี้ลิเชียสจูซทุกสูตรคัดสรรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างดี ผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐานคุณภาพ จึงคงความสดใหม่ส่งตรงถึงมือคุณแม่ทั่วประเทศ โดยไม่ใส่สารกันบูด หรือสารปรุงแต่งใดๆ จึงเหมาะเป็นผู้ช่วยที่คุณแม่วางใจ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม บำรุงน้ำนม มัมมี้ลิเชียสจูซ (Mommylicious Juice) ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Breastfeeding Supplement จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงน้ำนม มัมมี้ลิเชียสจูซ   สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้าพร้อมติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.mommyliciousjuice.com

Facebook :  www.facebook.com/mommyliciousjuice

Instragram : mommyliciousjuice

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up