รีวิวทุกมุมมอง HOYO คอกกั้นเด็ก พรีเมี่ยม สร้างพื้นที่สนุก ปลอดภัย ปรับเปลี่ยนได้หลายฟังก์ชั่น

Alternative Textaccount_circle
event

บ้านคือพื้นที่แสนสุขของเด็กทุกวัย การสร้างพื้นที่อิสระและปลอดภัยลูกน้อยจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะวัยเตาะแตะขึ้นไปที่ลูกมีพัฒนาการทางร่างกายชัดเจนขึ้น อยากคลาน อยากเดิน อยากปีน และพร้อมเรียนรู้กับทุกสิ่งรอบตัว

คอกกั้นเด็ก จึงเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมความปลอดภัยในบ้านให้มากขึ้นโดยไม่ปิดกั้นพัฒนาการ ขณะเดียวกันก็ยังเป็นตัวช่วยของคุณแม่ให้มีช่วงพักจากการต้องเฝ้าระวังอันตรายทุกฝีก้าวอีกด้วย ปัจจุบันมีคอกกั้นเด็กให้เลือกช้อป เลือกใช้หลายแบบ แต่จะเลือกอย่างไรถึงได้ของดีจริง ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีตัวเลือกดีที่ลองเช็ก ลองใช้แล้ว มาฝากกันค่ะ

คอกกั้นเด็ก

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ HOYO เป็น คอกกั้นเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Playpen จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ต้องบอกเลยว่า คอกกั้นเด็กของ HOYO สร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยรูปแบบของคอกกั้นที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีเหลี่ยมมุมเป็นอันตรายต่อลูกน้อย เบาะปูพื้นและผนังผลิตจากวัสดุซึ่งออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้สูงสุด “แม้แต่ไข่ไก่สดตกยังไม่แตก” ไม่ว่าลูกน้อยวัยเกาะเดิน วัยตั้งไข่จะหกล้มก้นจ้ำเบ้าบ่อยแค่ไหน ก็ไม่รู้สึกเจ็บ แถมเบาะนุ่มๆ ยังยืดหยุ่นดีจึงทนทานและสามารถใช้งานได้ยาวนาน

ห่อหุ้มด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มาตรฐานระดับโลกเพื่อผิวบอบบางของลูกน้อย ปลอดภัยจากสารเคมีกว่า 30 ชนิด เช่น VOCs Free, BPA Free, Phthalates Free เป็นต้น เนื้อผ้าละเอียด สัมผัสนุ่มไม่แข็งกระด้าง จึงช่วยลดการเสียดสีกับผิวลูก ไร้กลิ่นตั้งแต่แกะกล่อง และที่พิเศษมากกว่านั้นคือ วัสดุชนิดนี้ไม่เก็บความร้อน เย็นสบายแม้ไม่เปิดแอร์ ลูกจึงใช้เวลาเพลิดเพลินอยู่ในคอกกั้นเด็กได้นาน ไม่ร้องงอแง เหมาะกับอากาศร้อนๆแบบเมืองไทยที่สุด

ด้วยคุณภาพของผ้าหนังและวัสดุภายในที่ออกแบบมาพิเศษทำให้เบาะของคอกกั้น HOYO ฟีลลิ่งดีมากๆ สามารถใช้นอนกันได้อย่างสบายทั้งครอบครัว โดยไม่ต้องปูอะไรเพิ่ม ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอีกหลายๆ อย่าง และเป็นการลงทุนครั้งเดียวคุ้มค่า

สำหรับลูกน้อยวัยซนที่สนุกกับปีนป่าย ภายในคอกกั้นเด็ก HOYO ยังเป็นพื้นที่ให้อิสระตามพัฒนาการเด็กอย่างสมวัย ด้วยความสูงของคอก 50 เซนติเมตร ความหนาของผนังคอกขนาด 7 เซนติเมตร ซึ่งเป็นสัดส่วนพอเหมาะสำหรับเด็กวัย 6 -10 เดือน ให้สามารถเกาะจับได้ถนัดมือลูกน้อยสามารถเกาะยืนอย่างมั่นคง ช่วยเสริมความมั่นใจให้กล้าก้าวเดินโดยไม่ต้องเขย่งเท้า

คอกกั้นเด็ก

และจุดเด่นโดดใจทีมบรรณาธิการที่สุดคือ ฟังก์ชั่นของคอกกั้นเด็ก HOYO ซึ่งออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนตามอายุของลูกน้อยและขนาดพื้นที่ในบ้านอย่างเป็นอิสระ  สำหรับตั้งแต่แรกเกิดจนถึงสี่เดือนซึ่งยังใช้พื้นที่ไม่เยอะและต้องดูแลใกล้ชิด คุณแม่สามารถกั้นคอกเป็นขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสย่อมๆแทนเตียงเด็กได้ พอลูกโตขึ้น ต้องการพื้นที่เล่นมากขึ้น หรือมีพี่น้อง ก็สามารถเพิ่มขนาดของคอกกั้นเด็กได้ตามต้องการ  แม้แต่ปรับเป็นโซฟา  ที่นั่งเล่น  หรือปรับผนังทุกด้านลงเพื่อเปลี่ยนแปลงเป็น Playmat หรือ เป็นที่เบาะรองนอนอย่างดีขนาดใหญ่  จะพับเก็บก็ประหยัดพื้นที่ หรือพกพาไปต่างจังหวัดก็ยังได้

 

คอกกั้นเด็ก

เพราะ HOYO ได้ออกแบบให้คอกแต่ชิ้นให้เชื่อมประกอบ และถอดเปลี่ยนรูปร่างหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอกกั้นสี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส คอกเปิดด้านหนึ่ง หรือจะปรับผนังออกแล้วปูเบาะให้เป็นพื้นที่โล่งสำหรับเด็กโตก็สะดวก คุณแม่สามารถทำได้ด้วยตัวเองเพียงรูปซิปและติด Velcro (ตีนตุ๊กแก) ของคอกแต่ละชิ้นเข้าด้วยกัน  ตัวซิปและ Velcro เป็น Nylon ถูกคัดสรรมาอย่างดีให้มีความแข็งแรงและทนทานกว่าซิปพลาสติกทั่วไปถึง 3 เท่า ไร้ส่วนแหลมคมที่จะสร้างบาดแผลให้ลูกแน่นอน เรียกได้ว่า “ลงทุนครั้งเดียวคุ้ม”

คอกกั้นเด็ก

ที่สำคัญคอกกั้นเด็ก HOYO เป็นแบรนด์ที่มีคุณพ่อคุณแม่รีวิวความพึงพอใจในสินค้าเยอะมาก ๆ ซึ่งแน่นอนว่า หากสินค้าคุณภาพไม่ดีจริง คงไม่มีริวิวแน่นขนาดนี้แน่นอน

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ คอกกั้นเด็ก HOYO ได้รับรางวัล Editor’s Choice  Best Baby Playpen จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดีและมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ของ HOYO สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

WEBSITE: www.hoyosoftandsafe.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoyosoftandsafe/

Instragram : https://www.instagram.com/hoyosoftandsafe/

[email protected] : @hoyosoftandsafe ([email protected])

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up