หนังสือนิทาน สำนักพิมพ์ไหนดี

หนังสือนิทาน สำนักพิมพ์ไหนดี คุณแม่เลือก แพรวเพื่อนเด็ก เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
หนังสือนิทาน สำนักพิมพ์ไหนดี
หนังสือนิทาน สำนักพิมพ์ไหนดี

หนังสือนิทาน สำนักพิมพ์ไหนดี ชวนลูกอ่านสนุก เสริมพัฒนาการรอบด้าน สร้างสายใยผูกพันธ์ในครอบครัว ที่คุณแม่สามารถเลือกให้เหมาะกับเด็กทุกวัยเริ่มได้ตั้งแต่ 0 – 8 ขวบ ทั้งหนังสือภาพ หนังสือฝึกทักษะเสริมความรู้ รวมทั้งหนังสือคู่มือพ่อแม่และครู เพื่อเสริมสร้างจินตนาการ พัฒนาการเรียนรู้และศักยภาพรอบด้านของเด็ก

คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ แพรวเพื่อนเด็ก เป็นแบรนด์สำนักพิมพ์หนังสือเด็กอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

หนังสือนิทาน สำนักพิมพ์ไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้แบรนด์นี้เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้แพรวเพื่อนเด็กเป็นแบรนด์สำนักพิมพ์เด็กในดวงใจ

“มีหนังสือครบทุกวัยให้เลือกเลยค่ะ เริ่มซื้อให้ลูกสาวอ่านตั้งแต่ยังเล็ก ตอนนี้อยู่อนุบาลสามแล้วก็ยังชอบอ่าน มีเนื้อหลากหลาย เปลี่ยนเรื่องไปเรื่อยๆ ไม่เบื่อเลย”

“อ่านนิทานแล้ว ช่วยให้ลูกรักการอ่านมากขึ้นค่ะ ยิ่งเขาได้อ่านนิทานสนุก ที่มีภาพประกอบสวยๆ ก็ติดใจมาก ไปร้านนายอินทร์ทีไร ต้องติดมือกลับมา 1-2 เล่นทุกครั้งค่ะ”

“นิทานมีทั้งความรู้ และหนังสือเสริมทักษะสนุกเยอะมาก ส่วนใหญ่จะชวนกันไปซื้อที่บูธในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ เพราะลดราคาเยอะ ขนกันมาเต็มตะกร้า”

สำนักพิมพ์แพรวเพื่อนเด็ก ผู้ช่วยพ่อแม่ในการเลี้ยงดูลูกด้วยหนังสือ ผลิตหนังสือสำหรับเด็กวัย 0-8 ปี ทั้งหนังสือภาพ หนังสือฝึกทักษะเสริมความรู้ รวมทั้งหนังสือคู่มือพ่อแม่และครู ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2537 ในยุคที่หนังสือภาพสำหรับเด็กยังเป็นเรื่องที่นักอ่านไม่คุ้นเคยนัก โดยเฉพาะการซื้อลิขสิทธิ์หนังสือภาพจากต่างประเทศมาแปลเป็นภาษาไทย นับมาจนถึงปัจจุบัน กว่า 25 ปีแล้วที่แพรวเพื่อนเด็กยังยืนหยัดผลิตหนังสือภาพดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งสิ้นกว่า 800 เล่ม  เช่น

ชุดบ้านร้อยชั้น ข้าวลับของอลัน ต่อทางรถไฟ กุริกับกุระ ทายซิ ทายซิ หนูรักพ่อมากแค่ไหน  อิเล้งเค้งโค้ง หนอนจอมหิว ปลาสายรุ้ง ต่อทางรถไฟ ลูกฉลาดเริ่มต้นที่แม่ รอให้ถึงอนุบาลก็สายเสียแล้ว

คุณแม่สามารถชมหนังสือนิทานจากสำนักพิมพ์แพรวเพื่อนเด็ก เพิ่มเติมได้ที่ https://www.amarinbooks.com/brand/แพรวเพื่อนเด็ก/

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon