สเปรย์ปรับอากาศ ยูคาลิปตัส เปลี่ยนบ้านให้สะอาด สดชื่น ปลอดภัยกับลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงฉับพลัน ฝุ่นละออง และคนในบ้านป่วยล้วนส่งผลต่อสุขภาพของลูกน้อย การทำให้อากาศภาทยในบ้านสะอาด จึงเป็นสิ่งที่คุณแม่ใส่ใจ สเปรย์ปรับอากาศ ยูคาลิปตัสเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเปลี่ยนอากาศภายในบ้านให้กลับมาสะอาด สดชื่น แต่ละเลือกอย่างไรให้ปลอดภัยกับลูกน้อย ตามมาอ่านข้อมูลดีๆกันเลยค่ะ

เพราะสุขภาพทุกคนในบ้านเป็นเรื่องสำคัญ หากคนใดคนหนึ่งในบ้านป่วยมักจะติดกันวนเวียนกันไปมาไม่หายง่ายๆ โดยเฉพาะลูกน้อยที่ภูมิคุ้มกันยังพัฒนาไม่เต็มที่ จึงรับเชื้อโรคได้ง่ายและมีโอกาสจะป่วยหนักกว่าผู้ใหญ่ เพียงแค่ไอจามรดกัน ลูกก็เสี่ยงจะติดโรคได้แล้ว

สเปรย์ปรับอากาศ

แม่ยุคใหม่จึงเลือกใช้ สเปรย์ปรับอากาศ ยูคาลิปตัสมาสร้างอากาศในบ้านในสะอาดปราศจากเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ สเปรย์ปรับอากาศชนิดนี้ต่างจากสเปรย์ปรับอากาศทั่วไปตรงที่ กลิ่นหอมจากธรรมชาติของต้นยูคาลิปตัส จึงไม่ระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจของลูกน้อย (ทั้งนี้ไม่ควรพ่นมากเกินไป) ในท้องตลาดมีสเปรย์ยูคาลิปตัสหลากหลายยี่ห้ออาจทำให้แม่ตัดสินใจยาก เรามีวิธีเลือกแบบง่ายๆ มาฝากกัน ดังนี้

วิธีเลือก สเปรย์ปรับอากาศ ยูคาลิปตัสเพื่อสุขภาพลูกน้อย

  • มีส่วนผสมของยูคาลิปตัส หรือสารสกัดธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยต่อลูกน้อย อ่านได้จากส่วนผสมข้างขวด
  • เลือกสเปรย์ที่เหมาะกับใข้งานได้หลายที่ เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น รถยนต์ โดยเฉพาะห้องนอนของลูกเบบี๋ เพื่อความคุ้มค่า
  • ผ่านการทดสอบจากสถาบันทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ
  • ถ้าต้องการมากกว่าแค่ปรับอากาศให้หอมสดชื่อ ควรเลือก สเปรย์ปรับอากาศที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค
  • หัวสเปรย์เล็ก ฉีดแล้วกระจายได้ทั่วห้อง ไม่ต้องฉีดเยอะ

 

สเปรย์ปรับอากาศ

Amarin Baby & Kids Awards 2019 ยกให้ Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) เป็น สเปรย์ปรับอากาศ ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best AIR FRESHNER

โพลาร์ สเปรย์ เป็นสเปรย์ปรับอากาศ ยูคลาลิปตัสที่เป็นมากกว่าแค่สเปรย์ปรับอากาศ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) ซึ่งคิดค้นโดยแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญให้มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสให้อากาศสะอาดขึ้น ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อทางเดินหายใจให้น้อยลง

ตัวสเปรย์ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น เนเชอรัล ยูคาลิปตัส ออยล์ (Natural Eucalyptus Oil) เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูก โล่งจมูก หอมสดชื่น เย็นสบาย และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังมีเนเชอรัล ที ทรี ออยล์ (Natural Tea Tree Oil) และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ พร้อมทั้งผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำทางการแพทย์    คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าละอองเล็กๆจากสเปรย์จะปลอดภัยกับลูกน้อยแน่นอน

ถ้าต้องการฆ่าเชื้อในอากาศ แนะนำให้คุณแม่ฉีดโพลา สเปรย์ที่มุมห้องทั้ง 4 ด้าน (ภายในรถยนต์ก็เช่นกัน) แล้วทิ้งไว้ราว 10 -15 นาที แล้วลองเข้าไปในห้องจะรู้สึกทันทีว่าอากาศสะอาดขึ้น ถ้าลูกคัดจมูกบ่อยๆตอนกลางคืนที่อากาศเย็น ลองพ่นทิ้งไว้ก่อนเข้านอน จะช่วยให้หายใจโล่ง นอนหลับสนิทขึ้น  หรือจะใช้พ่นในห้องนังเล่นก็ช่วยปรับอากาศให้สดชื่นขึ้น แถมเวลามีคนในบ้านป่วย ยังเป็นเกราะป้องกันระดับหนึ่งไม่ให้ป่วยติดกันด้วย

โพลา สเปรย์มีให้เลือกทั้งขวดใหญ่ เหมาะใช้ภายในบ้าน และขวดเล็กสำหรับพกพาไปใช้พ่นในรถยนต์ หรือห้องน้ำสาธารณะก็สะดวก หาซื้อสะดวกได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้lสเปรย์ปรับอากาศ Polar Spray ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Air Freshner จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

คุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://polarspray.com/th/product/PolarSpray

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up